TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 25 tháng 12, 2018

Tiềm năng sản xuất phân khúc căn hộ tại Bình Dương - VnExpress Kinh Doanh

Theo lên tiếng quý III năm 2018 của Hội Môi giới BĐS Việt Nam, lượng mua bán chung cư tại hoạt động mua bán TP HCM đạt 91% so với quý II. Không có đa dạng dự án căn hộ mới được giới thiệu ra hoạt động mua bán. 

Ngoài ra đó, TP HCM đã phê chuẩn y chiến lược sản xuất nhà đất thị trấn giai đoạn 2016 - 2020. Đô thị sẽ hạn nhạo báng phát hành công trình mới tại khu trung tâm và nội thành. Bởi vậy các dự án trong nội thành được cấp phép sẽ tập trung cho phân khúc cao cấp. Khu vực ngoại thành và các đô thị vệ tinh quành TP HCM sẽ được dành để tạo ra nhà đất. 

The Canary Heights tọa lạc tại Số 5 Đại lộ Bình Dương, Bình Hoà, Thuận An, tỉnh Bình Dương ngay trên trục đường của cửa ngõ thành phố Hồ Chí Minh kết nối đến trung tâm thành phố Bình Dương dự án đang thu hút sự quan tâm của khách hàng

Khuôn viên khu thị trấn tinh vi The Canary Heights.

Tại Bình Dương, các khu công nghệ đang hối hả mở rộng quy mô. Khu công nghệ Việt Nam - Singapore III với quy mô 1.000 ha sắp thành hình sẽ đón nguồn công sức lớn lao đổ về, trong đó có các kỹ sư nước ngoài. Nhiều chuyên gia dự đoán yêu cầu về nhà ở tại khu vực sẽ tăng thêm nhanh trong thời gian đến. 

GuocoLand là công ty bất động sản Singapore với hơn 40 năm kinh nghiệm. Doanh nghiệp đã xây đắp công trình The Canary, khu thành phố tinh vi với tổng diện tích khuôn viên 175.000 m2 tại Bình Dương. The Canary chiếm hữu trường học tiêu khiển tiến bộ, nơi nghỉ ngơi 4 sao, trọng điểm thương mại, trường quốc tế và 1.200 căn hộ cao cấp. Công trình đã bước vào công đoạn 2 và đang ra mắt bán căn hộ cao cấp The Canary Heights.

The Canary Heights với 190 căn hộ cao cấp được xây dựng theo đúng chuẩn Singapore

The Canary Heights với 190 căn hộ cao cấp được xây đắp theo phong cách Singapore.

The Canary Heights tọa lạc tại số 5 đại lộ Bình Dương, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương, ngay trên trục đường của lối vào TP HCM. Trong khoảng đây kết nối đến trọng điểm thành phố Bình Dương khá dễ dàng. 

Các căn hộ tại The Canary Heights được thiết kế theo đẳng cấp Singapore, môi trường nhiều để đón nắng và gió, mang tới sự gần gụi với tự nhiên. Dự án có rộng rãi căn hộ 2 đến 4 phòng ngủ diện tích linh động từ 83,87 m2, 107 m2, 84 m2 và 146,37 m2. The Canary Heights phù hợp cho phổ thông tượng đối tượng mua hàng. 

Theo thây mặt ERA Vn, doanh nghiệp đang phân phối The Canary Heights, vận tốc cho thuê căn hộ của công trình khá với tốc độ cao, từ lúc kết thúc nội thất đến lúc cho thuê được căn hộ nhàng nhàng khoảng chỉ cần khoảng 2 tuần.

Nội thất cao cấp, trang nhã

Nội thất bên trong căn hộ tại The Canary Heights. Hotline: 097 474 1113.

ERA Vn cam đoan khách hàng chỉ cần thanh toán 30% để nhận căn hộ có giá trị trong khoảng 2 tỷ. Trong khi dùng khiến cho mục đích nhà đất, The Canary Heights có thể cho thuê ngắn và dài hạn với các chuyên gia nước ngoài đang khiến cho việc ở Bình Dương.   

Thành Dương 


Đọc thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét