TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 21 tháng 1, 2019

Bất động sản vn 2019: 5 xu hướng sản xuất mới | MuaBanNhaDat

Căn hộ trung cấp và dân gian hướng dẫn thị trường

Theo JLL, tổng nguồn cung căn hộ kết thúc tại TP.HCM đạt 160 ngàn căn ở gần như các thị phần, tương ứng với tỷ trọng 17 căn hộ/1.000 dân. "Nếu như tỷ lệ này cao thì chúng ta nên đầu tư vào các căn hộ cao cấp, còn nếu thấp thì chúng ta nên dồn vào một chỗ tham gia thị trường nhà đất đại chúng, đây là thị phần có nhu cầu thực về căn hộ", theo ông Stephen Wyatt, Giám đốc điều hành JLL vn. Ngoài ra đó là sự ngày càng tăng của các căn hộ bé và siêu bé. Khoảng 10 năm lúc trước, các dự án nhà cao tầng xây dựng căn hộ 2 phòng ngủ khoảng 120 mét vuông thì hiện thời không còn căn hộ nào 2 phòng mà trên 100 mét vuông. Ý định về kích thước căn hộ của bên sắm và bên phát triển đã đổi mới, vấn đề này cũng sẽ là nhân tố tác động tới BĐS vietnam 2019.

Môi trường khiến việc cởi mở càng ngày càng trở nên bình thường tại vn

Thị trường môi trường cởi mở của vn vẫn đang ở thời kỳ sơ khởi dù rằng văn phòng dịch vụ trước tiên - Regus, mở đầu đi vào hoạt động trong khoảng năm 1999. Không gian cởi mở thường được xem là câu trả lời cho bài toán kinh tế của các công ti so với loại hình văn phòng truyền thống do chi phí tránh trong khoảng việc san sớt không gian và cơ sở vật chất. Đối với loại hình dịch vụ này, các công ty quản lý sẽ tìm kiếm mặt bằng, kiến tạo và điều hành không gian khiến cho việc linh động theo yêu cầu riêng của mỗi khách hàng. Đây được phản hồi là khuynh hướng sẽ đem tới sự phát hành bền vững hơn cho loại hình không gian khiến cho việc cởi mở khi hoạt động mua bán BĐS vn 2019 ngày càng phát hành và trưởng thành hơn.

bat dong san viet nam 2019 5 xu huong phat trien moi

Những không gian làm việc tạo dựng đang càng ngày càng chung

Các công ty kĩ nghệ phủ sóng

Với sự lớn mạnh mạnh khỏe của kinh doanh online tại Việt Nam, JLL dự đoán các tổ chức kĩ nghệ sẽ tiếp tục săn lùng các tòa nhà văn phòng lý tưởng và mau lẹ trở thành lực lượng khách thuê chính, và thời gian này là thời cơ dành cho các chủ đầu tư và chủ đầu tư có thể xây đắp văn phòng để bắt kịp ý định.Qua quan sát của JLL, nhân tố tiên quyết mà các công ti công nghệ hướng đến là vị trí văn phòng phải thu hút được hào kiệt, được chế độ hỗ trợ của chính phủ, có kĩ năng kết nối giao thông, môi trường làm việc tích hợp với chỉ tiêu sống, vui chơi và khiến cho việc.

Các tổ chức kinh doanh công nghiệp vẫn không dứt tìm kiếm môi trường văn phòng chất lượng cao nhằm thu hút kĩ năng, chính vì thế, chủ đầu tư tại vn cần phải cân nhắc đến những nhu cầu mà hàng ngũ đối tượng mua hàng này ước muốn.

Thương nghiệp điện tử thúc đẩy logistic

Logistics là một phần chẳng thể thiếu trong việc phát huy toàn cục tiềm năng và sự phát hành thành công của thị trường thương nghiệp điện tử. Nhiều nhà cung ứng dịch vụ logistics và vận hành thương mại điện tử nước ngoài đang rất nỗ lực để không bỏ dở thời cơ thâm nhập thị trường vn. So với các nước khác trong khu vực, thị trường logistics của vietnam vẫn còn trong công đoạn sơ khai, hoạt động mua bán chính yếu cung cấp các vật phẩm có tiêu chuẩn công nghệ thấp, sản xuất tại khu vực xa trọng tâm. Với tiềm năng phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và lĩnh vực chế biến, hoạt động mua bán logistics Việt Nam được trông mong sẽ bước lên một nấc thang mới trong tiến trình phát hành của thị trường này, tương tự như tiến trình mà các hoạt động mua bán khác trong khu vực đã trải qua.

bat dong san viet nam 2019 5 xu huong phat trien moi

Thế hệ trẻ đòi hỏi phổ thông hơn ở các mô phỏng phục vụ tạm cư

Phục vụ tạm trú trải nghiệm – hotel lifestyle

Thế hệ Millennials thích sống trong những không gian khác với thế hệ phụ thân mẹ và ông bà. Đây là một thế hệ lớn lên cùng với kĩ nghệ, phương tiện truyền thông thị trấn hội và nền kinh tế hội nhập. Họ có kĩ năng thích nghi cao và luôn chuẩn bị chia sẻ các tiện dung với nhau. Và cho nên, không có gì quá bất ngờ khi hotel lifestyle - một mô hình khách sạn tiến bộ với những môi trường thưởng thức với thiên nhiên đang ngày một gia tăng trong ngành nghề bất động sản vn 2019.

Yêu cầu đối với hotel lifestyle cũng tương tự như sự chung của co-working - một thế hệ hiện đại của những người trẻ tuổi đòi hỏi tính linh động, linh hoạt và hợp tác. Một yếu tố khác cần được Để ý là sự vững bền và tính phù hợp thời. Những công trình hotel lifestyle có thiết kế và trang trí hiện đại sẽ thu hút được đa dạng khách vãn lai. Hình như đó, những không gian tạm trú này cần duy trì được phong độ lôi cuốn qua việc nhiều lần bảo trì, bảo dưỡng, tăng mạnh bình an và cung ứng bánh kẹo đặc sản vùng miền cho du khách.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét