TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 8 tháng 12, 2018

Sự thực chuyện Malaysia không tính phí vé cho CĐV trong trận bình thường kết AFF Cup với vietnam

Theo vài nguồn tin, Malaysia sẽ free vé xem trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 tại sân Bukit Jalil ngày 11/12 đến cho các CĐV đã có mặt ở Thái Lan trong trận bán kết lượt về cách đây ít ngày như một bí quyết tri ân.

Tuy nhiên, tin tức trong khoảng tờ Bernama (Malaysia) cho biết không có chuyện các CĐV trên được phát không tính tiền vé. Nếu như còn giữ cuống vé trận đấu tại Thái Lan, họ có thể xuất trình và được dành đầu tiên tậu một cặp vé trận Malaysia vs vietnam. Với cơn sốt hiện nay, việc được tìm vé mà chẳng hề chạy đua trực tuyến hay xếp hàng cũng đã là khuyến mãi rất đáng kể.

 Sự thật chuyện Malaysia miễn phí vé cho CĐV trong trận chung kết AFF Cup với Việt Nam - Ảnh 1.

Fan Malaysia rất cuồng nhiệt.

Bữa qua, 30.000 vé online đã được các CĐV Malaysia đặt sắm chỉ trong ít phút sau khi mở bán. Dự kiến 40.000 vé bán trực tiếp cũng sẽ bán hết một bí quyết nhanh chóng.

Tính đến thời gian này, SVĐ Bukit Jalil đang giữ kỷ lục về số lượng khán giả dự khán một trận chiến tại AFF Cup 2018 (87.545 khán giả đến sân trong trận bán kết lượt đi gặp mặt Thái Lan). Một bầu không khí rực lửa đang chờ đón ĐT Việt Nam ở chuyến khiến khách sắp tới.

Theo Lupo

Trí thức trẻ


Xem tại: gia nha dat

Đăng nhận xét