TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 5 tháng 12, 2018

Vì sao BĐS Long An hấp dẫn chủ đầu tư? | MuaBanNhaDat

BĐS Long An – Điểm thú vị đầu tư mạnh bạo

Hiện khu vực này đang là điểm sáng của thị trường BĐS (BĐS) phía Tây Nam Tp. HCM. Trong thời điểm qua, hàng loạt dự án bất động sản lớn đã và đang khai triển xây dựng tại Long An.

Điển hình vài cái tên như Tổ chức kinh doanh cổ phần BĐS Trần Anh Long An có các dự án như Phúc An City với diện tích hơn 100 ha; Tập Đoàn Vạn Phồn thịnh Phát đầu tư hơn 36 công trình với hơn 2.000ha, bao gồm công trình khu kĩ nghệ, cụm công nghệ, dự án khu cư dân, thương mại, dịch vụ.

Bên cạnh, những dự án của T&T Long Hậu với hơn 400 ha, hay dòng vốn từ các tổ chức Him Lam Land, VinGroup, Vạn Hưng thịnh Phát… cũng đang đổ bộ vào đây. Ngoài ra, nổi trội còn có dự án Thành Xã Sinh Thái Năm Sao - Five Star Eco City rộng 420 ha do Nhà đầu tư - Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao phát hành. Sự xuất hiện của những nhà đầu tư lớn một lần nữa chắc chắn tiềm năng phát hành khỏe mạnh của thị trường bất động sản Long An trong thời gian gần đây.

Xuất hiện Khu thương nghiệp tập trung Kiểu Mẫu Trước tiên tại Cần Giuộc - Long An

Không nằm ngoài xu thế đó nhưng được hiện thực hóa với góc nhìn đặc biệt hơn, một “ông lớn” khác với cái tên không hề lạ lẫm trong ngành bất động sản - TNR Holdings vn đã từng ghi dấu với hàng loạt các siêu công trình cao cấp trong khoảng vi la, căn hộ cho đến các công trình đất nền làm “nóng” hoạt động mua bán trên cả nước như: TNR Stars Diễn Châu; TNR Stars Tân Trường; TNR Stars Đồng Văn; TNR Stars Riverside; vv… Đây đều là những Khu đô thị gương mẫu tụ hội đủ 5 trị giá vàng của một item bất động sản cao cấp: Vị trí chiến lược, Cảnh quan tự nhiên hài hòa, Kiến tạo rất dị, Một thể ích tuyệt vời cùng Kỹ năng sinh lời bền vững. Theo đó, TNR Holdings vietnam tiếp tục khẳng định vị thế nhãn hiệu tại Khu Tây Nam Tp. HCM với dự án Phước Lý Garden Nhà phố thương mại - Khu thương nghiệp dồn vào một chỗ Kiểu Mẫu Trước tiên tại Cần Giuộc - Long An, đồng thời chính thức báo cáo thích hợp tác với vai trò là Tổ chức Thích hợp tác Đầu tư – Phát Triển Công trình cùng Chủ đầu tư – Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao trong công trình này.

vi sao bat dong san long an hap dan nha dau tu

Phước Lý Garden Nhà phố thương mại với tổng quy mô diện tích là 3.547 m2 phân thành 30 lô độc nhất có quy mô đa dạng, làng nhàng từ 100 m2 trở lên, sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền trục con đường huyết quản Đinh Đức Thiện, cắt ngang Thức giấc Lộ 835B và liền kề các khu vực sầm uất bậc nhất phía Nam TP.HCM.

Trong khoảng dự án, các dân cư chỉ cần khoảng 15 phút chuyển di để tới Khu thị trấn Phú Mỹ Hưng, trong khoảng 20 – 30 phút để tới Cơ sở Bến Thành và Sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất, 45 – 55 phút để tới Phi trường Quốc Tế Long Thành… qua các tuyến tuyến phố như Đại Lộ Võ Văn Kiệt, Đại Lộ Nguyễn Văn Linh qua Quốc Lộ 1A, tuyến tuyến đường Cao tốc Bến Lức – Long Thành…

Cũng như phổ thông khu thành phố cao cấp khác do TNR Holdings Việt Nam phù hợp tác đầu cơ - phát hành, Phước Lý Garden Nhà phố thương mại kế thừa chuỗi hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ, tiện ích tuyệt vời trong một đồng đội hiện đại, văn minh bậc nhất khu vực Cần Giuộc- Long An, không chỉ phục vụ ý định thụ hưởng cao cấp với các dịch vụ nhiều chủng loại bỏ ra cho dân cư bên trong và ngoài khu đô thị mà còn mang cơ hội đầu tư cùng kỹ năng sinh lời hiệu quả cho những người nào muốn tìm kiếm một vật phẩm đất nền giá trị thực.

vi sao bat dong san long an hap dan nha dau tu

Phước Lý Garden Shophouse mang đến không gian sống sinh thái cùng một thể ích hoàn hảo cho khách hàng.

Không những thế, Phước Lý Garden Shophouse còn lôi cuốn đối tượng mua hàng bởi chính sách ưu đãi khác biệt. Chi tiết, với chi phí chỉ trong khoảng 23,8tr/m2 bỏ ra cho 30 lô nhà phố thương mại có vị trí đắc địa nhất, tiến độ trả tiền dịu dàng chia làm cho nhiều đợt, đợt đầu tiền chỉ trả tiền 30% kiếm được nền, tuy nhiên ngân hàng còn cung cấp cho vay với lợi nhuận suất 0% trong kỳ hạn 12 04 tuần. Với các chế độ giá khuyến mại đặc biệt trên sẽ giúp đối tượng mua hàng thuận lợi chiếm hữu thời cơ ổn định chỗ ở lẫn đầu tư lớn trong thời điểm cuối năm này.

Để biết thêm thông tin sung sướng liên hệ:

Hotline: 0939 15 62 62.


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét