TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 25 tháng 12, 2018

Sunshine City Hà Nội vượt tiến độ, tăng tốc cuối năm - VnExpress Kinh Doanh

Ngày 22/12/2018, dự án Sunshine City Hà Nội khiến lễ cất nóc tòa S3, vượt tiến độ gần một 04 tuần. Theo đại diện Ban lãnh đạo, đây là sự kiện quan trọng, lưu lại bước ngoặt của công trình, song song ghi nhận sự quyết tâm, nỗ lực của Sunshine Group trong thời điểm qua.

Trước đây, tham gia cuối tháng 11/2018, Công ty Sunshine cũng doanh nghiệp cất nóc tòa trước tiên của dự án - tòa S6, sau khi cục bộ các tầng của tòa này đã hoàn thành phần thô. Hiện các công nhân, kỹ sư xây đắp đang hoàn tất các hạng mục còn lại, khác biệt là thời kỳ lắp đặt hệ thống kính Low – E, bao phủ tổng thể bề mặt bên ngoài tòa nhà.

Ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó TGĐ Tập đoàn Sunshine phát biểu trong Lễ cất nóc tòa S3 cuả dự án Sunshine City. 

Ông Nguyễn Ngọc Sơn, Phó TGĐ Công ty Sunshine phát biểu trong Lễ cất nóc tòa S3 cuả dự án Sunshine City. 

Sở hữu tầm nhìn Panorama với những góc rộng, toàn cảnh hướng ra Hồ Tây, sông Hồng, cầu Thăng Long, tòa S3 nói riêng và Sunshine City nói tầm thường mang tới cho dân cư một cuộc sống trong lành, gần cận với thiên nhiên. 

Bên cạnh những ưu thế về mặt địa điểm, kiến trúc, cảnh quan bình thường của công trình, cư dân tòa S3 được hưởng thụ những luôn tiện ích như trọng điểm thương mại, trường mầm non quốc tế Sunshine Maple Bear, spa, vườn cổ lỗ tích đẳng cấp...Ngoài ra, khối đế tòa nhà có bể bơi ngoài trời, vườn nướng BBQ, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu nhà phố thương mại, S-Café, Gym - fitness và các nhân thể ích khác trên tầng thượng như bãi đáp trực thăng, vườn dạo bộ trên không, sky bar...

Sunshine City là một trong những dự án cao cấp nằm trong chuỗi dự án của Sunshine Group quanh khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra).

Sunshine City là một trong những dự án cao cấp nằm trong chuỗi công trình của Sunshine Group quanh co khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra).

Ngoài chuỗi luôn thể ích 5 sao, Sunshine City còn dồn vào một chỗ phát triển lối sống mưu trí cho cư dân nhờ ứng dụng kĩ nghệ IOT (Internet of Things – Vạn vật gắn kết Internet). 

Công trình sử dụng Áp dụng Sunshine Home (chuẩn y gọi xe, mua sắm, gọi các phục vụ tu sửa, trả tiền hóa đơn), ví điện tử Sunshine Pay (cổng thanh toán online), Áp dụng gọi xe sang Sunshine Cab, Sunshine Service (vận dụng tương tác giải quyết mọi thắc bận bịu của cư dân),...Vấn đề này giúp tập thể cư dân Sunshine có thể tiếp xúc các tiện thể ích chỉ với một số thao tác trên điện thoại lanh lợi.

Thêm tham gia đó, Sunshine Group cũng dành phổ quát tâm huyết xây đắp hệ thống tiệm tạm hóa chuẩn quốc tế 5 sao ngay tại khuôn viên các dự án. 

Sunshine Group còn mang đến cho cư dân một cuộc sống thông minh nhất theo xu hướng IOT (Internet of Things Vạn vật kết nối internet.

Sunshine Group còn mang đến cho dân cư một cuộc sống lanh lợi nhất theo thiên hướng IOT (Internet of Things– Vạn vật gắn kết internet.

Là một trong những đơn vị lớn trên thị trường BĐS Việt Nam, Sunshine Group hiện sở hữu trong tay phổ biến công trình nhãn hàng Sunshine Home tọa lạc tại địa điểm "tiến thưởng" ngay trong khu thị trấn đắt giá Nam Thăng Long - Ciputra.

Ngoài Sunshine City Hà Nội – công trình đạt giải "Nhà ở hạng sang tốt nhất năm 2018", công trình Sunshine Riverside (đầu cầu Nhật Tân), nửa cuối năm 2018, công ty này liên tiếp tung ra hoạt động mua bán 3 dự án siêu sang mới là Sunshine Wonder Villas, Sunshine Crystal River và Sunshine Golden River. 

song song, theo các thông tin không chính thức trên thị trường, Sunshine Group cũng đang nhen hàng ngũ tham vọng thiết kế một công trình đẳng cấp vietnam -  dự án tổ hợp Sunshine Empire, bao gồm công trình cao nhất lên tới 88 tầng.

Hà My

Cơ quan Bất động sản Sunshine Group hiện có 4 dòng vật phẩm kế hoạch, bao gồm: Sunshine Apartment (công trình căn hộ hạng sang, thông thường cư cao cấp), Sunshine Villas (biệt thự thấp tầng), Sunshine Sky Villas (vi la trên không), Sunshine Marina (nghỉ ngơi đa hưởng thụ theo mô phỏng tinh vi Integrated Resort).

Đặc thù tạo ra BĐS của Sunshine Group là triệt để ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và điều hành công trình, đồng thời mang đến cho dân cư "hệ sinh thái Sunshine" bao gồm Giáo dục, Thương nghiệp, Phục vụ - Tiêu khiển... theo tiêu chuẩn quốc tế. Để biết thêm thông tin cụ thể về Sunshine Group và các công trình mới sắp ra mắt tại Sài Gòn, liên hệ website: http://sunshinegroup.vietnam/, Hotline: 19006077


Có thể bạn quan tâm: bds

Đăng nhận xét