TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 23 tháng 12, 2018

Tiềm năng đầu tư vững bền tại dự án Tuần Châu Marina - VnExpress Kinh Doanh

Sở hữu Vịnh Hạ Long, di sản thiên nhiên trái đất được UNESCO thừa nhận cùng chuỗi đảo đẹp, Quảng Ninh trở thành trọng điểm của du lịch miền Bắc. Theo thống kê của Sở du lịch thức giấc Quảng Ninh, 10 tháng đầu năm 2018, lượng du khách đến đây đạt trên 10,7 triệu lượt, tăng 25% so với cùng kỳ năm 2017. Trong đó, du khách quốc tế ước đạt trên 4 triệu lượt, tăng 19% so với cùng kỳ. Tổng doanh thu trong khoảng hoạt động ngao du đạt trên 19.000 tỷ đồng, tăng 28% so với cùng kỳ năm trước.

Du lịch bứt phá đã tạo đòn bẩy cho thị trường bất động sản Quảng Ninh. Dò hỏi của CBRE vietnam cho thấy, giá bất động sản ở những địa điểm vàng như Tuần Châu, Hạ Long tăng trưởng mạnh một vài năm vừa mới đây.

Là một trong những công trình nổi bật tại Hạ Long, Tuần Châu Marina thu hút rộng rãi chủ đầu tư nhờ hưởng lợi trong khoảng sự phát hành bình thường của hoạt động mua bán.

Tuần Châu Marina được ví như Hong Kong thu nhỏ giữa lòng Hạ Long.

Tuần Châu Marina được nếu Hong Kong thu gầy giữa lòng Hạ Long.

Vị trí đắc địa

Toạ lạc giữa đảo ngọc của vịnh Hạ Long, trọng điểm cảng Tuần Châu - Hoa Phượng đỏ biển nhân tạo lớn nhất châu Á với thế "tựa sơn hướng vịnh", Tuần Châu Marina được hy vọng trở thành dự án "tạo dựng cửa hưởng kỳ quan, sở hữu cả di sản". Với địa điểm này, các chủ sở hữu shophouse và mini hotel tại công trình có đặc quyền kinh doanh và phát triển dịch vụ với hơn 10.000 lượt khách qua Hoa Phượng đỏ Tuần Châu mỗi ngày.

Shophouse Tuần Châu Marina

Shophouse Tuần Châu Marina

Hưởng lợi từ cơ sở vật chất

Năm 2018, hàng loạt công trình nghìn tỷ tại Quảng Ninh đã kết thúc, điển hình như tuyến đường cao tốc Hạ Long - Hải Phòng thông xe đầu bốn tuần 9 giúp dành dụm tối đa thời gian chuyển động từ Hà Nội, Hải Phòng đến Quảng Ninh.

Cảng hành khách quốc tế Tuần Châu vừa hoạt động cuối tháng 11/2018 cũng góp phần phát hành du lịch bằng trục đường biển tại Quảng Ninh. Trong tương lai gần, Hoa phượng đỏ Tuần Châu được dự đoán sẽ tiếp tục là điểm dừng chân của các thương hiệu du thuyền quý phái, đồng thời kết nối Quảng Ninh và vietnam với bạn dạng đồ ngao du quả đât.

Bên cạnh đó, công trình phi trường Vân Đồn dự kiến đưa vào khai thác trong khoảng bốn tuần 12/2018 có vai trò huyết mạch đối với sự tạo ra kinh tế Quảng Ninh. Đa dạng chuyên gia cho rằng, nhà cửa này cán đích đúng tiến độ sẽ tạo động lực xúc tiến làn sóng tư nhân đầu tư khỏe mạnh tham gia Quảng Ninh trong thời gian đến.

Mini hotel chốn dừng chân cho du khách đến với Hạ Long.

Hàng quán hotel chốn dừng chân cho du khách tới với Hạ Long.

Nhân tiện ích đẳng cấp

Được giả dụ một Hong Kong thu bé giữa lòng Hạ Long, Tuần Châu Marina mang toàn vẹn chỉ tiêu của một khu nghỉ ngơi phong cách. Chuỗi hệ thống nhà phố thương mại mang đến cho du khách nội địa và quốc tế thưởng thức hoạt động mua sắm, hò hứa hẹn, vui chơi tiêu khiển... rất dị. Dường như đó, chuỗi hệ thống mini hotel được thiết kế tân tiến đem đến cho các du khách tạm cư cảm giác thoải mái, tây riêng.

Chiếm hữu vị trí trọng tâm Cảng biển nhân tạo lớn nhất châu Á, được quy hoạch đồng bộ về cơ sở công nghệ, cơ sở phố hội, mang tầm kế hoạch để trở thành khu bến Hoa phượng đỏ sầm uất, Tuần Châu Marina được thừa hưởng hạ tầng tân tiến, đồng bộ và đa dạng nhân tiện ích đẳng cấp như khu vui chơi, sân golf quốc tế 27 lỗ, bến du thuyền với 2.000 chỗ neo đậu, thủy phi cơ, bãi tắm nhân tạo, bến xe giải trí. 

Tiềm năng sinh lời vững bền

Sở hữu phổ quát điểm cộng song giá bán tại Tuần Châu Marina chỉ chao đảo trong khoảng 35 đến 60 triệu đồng một m2. Nhà đầu tư kỳ vọng khu mini hotel sẽ trở thành item cho hệ số sinh lời cao trong khoảng 16 tới 20% mỗi năm.

Hình như các dự án BĐS ven biển khác chỉ cho chiếm hữu tối đa 50 năm, Tuần Châu Marina mang đến cho đối tượng mua hàng cách thức sở hữu lâu dài, kiếm được sổ đỏ sau khoảng 3 bốn tuần kiếm được nhà. Đây chính là một trong những yếu tố cần thiết, bảo đảm lợi ích đầu tư tối ưu, an ninh, nổi trội cho các nhà đầu tư.

Từ ngày 17/12/2018 tới 24/1/2019, chủ đầu tư Gami Group và Công ti TNHH Tuần Châu Marina bỏ ra tặng giảm giá khác lạ cho khách hàng tại công trình Tuần Châu Marina. Theo đó, khách hàng được tặng một cây vàng SJC trị giá 38 triệu tiền việt cho một item (trừ tham gia trị giá hợp đồng) và được nhập cuộc bốc thăm trúng thưởng một xe hơi Mercedes C200 trị giá gần 1,5 tỷ đồng, cùng 5 giải xe máy mỗi giải giá trị gần 75 triệu tiền việt.

Địa chỉ đơn vị phân chia: CENLAND.

Tâm Anh


Xem tại: dat xanh

Đăng nhận xét