TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 7 tháng 12, 2018

Tiềm năng đầu tư sinh lời trong khoảng đất nền vùng ven Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Tại TPHCM, với lượng cư dân tăng qua mỗi năm, việc mở mang thành phố được các nhà chức trách tính tới. Cùng với việc xây dựng các thị trấn vệ tinh là hệ thống cơ sở hạ tầng, tuyến đường sá, công trình dân sinh được đầu tư khai triển đồng bộ. Đất khu vực vùng ven cũng theo đó mà tăng trị giá.

Theo đánh giá của một vài sàn địa ốc, thị trường đất nền huyện 9, Thủ Đức hay khu vực thị xã Nhà Bè, Cần Giờ có tín hiệu chững lại thì đất khu vực Củ Chi đang có những chuyển biến mạnh mẽ. Đây là khu vực được đánh giá có phổ biến tiềm năng tạo ra bởi địa điểm nằm tiếp giáp nhiều vùng kinh tế trọng tâm như thị trấn Thủ Dầu Một (Bình Dương), quận Hóc Môn, huyện 12...

Là một trong những doanh nghiệp bán đất nền khu vực Củ Chi, Công ti Viet Nam House cho biết, khu dân cư Kim Phong vừa công bố cũng đang lôi cuốn lượng lớn khách hàng quan tâm.

Theo chuyên gia, đất nền khu vực ven đô có tiềm năng sinh lời.

Theo chuyên gia, đất nền khu vực ven đô có tiềm năng sinh lời.

Dự án có diện tích hơn 10.000m2 nằm ngay mặt tiền con đường Võ Văn Bích, phường Bình Mỹ, quận Củ Chi, TP HCM. Khu dân cư Kim Phong dễ ợt kết nối với trọng tâm thành phố, cách sân bay Tân Sơn Nhất 30 phút. Cư dân thuận tiện tới Lotte, Coop Mart và Metro trong thời điểm gần 15 phút chạy xe...

Theo quy hoạch, khu vực này cũng sẽ có phổ biến tuyến liên lạc mới sẽ hoàn thiện thời gian đến. Điển tuồng như tuyến đường Vành đai 3 đi qua phố Bình Mỹ với lộ giới 60m sắp triển khai, phục vụ ý định tăng thêm dân số, chuyển động của khu vực và gắn kết với trung tâm TP HCM.

Khu dân cư Kim Phong có pháp lý đầy đủ nên được nhiều khách hàng quan tâm.

Vị trí các khu đất đã có sổ riêng của khu dân cư Kim Phong

Yếu tố chẳng thể không nhắc tới khi đầu cơ bất động sản đó là về trị giá và vấn đề pháp lý của bất động sản khi quyết định đầu tư đất nền. Viet Nam House chắc chắn, khu dân cư Kim Phong là đất thổ cư, có sổ hồng riêng. Nhân tố này giúp người mua an tâm, tránh những rủi ro khi đầu cơ.

Bên cạnh đó, giá đất tại khu vực vẫn còn đang trong biên độ tạo được sức hấp dẫn. Hiện khu dân cư Kim Phong có tổng số 87 nền đất, diện tích nhiều chủng loại trong khoảng 80-100m2, giá bán hiện nay chỉ 17 triệu tiền việt một m2. Bởi thế, item khá thích hợp với những đối tượng mua hàng muốn ổn định gia đình hoặc chuộng đầu cơ đất nền vùng ven.

Thanh Thư

Hotline: 0904444468 

Văn phòng Tổ chức kinh doanh: 469 Kha Văn Cận, thị trấn Linh Đông, huyện Thủ Đức, TP HCM. Hoặc lầu 2 toà nhà Việt Nhật - số 602 Phạm Văn Đồng, phố Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP HCM Ngoài ra 152A Võ Văn Bích, Bình Mỹ, thị xã Củ Chi, TP HCM.


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Đăng nhận xét