TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 25 tháng 12, 2018

Tiềm năng hoạt động mua bán BĐS phía Đông Hà Nội - VnExpress Kinh Doanh

Sức hút đầu cơ tại Gia Lâm

Theo đánh giá của giới bất động sản, bức tranh thanh khoản khu vực Gia Lâm (Hà Nội) đang ngày càng nở rộ khi lượng trao đổi đổ về đây có thiên hướng tăng. Rộng rãi chuyên gia dự báo, cuối năm 2018 cho tới vài năm đến, giá đất nền ở Gia Lâm có thể tăng giá và trở thành điểm hút đa dạng chủ đầu tư.

polyad

Cục bộ công trình nằm trong khu vực Gia Lâm.

Lý giải về tiềm năng của phân khúc đất nền Gia Lâm, giới chuyên gia đánh giá cao tính thanh khoản và thời cơ sinh lời tại đây. Theo đó, huyện Gia Lâm là cửa ngõ phía Đông của thủ đô đi về các thức giấc Bắc Ninh, Hưng Yên ổn và các thức giấc phía Đông và Đông Bắc như Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Bắc Giang. Các tỉnh giấc kể trên có kinh tế sản xuất và hấp dẫn lưu lượng lớn người chuyển di về các khu vực này.

Trái lại, do địa điểm của các thức giấc giáp Thủ đô nên lại có lượng lớn cư dân vận động về làm việc và công việc ở Hà Nội. Vì vậy, huyện Gia Lâm hiện đang được đầu tư sản xuất hạ tầng giao thông với phổ thông tuyến đường mới được quy hoạch.

Khu thị trấn Đặng Xá 

Nằm trong địa bàn huyện Gia Lâm, Khu đô thị Đặng Xá là dự án mang môi trường sống xanh, tập kết các tiện thể ích nội khu cũng như gắn kết ngoại khu, dễ dàng để hưởng lợi trong khoảng những khu vực lân cận.

Công trình có quy mô 69,6ha và lượng cư dân ước lượng lên đến 20.000 người. Diện tích rộng, lượng dân cư đông đúc nhưng các khu chợ kinh doanh, dịch vụ tại đây vẫn còn ít. Nhằm phục vụ yêu cầu từ hoạt động mua bán, Khu nhà phường buôn bán và Vi la Lan Viên xây dựng thương hiệu nhằm đảm bảo môi trường sinh hoạt và nơi buôn bán phục vụ sầm uất cho đồng đội dân cư. 

Khu nhà phường buôn bán và vi la Lan Viên là cụm biệt thự thương mại liền kề có thiết kế trong khoảng 3 đến 4 tầng, với quy mô mặt sàn từ 132m2 tới 500m2. Trong đó, tầng 1 sẽ được sử dụng cho mục đích buôn bán các loại hình phục vụ, tầng 2, 3 và 4 có thể cho thuê văn phòng hoặc để ở. Quy mô phổ biến, mặt tiền trong khoảng 6 đến 9m dễ dàng cho các loại hình buôn bán phục vụ đa dạng.

"Công trình sở hữu nguồn khách hàng tiềm năng lớn tại nội khu cũng như các cư dân lân cận, cùng các tuyến đường quy hoạch đang xây đắp sẽ nối thẳng đến VinCity, nơi sở hữu nguồn khách hàng dồi dào với khả năng nguồn vốn cao. Đặng Xá sẽ biến thành một trong những khu thành phố đáng sống tại vn, được nhà đầu tư và giới chuyên môn nhiệt tình và đánh giá cao", đại diện chủ đầu tư khẳng định.

Phạm Vân


Xem nhiều hơn: mua nha

Đăng nhận xét