TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 14 tháng 1, 2019

Ăn nên khiến ra nhờ mẹo phong thủy cửa hàng | MuaBanNhaDat

Theo quan điểm của người phương Đông, phong thủy siêu thị trong buôn bán là nhân tố khác lạ quan trọng. Theo đó, vâng lệnh theo kỹ thuật phong thủy giúp công việc hanh hao thông, cung cấp kinh doanh được dễ dàng, giúp khu chợ ngày càng tậu may bán đắt hơn. Dưới đây là một số “chiêu” bố trí phong thủy siêu thị buôn bán trong năm 2019, hi vọng bạn sẽ có một năm Kỷ Hợi an khang phồn thịnh, tiền của như nước.

Chọn lựa địa điểm phù hợp phong thủy khu chợ buôn bán

Về phong thủy khi lựa chọn địa điểm thành lập siêu thị, cần ưu tiên những nơi nhân ái khí vượng. Muốn nhân thức thì phải bình chọn được “tam lưu” của điểm đó, bao gồm: Xa lưu tức lưu lượng xe tương hỗ ngang qua cửa hàng; Nhân lưu là lưu lượng người qua các con phố; Thủy lưu là luồng tài lộc. Nơi nào đông người, xe pháo phổ biến nhưng tốc độ vận động vừa phải, không gây tắc nghẽn thì nơi đó dễ làm cho ăn phát đạt nhất.

Dĩ nhiên, cũng cần để ý là không nên thành lập siêu thị ngay cạnh nhà băng, vì phong thủy tài khí sẽ đổ hết tham gia nhà băng, khu chợ của bạn sẽ rất khó khăn hưởng lộc. Trong khi, cửa hàng nên đặt ở nơi đón hướng người đi lại, đồng nghĩa với việc đón tài lộc vào nhà.

an nen lam ra nho meo phong thuy cua hang

Nhìn vào, bố trí phía trước khu chợ

Phía trước cửa hàng sẽ có phần biển hiệu và minh tuyến phố (khoảng trống phía trước siêu thị). Minh các con phố phải bằng phẳng, nhiều, có phần hơi cao và góc nhìn thoáng thì tuyến phố tài lộc của cửa hàng mới tiện lợi, dễ hấp thụ sức sống từ khắp nơi tràn về. Minh tuyến đường cũng cần sáng sủa, chiều hướng mở mang ra thì để không bị tụ khí hay gây chèn lấn.

Minh các con phố nhiều, không bị bưng bít, khắc chế sẽ giúp cho sự tiếp nhận nhựa sống ở bốn phương tám hướng. Rất thuận tiện cho người qua lại chú ý tới siêu thị có ích cho việc truyền thông quảng bá sản phẩm với đối tượng mua hàng. Nếu như khu chợ sát con đường quá nên bố trí lùi lại (tạo Minh đường) hình thành thế lõm sẽ lôi cuốn tài khí tốt.

an nen lam ra nho meo phong thuy cua hang

Bí quyết bày trí hài hòa theo đúng phong thủy khu chợ

Kệ, tủ trưng bày sản phẩm của khu chợ phải gọn ghẽ, gọn ghẽ và tinh khiết. Đây là nơi tượng trưng cho “khuân mặt” khiến cho ăn của khu chợ, cũng là nơi trợ lực tiền tài “cơ bản” nhất. Hình như đó, theo ý kiến phong thủy cửa hàng, bạn nên trồng thêm hoa, đặt thêm cây cảnh phía trước siêu thị để làm cho tăng tài khí cũng như giảm bớt ô nhiễm, bụi bẩn.

Hạn chế phạm phải những cấm kỵ trong phong thủy khu chợ như đặt gương đối diện cửa chính, cửa sau thẳng hàng với cửa trước, không đặt quan tài rác chắn ngay lối đi….

an nen lam ra nho meo phong thuy cua hang

Phong thủy bên trong khu chợ

Khi bài trí bên trong siêu thị, bạn cần lưu ý đến 2 yếu tố chính: Thứ nhất là cách bố trí item, tủ kệ; Thứ hai là màu sắc chính yếu. Khi sơn tường hay chọn đồ trang trí, bạn nên dựa theo phiên bản mệnh của chủ siêu thị, ví dụ mệnh kim thì hợp với màu vàng, ánh vàng hoặc màu trắng, mệnh mộc lại hợp với màu xanh hoặc xanh đen. Về bí quyết bố trí vật phẩm, bạn có thể chia chúng theo tính chất ngũ hành để chọn hướng cho phù hợp, tương tự sẽ tạo ra sự phối hợp và tăng sinh khí cho phong thủy siêu thị.

Đặc biệt, tuyệt đối phải dành một lối đi xuyên suốt bên trong cửa hàng, đây sẽ là lối dẫn dòng năng lượng tuôn chảy xuyên suốt nên không được bị cong queo gây tắc nghẽn, cản trở sự lưu thông. Thêm vào đó, bạn còn có thể chú ý đặt thêm một chiếc gương lớn bên trong siêu thị nhằm giữ không khí thông thoáng, trong mát, hạn giễu cợt tối đa tà khí lùa tham gia. Trang hoàng thêm một số item mang ý nghĩa may mắn, tài lộc và an lạc như tượng Phật Di Lạc, tượng Thần Tài, Tỳ Hưu, Thiềm Thử… cũng giúp ích phần lớn cho vận khí phong thủy siêu thị.

an nen lam ra nho meo phong thuy cua hang

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem nhiều hơn: bds

Đăng nhận xét