TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 21 tháng 1, 2019

Bất động sản tại Vân Đồn lại lên cơn sốt | MuaBanNhaDat

Bất động sản tại Vân Đồn rậm rịch phát động lại

Khoảng giữa năm 2018, hoạt động mua bán BĐS tại Vân Đồn ngưng giao dịch do chính quyền địa phương có quyết định tạm dừng các thủ tục hành chính công can dự đến đất đai do trạng thái "sốt hot" của hoạt động mua bán nhà ở thời gian trước đây, giá đất Vân Đồn tăng vọt lên rộng rãi lần. Trước khi sốt đất, mặt bằng chung giá nhà ở tại trọng tâm đô thị Cái Rồng ngả nghiêng khoảng 10-15 triệu tiền việt/m2, tuy nhiên chỉ sau vài bốn tuần giá đất đã bị đẩy lên gấp 2-3 lần.

Đương nhiên, sau khi Quốc hội quyết định hoãn phê duyệt Luật đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt (Luật đặc khu), Quảng Ninh lâm thời dừng các giấy má đàm phán đất đai tại Vân Đồn, hoạt động mua bán Vân Đồn đi tham gia "đóng băng", đương nhiên, theo giới kinh doanh nơi đây giá nhà ở tại đây vẫn ko phải giảm, thậm chí còn tăng nhẹ, vẫn có những thương lượng ngầm diễn ra.

bat dong san tai van don lai len con sot

Tuyến tuyến phố bao biển Vân Đồn đang được xây dựng

Tuy thế, ngay sau quyết định mở lệnh thực hiện các giấy má hành chính công liên quan đến đất đai tại Vân Đồn đầu tháng 1/2019 gần đây, thị trường BĐS Vân Đồn lại hấp dẫn được sự vồ cập rất lớn trong khoảng các nhà đầu tư. Phổ biến chuyên giao trong ngành còn dự đoán, với sự quan tâm lớn như vậy phổ biến kỹ năng thị trường nhà đất Vân Đồn sẽ bùng nổ tham gia quý 2/2019.

Theo ghi chứng nhận tế tại Vân Đồn, các đoàn khách là nhà đầu tư địa ốc khởi đầu tới Vân Đồn để khám phá cơ hội đầu cơ, thương lượng mua bán các nền đất tại công trình hoặc "săn" các mảnh đất thổ cư có tính pháp lý rõ ràng. Thực tế, bây chừ rộng rãi công trình bất động sản tại Vân Đồn vẫn đang ở công đoạn quy hoạch và hoàn thành các thủ tục pháp lý. Do vậy, item trong khoảng các công trình này hồ hết vẫn chưa có. Giao dịch phần nhiều nằm ở những nền đất ở các công trình khu đô thị mới đã có cơ sở vật chất, giấy tờ pháp lý căn bản đã hoàn tất như Khu đô thị Vương Long, Khu đô thị Thống Nhất…và các mảnh đất thổ cư (có sổ đỏ) trong các khu vực cư dân. Cho nên, đất nền tại Vân Đồn đảm bảo pháp lý để đầu cơ khá khan hiếm do nhiều chủ đầu tư vẫn "ủ ấp" chờ lên giá.

Mảnh đất màu mỡ

Hiện nay UBND quận Vân Đồn đã chính thức tiếp thu hồ sơ giải quyết các giấy má hành chính về đất đai trên khu vực, cho phép giao dịch mua bán nhà đất với những trường phù hợp đủ điều kiện theo luật pháp của qui định. Thông tin này đã đem đến sự háo hức rất lớn cho các chủ đầu tư, sàn phân phối bất động sản và các nhà đầu tư sau 7 04 tuần hoạt động mua bán "đóng băng". Ghi kiếm được tại Vân Đồn những ngày này, cho thấy nhiều đoàn khách là các chủ đầu tư từ Hà Nội, Hạ Long, Hải Phòng, Hải Dương...đã đến Vân Đồn mày mò thời cơ đầu tư. Các đại lý phân phối thành lập cửa trở lại đón tiếp khá đông các chủ đầu tư và có những cốt truyện khôn xiết tấp nập.

Bất động sản tại Vân Đồn đang là mảnh đất mỡ màu của đa số nhà phát hành BĐS đình đám như Sungroup, CEO Group, FLC, Phương Đông, HD Mon Holdings, Đoạn đường di sản...nhưng các dự án lớn tại đây đều chưa có công trình nào đạt yêu cầu bán item từ một vài 04 tuần tới. Ít ra cũng phải 6 04 tuần tới 1 năm Vân Đồn mới có nguồn hàng mới.

bat dong san tai van don lai len con sot

Phổ thông dự án bất động sản lớn tại Vân Đồn đang tăng tốc đầu tư xây dựng cơ sở

Vì vậy, giới đầu cơ tại đây cho nhân thức BĐS tại Vân Đồn khá khan hàng, giá nhà ở có thể còn tăng trong những 04 tuần tới. Vân Đồn được quy hoạch biến thành một trong những động lực phát hành kinh tế ở phía Bắc. Nơi đây sẽ trở thành đô thị sầm uất gồm hồ hết nhân thể ích, dịch vụ du lịch tầm cỡ như casino, resort 5 sao, logistics, công nghiệp cao, vốn đầu tư, phim trường…trở thành đô thị đáng sống bậc nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Bởi vậy, ngay trong khoảng bây chừ Vân Đồn khởi đầu rần rộ xây dựng cơ sở vật chất cơ sở mới, đồng bộ.

Ngoài ra đó, Vân Đồn hiện đã có toàn vẹn các yếu tố kiện về cơ sở vật chất giao thông quan trọng như sân bay quốc tế Vân Đồn đã đi tham gia khai thác, cao tốc Hạ Long – Vân Đồn đã thông xe kết nối rất dễ ràng với các TP lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh…do vậy, bất động sản Vân Đồn rất thu hút các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét