TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 22 tháng 12, 2018

Xuân Trường nỗ lực không xong xuôi trong buổi tập trước tiên hướng tới Asian Cup 2019

22-12-2018 - 10:42 AM | Sống

Lương Xuân Trường hướng tới kỳ Asian Cup đầu tiên trong tương lai với vốn liếng là nhị giải đấu liên tiếp không thắng lợi trong màu áo đội tuyển nước nhà và Olympic vn. Anh biểu thị sự nhất quyết trong buổi tập trước tiên và cũng kiếm được những nhắn gửi quan tâm từ HLV trưởng Park Hang-seo.

Xuân Trường nỗ lực không ngừng trong buổi tập đầu tiên hướng tới Asian Cup 2019 - Ảnh 1.

Xuân Trường có buổi tập đầu tiên cùng đội tuyển vn chuẩn bị cho Asian Cup 2019 tham gia chiều qua (21/12). Ảnh: Hiếu Lương.

Xuân Trường nỗ lực không ngừng trong buổi tập đầu tiên hướng tới Asian Cup 2019 - Ảnh 2.

Anh được bầu làm cho đội phó cùng với Duy Mạnh, còn Quế Ngọc Hải sẽ mua vai đội trưởng. HLV Park Hang-seo cũng gọi riêng Xuân Trường là một góc ở đầu buổi tập để nhắc nhở anh. Trường giữ thái độ tập trung và chăm chú nhìn hành động của HLV trưởng. Ảnh: Hiếu Lương.

Xuân Trường nỗ lực không ngừng trong buổi tập đầu tiên hướng tới Asian Cup 2019 - Ảnh 3.

Đây là giải đấu lớn thứ 4 Xuân Trường nằm trong danh sách sẵn sàng của HLV người Hàn Quốc. Tất nhiên, anh mới chỉ thi đấu đáp ứng được mong mỏi ở một giải. Nhì giải vừa qua Xuân Trường đều chưa biểu lộ được những phẩm chất tốt nhất của bản thân mình. Ảnh: Hiếu Lương.

Xuân Trường nỗ lực không ngừng trong buổi tập đầu tiên hướng tới Asian Cup 2019 - Ảnh 4.

HLV Park Hang-seo kỳ vọng phổ thông hơn ở Trường và có lẽ tiền vệ 23 tuổi cũng nắm bắt bản thân mình cần nỗ lực và nỗ lực rộng rãi thế nào để đáp lại sự hy vọng ấy. Ảnh: Hiếu Lương.

Xuân Trường nỗ lực không ngừng trong buổi tập đầu tiên hướng tới Asian Cup 2019 - Ảnh 5.

Xuân Trường luyện tập ban đầu với vẻ mặt khá dễ chịu ở các bài chạy bền cùng bằng hữu. Các bài khởi động cũng được làm nhuần nhuyễn dù không còn sự hướng dẫn của trợ lý HLV Bae Ji-won. Ảnh: Hiếu Lương.

Xuân Trường nỗ lực không ngừng trong buổi tập đầu tiên hướng tới Asian Cup 2019 - Ảnh 6.

Sau đó, anh biến thành thông dịch viên cho trợ lý HLV Lee Young-jin khi ông muốn truyền chuyển vận một nhân tố chiến thuật trong bài tập tiếp theo. Ảnh: Hiếu Lương.

Xuân Trường nỗ lực không ngừng trong buổi tập đầu tiên hướng tới Asian Cup 2019 - Ảnh 7.

Ở phần thi đấu đối kháng trong môi trường bé xíu, Xuân Trường chơi khá quyết liệt. Anh chuẩn bị tranh chấp, dồn vào một chỗ hơn và cũng căng thẳng hơn. Ảnh: Hiếu Lương.

Xuân Trường nỗ lực không ngừng trong buổi tập đầu tiên hướng tới Asian Cup 2019 - Ảnh 8.

Ở địa điểm tiền vệ trung tâm, Lương Xuân Trường sẽ phải chứng tỏ chính mình tốt hơn Huy Hùng, Hùng Dũng, Đức Huy. Cả 3 người này để mạnh về tranh chấp, phòng ngự và thể lực. Ảnh: Hiếu Lương.

Xuân Trường nỗ lực không ngừng trong buổi tập đầu tiên hướng tới Asian Cup 2019 - Ảnh 9.

Cũng có phút giây trong thời gian chạy bộ, Xuân Trường thấy bằng hữu thân mật Quế Ngọc Hải phải tập riêng. Anh liền bắt nhịp cho cả đội hô: "Quế Hải" để trêu chọc trung vệ sinh năm 1993. Ảnh: Hiếu Lương.

Xuân Trường nỗ lực không ngừng trong buổi tập đầu tiên hướng tới Asian Cup 2019 - Ảnh 10.

Xuân Trường sẽ tập tành cùng đội tuyển vn tới ngày 26/12, đá giao hữu với CHDCND Triều Tiên vào ngày 25/12 trước khi khởi hành sang Qatar huấn luyện. Ngày 4/1, anh và các bằng hữu chuyển động đến UAE sẵn sàng cho trận ra quân tại Asian Cup 2019 gặp mặt Iraq tham gia tối 8/1. Ảnh: Hiếu Lương.

Xuân Trường nỗ lực không ngừng trong buổi tập đầu tiên hướng tới Asian Cup 2019 - Ảnh 11.

Theo Hiếu Lương

Trí thức trẻ

Từ Khóa:


Có thể bạn quan tâm: bds

Đăng nhận xét