TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2018

Sức hấp dẫn của dự án biệt thự biển ngắm hoàng hôn đẹp hàng đầu ở Mũi Né

Chiếm hữu giá tiền quá mềm chỉ khoảng 4 tỷ đồng/ căn vi la biển 5 sao, lại toạ lạc trên ngọn đồi ngắm hoàng hôn cuốn hút nhất vn, Goldsand Hill Villa là dự án có sức hấp dẫn hàng đầu tại Phan Thiết.

Biệt thự biển 5 sao, trên ngọn đồi ngắm hoàng hôn đẹp nhất vn.

Goldsand Hill Villa nổi tiếng khi là công trình biệt thự biển 5 sao nằm trên ngọn đồi chiếm hữu tầm nhìn đẹp, được mệnh danh là nơi ngắm hoàng hôn cuốn hút nhất vietnam. Trong khoảng mỗi căn vi la, khách du lịch đều có thể chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn ngoạn mục và đẹp tại Mũi Né

Để đông đảo các căn vi la đều có thể thu trọn phút giây hoàng hôn đẹp đó, các căn biệt thự tại Goldsand Hill Villa đều được bố trí xiên góc với mật độ xây đắp thấp để sở hữu tầm nhìn với thiết kế è cao tạo cảm giác thoáng và quý phái. Phía trước hiên của các vi la đều được phủ dây leo cùng môi trường xanh vô tận để có thể đón trọn hơi mát của gió biển, ánh sáng hoàng hôn.

Mức giá thực

Ở đợt báo cáo trước tiên, biệt thự tại Goldsand Hill Villa có giá đầu cơ trong khoảng 1,6 tỷ - 2 tỷ/item. Tính thêm chi tiêu xây dựng và hoàn thiện phía bên trong thì tổng mức đầu cơ cho các căn biệt thự biển hạng sang tham gia khoảng 4-5 tỷ đồng/căn.

Với giá thành này, tại hoạt động mua bán Đà Nẵng hay Nha Trang nhà đầu tư chỉ có thể tậu được một căn condotel cao cấp 40-45 m2. Riêng tại Phú Quốc, khoản tiền này bằng với giá căn condotel 60 m2

Dành 4-5 tỷ đồng, nhà đầu tư chiếm hữu vi la 5 sao tại ngọn đồi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam giữa không gian chiếm hữu hàng loạt các tiện thể ích nội khu như bể bơi, siêu thị, F&B Lounge, tiệm tạm hóa đa dạng sắc màu, các nhà hàng chủ đề, các cửa hàng bán đồ cá tính và mỹ nghệ, các quán bar, pub, beer club, pool party… theo phong cách street style tại Phan Thiết.

Sức hút của dự án biệt thự biển ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất ở Mũi Né - Ảnh 1.

Mỗi biệt thự 5 sao tại Goldsand Hill Villa có giá khoảng 4 tỷ đồng

San sẻ về mức giá "mềm" của vi la 5 sao hướng biển, thây mặt Tổ chức kinh doanh Lộc Tú - chủ đầu tư Goldsand Hill Villa, cho biết: "công trình của chúng tôi không chạy đua cam đoan lợi nhuận để hút khách hàng. Chính cho nên, chúng tôi không nâng giá sản phẩm lên để lấy chi tiêu trả lợi nhuận cho nhà đầu tư. Goldsand Hill Villa có mức giá tương hợp với giá trị đầu tư của cho dự án cộng với phần lợi nhuận hy vọng. Nhờ không đôn giá trả cam kết lãi nên giá công trình của chúng tôi đang sở hữu là giá bán thực".

Dự án chiếm hữu thực, buôn bán thực

Nhà đầu tư tìm Goldsand Hill Villa sẽ được cấp sổ chiếm hữu sản phẩm dài lâu. Khác với thị phần condotel, chủ đầu tư chỉ được chiếm hữu sản phẩm 50 năm.

Công trình tạo ra không gian tiêu khiển đoàn kết nghỉ ngơi, sản xuất những môi trường mua sắm lấp tham gia những thứ mà Mũi Né - Phan Thiết đang còn trống. Vì thế, Lộc Tú hy vọng sẽ kéo được khoảng 2 triệu khách mỗi năm tới công trình cho chủ đầu tư.

Chỉ đạo Tổ chức kinh doanh Lộc Tú quan điểm rằng, dự án thành công chẳng phải là có bao lăm sản phẩm được bán mà là có được bao nhiêu ô cửa sổ sáng đèn khi đêm về.

Sức hút của dự án biệt thự biển ngắm hoàng hôn đẹp bậc nhất ở Mũi Né - Ảnh 2.

Goldsand Hill Villa luôn được thi công 3 ca.

Vừa mới lên tiếng, chủ đầu tư Goldsand Hill Villa đã đổ trăm tỷ đẩy nhanh tiến độ thi công. Goldsand Hill Villa - Phan Thiết như một đại công trường với không khí kiến tạo sôi động. Hiện tại, toàn bộ khu đất dự án đang xong xuôi công việc xây dựng, san ủi mặt bằng.

Đầu 04 tuần 12, cơ sở hạ tầng của công trình cũng đã mở đầu được khai triển, dự định sẽ được hoàn thiện sau Tết Nguyên Đán. Theo san sẻ của chủ đầu tư Lộc Tú, để triển khai dư án đi vào vận hành sau 1 năm, nhà đầu tư đã đổ cả trăm tỷ cùng toàn thể nhân lực, khiến cho xuyên lễ Tết.


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét