TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 29 tháng 1, 2019

Bùi Tiến Dũng: 'Tôi muốn bắt chính đầy đủ các trận đấu của Hà Nội FC'

"Mục tiêu lớn nhất trong năm 2019 của tư nhân tôi là được bắt chính trong số đông các giải đấu Hà Nội FC tham gia, cùng CLB chiến thắng và quán quân các giải đấu. Ở bất kỳ môi trường nào cũng cần sự khó khăn. Khách hàng nào có chuyên môn tốt hơn sẽ được dùng. Tôi sẽ cố gắng hết bản thân để được Ban huấn luyện xếp đá chính", Bùi Tiến Dũng san sớt tham gia sáng 29/1.

Thủ đệ tử năm 1997 nghĩ rằng ví như thể hiện tốt ở CLB sẽ là tiền đề để anh có cơ hội khó khăn suất bắt chính trên các đội tuyển non sông, đặc biệt là U22 Việt Nam với nhị chiến dịch vòng loại U23 châu Á 2020 và SEA Games 2019.

Bùi Tiến Dũng: Tôi muốn bắt chính tất cả các trận đấu của Hà Nội FC - Ảnh 1.

Bùi Tiến Dũng gia nhập Thủ đô FC với phiên bản phù hợp đồng có thời hạn 1 năm cùng mức phí chuyển nhượng trong khoảng 4-6 tỷ đồng. Ảnh: Hiếu Lương.

Tiến Dũng san sớt: "Năm nay có hồ hết giải. Tôi nỗ lực biểu lộ chính mình ở CLB trước tiên để được các thầy trên đội tuyển nhìn nhận. Tôi đầu tiên phải nỗ lực xuất hiện ở trên tuyển, sau đó được bắt chính và sau cùng là cùng anh em đi xa nhất, đạt thành tựu cao nhất".

Tại Hà Nội FC, Bùi Tiến Dũng sẽ phải cạnh tranh với những thủ môn bạn hữu anh như Văn Công, Phí Minh Long hay thủ môn còn rất trẻ Nguyễn Bá Minh Hiếu. Đương nhiên, thời cơ để anh được bắt chính vẫn rất lạc quan sau khi trở thành hiện tượng từ đầu năm 2018.

Bùi Tiến Dũng ký vào phiên bản thích hợp đồng 1 năm với Hà Nội FC. Mức phí chuyển nhượng để Hà Nội FC có được thủ môn 21 tuổi này được cho rơi tham gia khoảng 4-6 tỷ đồng. Anh nghĩ rằng đội bóng thủ đô có bộc lộ thực hoá được những giấc mơ mà bản thân đang theo đuổi.

"Lý do tôi lựa chọn Thủ đô FC là muốn tham gia các giải đấu tầm châu lục, muốn vươn tầm, thể hiện mình và được chơi với các đội bóng lớn. Tôi đã rất bất thần khi được Thủ đô FC lưu ý và đề nghị ký hợp đồng nhưng đó cũng là vấn đề tôi hy vọng. Tôi rất muốn được chơi cùng những anh em đã từng sát cánh trên đội tuyển", Tiến Dũng nói.

Bùi Tiến Dũng: Tôi muốn bắt chính tất cả các trận đấu của Hà Nội FC - Ảnh 2.

Thủ đồ đệ năm 1997 là mảnh ghép tuyệt vời với đội bóng rất mạnh của bóng đá vietnam thời điểm hiện nay. Ảnh: Phạm Huyền.

Dũng cũng chắc chắn rằng anh giữ kín hoàn toàn việc ký hợp đồng với những đồng đội trên đội tuyển vn. "Vì lúc đó đội đang tham gia giải (AFF Cup và Asian Cup – PV), tôi chưa muốn chia sớt vì mọi thứ chưa cam đoan. Khi về vn, mọi nhân tố đã rõ thì tôi mới nói với mọi người", thủ môn gốc Thanh Hoá thổ lộ.

Gia nhập Hà Nội FC, Tiến Dũng nghĩ là anh không gặp đa dạng gian khổ để hoà nhập. Không chỉ quen thói với những bằng hữu cùng trang lứa, Tiến Dũng khá thân thương với các số đông anh như Văn Quyết, Thành Lương và vẫn thường chuyện trò với nhau ngoài đời.

Rời xa đội bóng quê hương Thanh Hoá là thử thách với Tiến Dũng nhưng anh chấp thuận, khi ra đi, anh gửi lời chúc tốt cuốn hút nhất đến các thành viên trong đội: "Thanh Hoá là một nơi khởi nguồn cho tôi về bóng đá. Khi được lên đội tuyển U19 vn, tôi được phát triển thêm. Khi trở về Thanh Hoá, công chúng đã nhìn nhận khả năng của tôi hơn. Hiện giờ không gắn bó với đội bóng quê hương nữa nhưng tình cảm vẫn luôn ở đấy. Tôi luôn mong những anh em ở đấy đạt được nhiều thắng lợi trong mùa giải mới.

Theo Hiếu Lương

Trí thức trẻ


Đọc thêm: mua dat

Đăng nhận xét