TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2018

Thời cơ đầu cơ căn hộ nghỉ dưỡng bên vịnh biển Hạ Long - VnExpress Kinh Doanh

Theo lời nhắn nhủ của các chuyên gia, để bình chọn tiềm năng sinh lời của một dự án bất động sản nghỉ ngơi, chủ đầu tư nên cân nhắc các yếu tố cần thiết như pháp lý, vị trí, luôn tiện ích hay tên tuổi doanh nghiệp điều hành điều hành. Dường như, tiềm năng phát hành ngao du của địa phương cũng là một biến số đáng lưu tâm.

Hướng đến các mục tiêu trên, công trình Best Western Premier Sapphire Ha Long công bố cuối tháng 9 hấp dẫn sự chú ý của các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Theo ông Phạm Hải Long - Tổng giám đốc đại lý phân phối Nhật Minh Land, khách vồ cập dự án này có không ít nhà đầu tư đến trong khoảng khu vực phía Nam. 

Vị này khẳng định, sức hấp dẫn của Best Western Premier Sapphire Ha Long là do giới đầu cơ đã âm thầm theo sát hoạt động mua bán Quảng Ninh suốt một năm qua, khi địa phương này liên tục thông báo các tòa tháp hạ tầng giao thông trọng điểm với thời hạn kết thúc trong năm 2018 và 2019.

Thây mặt chủ đầu tư Best Western Premier Sapphire Ha Long cũng cho nhân thức thêm, công trình này đã sẵn sàng hành lang pháp lý minh bạch và kế hoạch công bố đúng thời điểm. Theo đó, đón đầu làn sóng phát hành của ngao du Quảng Ninh nằm trong chiến lược của nhà đầu tư cùng những hy vọng về lợi nhuận. 

"Đón sóng" phát hành ngao du Quảng Ninh

Quảng Ninh được giới bất động sản dự đoán tiềm năng đầu tư lớn nhờ sự phát triển của cơ sở liên lạc. Sau 4 năm triển khai chuỗi công trình giao thông trung tâm, bốn tuần 9/2018, cao tốc Hạ Long - Hải Phòng chính thức đưa tham gia khai thác. Nhì tòa tháp còn lại nằm trong chuỗi công trình là cao tốc Hạ Long - Vân Đồn và Hoa Phượng đỏ hàng không quốc tế Vân Đồn cũng đang lao vào hoàn thành các hạng mục cuối cùng, dự định sẽ khánh thành và đưa tham gia dùng tham gia cuối 04 tuần 12.

Lấy yếu tố khai thác du lịch làm trọng tâm cùng định hướng phát triển nhanh, gọn, dứt khoát, Quảng Ninh đang thay đổi diện mạo từng ngày.

Lấy yếu tố khai thác ngao du khiến cho trọng tâm cùng xác định phương hướng sản xuất với tốc độ cao, gọn, xong xuôi khoát, Quảng Ninh đang đổi mới diện mạo từng ngày.

Sau quy hoạch, vùng tâm ngọc mới của Quảng Ninh được xác định thu gọn tại trung tâm thành phố Hạ Long, khu vực dọc tuyến đường bao biển Trần Quốc Nghiễn kéo dài qua Bến Cam đoan và gắn kết với Bãi Cháy qua cầu Bãi Cháy và hầm Cửa Lục tương lai. Nhiều nhà đầu tư coi bất động sản Bến Đoan là điểm đến để "đi trước một bước", đón đầu tiềm năng phát triển của ngao du Quảng Ninh.

Khai thác cho thuê với căn hộ bên vịnh biển

Theo các chuyên gia, bài toán mới cho ngao du Quảng Ninh thời gian tới không chỉ còn là trọng tâm du lịch của miền Bắc mà còn là tâm điểm du lịch của toàn khu vực Đông Nam Á.

Toạ lạc tại số 1 Bến Đoan bên vịnh Hạ Long, Best Western Premier Sapphire Ha Long được đánh giá cao bởi tầm nhìn đắc địa. Công trình còn chiếm hữu ưu thế từ khoáng sản biển, chi phí phục vụ ở mức cạnh tranh, nằm trong tâm điểm sản xuất ngao du của Quảng Ninh.

Tầm nhìn từ Best Western Premier Sapphire Ha Long thu trọn cảnh quan đắt giá của Vịnh Hạ Long.

Tầm nhìn từ Best Western Premier Sapphire Ha Long thu trọn cảnh quan đắt giá của Vịnh Hạ Long.

Dường như, Best Western Premier Sapphire Ha Long còn được kiến tạo với diện tích linh động trong khoảng 35m2 đến căn hộ nhị phòng ngủ 70m2, đáp ứng ý định cho thuê linh hoạt của các nhà đầu tư. Với layout thông minh, căn hộ được kiến tạo vuông vắn, bố trí có lí để du khách vừa có cảm giác dễ chịu như ở nhà, vừa có thể hưởng thụ không khí của thị trấn biển. Chủ căn hộ cũng tiện lợi trong việc trang hoàng và thiết kế nội thất.

Tiềm năng sinh lời của căn hộ nghỉ dưỡng từ 450 triệu 

Nhà đầu tư khẳng định, Best Western Premier Sapphire Ha Long có hệ thống pháp lý sổ đỏ lâu dài, đem đến cơ hội đầu tư bền vững và kĩ năng sinh lời trong khoảng tiềm năng hoạt động mua bán.

Đồng thời, theo đại diện nhà đầu tư, yếu tố này giúp ngày càng tăng tài năng khó khăn cho công trình trong bối cảnh các nhà đầu tư đang đi tậu trị giá thực và bảo chứng tin cậy. 

Chủ đầu tư DOJI Land hiện đưa ra chính sách cho mượn đến 70% giá trị căn hộ, lợi nhuận suất 0% trong 18 04 tuần. Khách hàng tham gia chương trình cho thuê căn hộ sẽ được áp dụng chế độ chia sẻ lợi nhuận 85%, đồng thời chắc chắn lãi tối thiểu 10% trị giá căn hộ mỗi năm cho 5 năm đầu tiên.

Ngày 22/12 sắp đến, DOJI Land sẽ đơn vị Lễ trình bày dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, 91 Nai lưng Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chương trình sẽ có sự góp mặt của ekip đạo diễn - nhạc sỹ kiêm nhà đóng chai âm nhạc Dương Cầm cùng các nghệ sĩ nhiều người biết đến như Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, Erik, Ái Phương...

Trong lễ trình bày, chủ đầu tư cho nhân thức sẽ đơn vị chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho các đối tượng mua hàng đặt mua căn hộ. Tổng giải thưởng được trao lên đến hơn 2 tỷ đồng. Chi tiết, 1 Giải khác biệt là căn hộ nghỉ ngơi giá trị 1,8 tỷ đồng; 1 Giải nhất là bộ trang sức trị giá 100 triệu đồng; 2 Giải nhì gồm mỗi giải một nhẫn kim cương trị giá 50 triệu đồng và 5 Giải ba với mỗi giải 5 chỉ tiến thưởng và phần lớn vàng tặng, giải thưởng lớn khác.

Phạm Vân

Thông tin cụ thể về công trình, đối tượng mua hàng liên hệ:

Hotline: 1800 6918

Website: 

Doanh nghiệp tư vấn và quản lý bán hàng: Công ty TNHH Phát hành và Kinh doanh BĐS Weland.

Đại lý phân phối chính thức: Sàn BĐS MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Real Homes Invest, Nhật Minh Land, An Cư.


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Đăng nhận xét