TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 30 tháng 1, 2019

Đây là nguyên nhân năm 2019 dòng tiền đầu cơ vẫn hướng vào đất nền, nhà thị trấn vùng ven TP.HCM

Quỹ đất "tinh khiết" ngày một khan thảng hoặc: Đây được xem là yếu tố làm cả nguồn cầu lẫn giao dịch của phân khúc này được dự đoán vững mạnh trong thời gian đến. Việc hạn chế cấp phép công trình mới cộng với thực tiễn quỹ đất tinh khiết nội thành ngày càng ít đi là lý do làm cho nguồn cung công trình hạn chế trong tương lai. Do vậy, lợi thế của khu vực ven, lân cận Tp.HCM là quỹ đất còn tương đối dồi dào khiến NĐT chuyển dịch sang, hứa hẹn hứa giao dịch tăng trưởng.

Giá còn kĩ năng tăng: Phân khúc đất nền, nhà xã tại khu vực tỉnh giấc Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu ghi nhận mức ma lực khá tốt thời gian qua. Theo các chuyên gia, so với mặt bằng giá phổ biến, bất động sản liền thổ ở các khu vực này giá còn tương đối mềm, tài năng tăng giá trong mai sau còn khá lớn. Nếu như giá đất khu vực vùng ven Tp.HCM ghi nhận mức tăng đạt đỉnh, khó khăn có thể mua vào ở mức giá trên dưới 1 tỉ đồng/nền thì với số tiền này, NĐT lại có đa dạng lựa chọn ở các dự án khu vực lận cận.

Đây là lý do năm 2019 dòng tiền đầu tư vẫn hướng vào đất nền, nhà phố vùng ven TP.HCM - Ảnh 1.

Đất nền vùng ven, phụ cận Tp.HCM vẫn được xem là điểm sáng của hoạt động mua bán trong công đoạn đến

Liên lạc càng ngày càng dễ ợt: Kết nối giao thông, cơ sở dễ dãi giữa các vùng là ưu điểm rất lớn cho các công trình bất động sản. Đây chính là yếu tố sản xuất yêu cầu ở cả đầu tư lẫn ở thực trong tương lai ở khu vực lân cận Tp.HCM. Nhiều chuyên gia nhận định, bây giờ khoảng bí quyết giao thông không còn là sự cản trở lớn trong sự chọn lựa của người dùng nhà bởi thực tiễn việc di chuyển vận động đã tiện lợi hơn trước đa số. Những người có tầm tài chính khiêm tốn, thậm chí họ sẵn sàng di chuyển xa để có thời cơ sở hữu căn nhà cho bản thân.

Kênh trú ẩn an ninh, vĩnh viễn: Trước bối cảnh các kênh đầu tư như quà, chứng khoán, lợi nhuận suất nhà băng bấp bênh thì BĐS luôn đứng ngôi vị thứ nhất về độ sinh lợi bình ổn, thậm chí tốt. Khác lạ, khuynh hướng chuyển dịch dòng tiền đầu tư về vùng ven, phụ cận Tp.HCM tăng cường những năm vừa mới đây khiến thị phần nhà xã, đất nền khu vực này có sức hút riêng, phát triển giá trị ngày càng tăng dài lâu. Rộng rãi NĐT chuẩn bị rút tiền từ các kênh khác, bỏ vào đất, nhà thị trấn chờ thời gian chốt lời cao. Theo dự đoán của các chuyên gia, trong năm 2019, tâm lý của NĐT sẽ tiếp diễn nghiêng về BĐS.

Yêu cầu thực tế còn rất lớn: Nhu cầu chiếm hữu nhà ở cộng tâm lý sở hữu BĐS liền thổ tăng cường là duyên do làm cho thị phần này tiếp diễn đà đi lên trong thời gian tới. Theo ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Tổng giám đốc Yeshouse, giả dụ cuối năm 2018 tới đầu 2019 là công đoạn hy vọng của thị trường, khoảng giữa năm 2019 BĐS vùng phụ cận Tp.HCM mới chính thức vào cuộc đua.

Đây là lý do năm 2019 dòng tiền đầu tư vẫn hướng vào đất nền, nhà phố vùng ven TP.HCM - Ảnh 2.

Yêu cầu thực còn khá lớn

Phù hợp với mọi dòng tiền từ lớn đến nhỏ xíu: Ưu thế của phân khúc đất nền, nhà xã là kĩ năng thu hút mọi dòng tiền gia nhập hoạt động mua bán. Bên cạnh việc giao dịch thuận tiện hơn các loại hình khác thì tùy vào từng khu vực, giá trị của nó còn thích hợp với đồng đội khách đầu cơ trên hoạt động mua bán. Do vậy,  việc NĐT bắt nhịp với thị trường này không quá gian nan.

Theo lên tiếng của các doanh nghiệp phân tích thị trường vừa mới đây, đất nền, nhà phố vẫn được xem là điểm sáng của thị trường trong quá trình tới khi kỹ năng thu hút NĐT tăng cao. Mặc dù nguồn cung được dự báo tiếp diễn khan thảng hoặc trong năm 2019 nhưng xét bình thường, so với các phân khúc khác thì lợi thế vẫn nghiêng rõ nét về phân khúc này.

Hạ Vy

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét