TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 24 tháng 12, 2018

Tử vi tài lộc năm 2019 toàn diện cho 12 con giáp (P.3) | MuaBanNhaDat

Tử vi tài lộc năm 2019 cho tuổi Thân

Xem tử vi 2019, Kỷ Diễn văn xuất Chính Ấn, người tuổi Thân 2019 còn có thêm Thực Thần trợ mệnh, song vẫn bị tác động bởi cục diện Thân Hợi tương hại. Nhân tố đó khiến cho tài lộc năm 2019 của tuổi Thân hung cát đan xen. May mắn là ở chỗ bản mệnh dễ dãi giành được sự ưu ái của quý nhân, cũng được trưởng bối nâng đỡ, bổ ích cho việc tiến thân.

Con giáp này dễ đạt được ích lợi trong các công trình bất động sản, cũng vì được thăng tiến mà mức đãi ngộ tư nhân ngày càng tăng. Xét về hung vận thì tuổi Thân dễ mất tiền vì chuyện tửu sắc, cũng buông thả tâm tính, tùy ý chi phí khiến cho gánh nặng nguồn vốn càng thêm nặng. Tiếp đó sức khỏe của con giáp này trong năm cũng không tốt, vì chú tâm sức khỏe mà tốn kém không ít tiền bạc. Có thể nói, con đường tài vận của tuổi Thân năm nay không được lý tưởng cho lắm.

Tử vi tài lộc năm 2019 cho tuổi Dậu

Tài lộc năm 2019 cho tuổi Dậu có Kỷ Diễn từ xuất Thiên Ấn, báo hiệu trong năm con giáp này sẽ chiếm được nguồn lợi khăng khăng trong khoảng ngành nghề nhà ở. song song, bạn dạng mệnh dễ được bề trên thân mật ưu ái mà hưởng lợi, cũng sẽ giành được bước tiến trong sự nghiệp, đãi ngộ tăng lên do bằng cấp. Dù không đến mức phát tài lớn nhưng trong năm thu nhập của người tuổi Dậu vẫn tăng đều. Nếu như bạn dạng mệnh khiến cho trong ngành kĩ thuật thì tiền nong cũng dồi dào, chỉ là công việc đa dạng áp lực gây mệt mỏi,găng kéo dài.

tu vi tai loc nam 2019 day du cho 12 con giap (p.3)

Tử vi tài lộc năm 2019 cho tuổi Tuất

Kỷ Diễn văn xuất Kiếp Tài, Hợi Thủy lộ xuất Thiên Tài cho thấy tuyến đường tài lộc chạm mặt phải rộng rãi trắc trở, phải khó khăn đa dạng, thời cơ dễ bị người khác cướp mất, còn dễ mất tiền vì anh em bạn bè.Vì vậy, tuyến đường tài lộc năm 2019 của con giáp này cần xem xét với các công trình bất động sản kẻo mất tiền như thường. Chớ nên bài bạc đỏ đen, cũng đừng nhập cuộc vào chuyện đầu cơ giả mạo hiểm.

Nhưng cũng may có Thiên Tài nâng đỡ nên trong năm tuổi Tuất cũng vẫn có cơ hội kiếm tiền, có khi là nhờ người nhà hay bạn bè giới thiệu cho, nhưng về cơ bản thì con giáp này phải tự bản thân xoay sở, có làm thì mới có ăn. Các dự án thủy lợi hay thủy sản sẽ có kĩ năng chiến thắng cao hơn.

Tử vi tài lộc năm 2019 cho tuổi Hợi

Xem tử vi tài lộc tuổi Hợi 2019, con giáp này có Chính Quan nâng đỡ, phiên bản mệnh nhờ vậy mà được cấp trên nâng đỡ, có thời cơ được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Dĩ nhiên, tuổi Hợi cũng sẽ bởi vậy mà chịu rộng rãi gò bó, ngược lại bớt dính tham gia chuyện rắc rối hay tai họa, ích lợi tư nhân cũng được bảo đảm.

Hợi Thủy sinh tài tinh, nhờ thế mà trong năm Kỷ Hợi này bạn dạng mệnh sẽ có đa dạng may mắn về tuyến phố tài lộc. Có vấn đề, bản mệnh bị Trực Thái Tuế chi phối, chớ nên quá mức tham lam, nếu không sẽ chạm chán phải tai họa bất ngờ hay có những chuyện xảy ra ngoài ý muốn làm cho tài lộc tiêu tan.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét