TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 6 tháng 12, 2018

Tổ chức kinh doanh Phú Long hợp tác vừa đủ với Công ty Posco E&C

Ngày 3/12/2018 tại Tp.HCM, Công ti Phú Long và Tổ chức Posco E&C đã ký kết Ký hợp đồng phù hợp tác ý tưởnrg toàn vẹn, ghi lại bước tiến mới, cần thiết trong tiến trình hợp tác dài lâu của hai bên.

Thông qua việc ký kết ký hợp đồng này, Posco E&C sẽ tham gia trong lĩnh vực tổng thầu xây đắp, xây đắp các công trình do Phú Long sản xuất tại vietnam và nước ngoài cùng nghiên cứu và tạo ra các thị trấn lanh lợi.

song song, với lợi thế về đội ngũ nhân lực dồi dào trải nghiệm, nền tảng kĩ nghệ công nghệ tiên tiến hàng đầu trái đất, Posco E&C sẽ đoàn kết, liên doanh cùng Phú Long để tạo ra các công trình BĐS, cơ sở giao thông…

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Thanh Quang quẻ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ti Phú Long, san sớt: "Hướng đến chỉ tiêu trở thành nhà tạo ra tầm vóc quốc tế, Phú Long không xong xuôi hợp tác với những đối tác hàng đầu quả đât để khai thác tối đa nguồn lực, chuyển giao công nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm hoá cách thức thực hiện các công trình trong khoảng giai đoạn trả lời, quy hoạch đến xây dựng, quản lý, điều hành.

Chúng tôi tin tưởng rằng với việc ký kết thỏa thuận phù hợp tác lần này với Posco E&C, một tổ chức xây đắp hàng đầu của Hàn Quốc, nhì bên có thể phát huy và khai thác tốt nhất các ưu điểm của nhau và thúc đẩy phù hợp tác hoàn toản trên các ngành xây cất xây đắp, phát hành thành phố thông minh, cơ sở vật chất cơ sở vật chất.

Đặc biệt, Phú Long ước muốn được học hỏi kinh nghiệm, kỹ thuật của Posco E&C trong phát hành và ứng dụng mô hình thành phố mưu trí tham gia các công trình Phú Long đang phát triển tại vn".

Đánh giá cao cơ hội hợp tác với Phú Long, ông LEE Young Hoon - Chủ toạ - Tổng giám đốc Tập đoàn Posco E&C, san sẻ: "Thoả thuận hợp tác toàn diện là điểm mở đầu cho một hành trình hợp tác lâu dài giữa nhì tổ chức kinh doanh. Tôi chắc chắn rằng ví như như liên minh những công nghiệp, khoa học đương đại mà Tổ chức Posco đang có cùng với nguồn lực trong nước của Phú Long thì không chỉ phục vụ được ích lợi của nhị bên mà còn phát hành hình mẫu tiêu biểu nhất trong lịch sử thích hợp tác sản xuất của các tổ chức kinh doanh ở 2 nước nhà Việt Nam và Hàn Quốc".

Posco E&C được biết tới là một trong những cơ quan xây đắp mạnh của Hàn Quốc trong lĩnh vực xây đắp, nhà cửa dân dụng, không gian, kiến trúc, phát triển thành phố và đang vươn ra thế giới thành một chuyên gia về biện pháp xây đắp.

Tổ chức kinh doanh Phú Long là một trong những nhà tạo ra bất động sản tiên phong khai phá và tiến công thức những vùng đất ngủ quên biến thành những đô thị tiến bộ, tiến bộ; thiết kế những tòa tháp mà trị giá vượt thời điểm, những không gian sống đơn giản, văn hoá, bình yên, thân thiết với không gian.

Hiện nay, Phú Long đang tham gia sản xuất hàng loạt các dự án trải dài trên toàn quốc, trong đó có những dự án diện tích rất lớn tại Tp.HCM, Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét