TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 8 tháng 12, 2018

Thua tâm phục khẩu phục, huyền thoại Philippines hết lời đánh giá tốt ngợi ĐT vn

Với thất bại 2-4 trước Việt Nam, Philippines có lần thứ tư dừng bước ở vòng bán kết AFF Cup. James Younghusband, người vừa kỷ niệm trận thứ 100 khoác áo ĐTQG và chứng kiến toàn bộ tổng thể các thất bại đó, cảm thấy khá thất vọng:

"Tất nhiên rồi, rất nhiều các cầu thủ đều rất thất vọng. Nhưng chúng tôi đã cố gắng hết sức và thi đấu bằng cả trái tim. Có đa dạng khó khăn ngăn trở, song mỗi cá nhân đều nỗ lực vì cộng đồng. Từ HLV, hàng ngũ trợ lý tới các cầu thủ đều sát cánh với nhau.

Tôi tự hào với 100 lần khoác áo ĐTQG, nhưng thực sự tôi xem xét phổ biến tới chiến thắng của toàn đội hơn là thắng lợi cá nhân. Cảm ơn phần nhiều những lời chúc mừng của dân chúng. Nhưng tôi ước mọi thứ đã tốt đẹp hơn".

 Thua tâm phục khẩu phục, huyền thoại Philippines hết lời khen ngợi ĐT Việt Nam - Ảnh 1.

James Younghusband có tròn 100 lần khoác áo ĐT Philippines.

James Younghusband cũng tỏ ra tuyệt hảo với sức mạnh của ĐT vn . Tiền về 32 tuổi ca ngợi ngợi: "ĐT Philippines đã khiến việc cần cù. Nhưng Việt Nam có một hàng ngũ quá mạnh. Họ có mai sau rất tương sáng".

James Younghusband cùng anh trai Phil Younghusband có bố là người Anh, mẹ là người Philippines. Cả 2 từng trải qua những năm 04 tuần tập dượt cùng đội trẻ Chelsea. Năm 2006, James và Phil đi về khoác ĐT Philippines.

Họ là những huyền thoại của bóng đá Philippines, đóng vai trò quan trọng đưa ĐT nước này từ vựng thế "lót con đường" trong các giải đấu khu vực Đông Nam Á biến thành đội bóng thuộc tham gia hàng người tìm việc vô địch.

Theo Lupo

Trí thức trẻ


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét