TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 26 tháng 12, 2018

Thưởng Tết ở TP HCM cao nhất hơn 1 tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

Chia sẻ với VnExpress, ông Lê Minh Tấn, Giám đốc Sở Công trạng – Thương binh & Thị trấn hội TP HCM cho biết, qua điều tra gần 2.000 tổ chức với 415.000 người công tích trên địa bàn, năm nay thưởng Tết tăng so với năm ngoái.

Thưởng Tết năm nay cao hơn so với năm ngoái.

Thưởng Tết năm nay ở TP HCM cao hơn so với năm ngoái.

Đối với Tết Dương lịch, mức thưởng Tết cao nhất của một tổ chức có vốn đầu cơ nước ngoài là 500 triệu tiền việt, trong khi mức thưởng làng nhàng của khối này là 9,4 triệu đồng, cao hơn năm ngoái 70%. Mức thưởng bình quân bình thường của các đơn vị là 3,4 triệu đồng một người, cao hơn năm trước 30%.

Còn với thưởng Tết Nguyên Đán 2019, mức cao nhất là 1 tỷ 170 triệu tiền việt, thuộc về một nhà băng có hội sở tại TP HCM. Mức thưởng bình quân của các tổ chức là 10,032 triệu đồng một người. Năm nay có khoảng 4 công ty gặp mặt gian nan không có thưởng Tết cho người công tích.

Hình như 2.000 đơn vị trên, theo Sở Công trạng - Thương binh & Xã hội, vẫn còn một số tổ chức chưa có kế hoạch thưởng cuối năm cho người công huân do chờ kết quả kinh doanh và sẽ công bố tham gia giữa bốn tuần 1.

Năm ngoái, tại TP HCM, mức thưởng cao nhất là 855 triệu đồng, thuộc về một công ty tư nhân. 

Thi Hà


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét