TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 8 tháng 12, 2018

Savills: 'Căn hộ cao cấp trọng điểm Sài Gòn hút khách' - VnExpress Kinh Doanh

Theo bà Sunny Hoàng - Phó giám đốc bộ phận Kinh doanh Nhà ở quốc tế, Savills TP HCM - các công trình chung cư cao cấp tại khu vực huyện 1 (TP HCM) đang kiếm được sự đon đả lớn từ đối tượng mua hàng trong và ngoài nước. Những người muốn mua dự án tại đây có ý định đa dạng trong khoảng đầu cơ đến tậu để ở, với hy vọng cao về tăng giá trị BĐS trong tương lai.

"Các sản phẩm với vị trí tiến thưởng tại trung tâm đô thị sẽ luôn được sự vồ cập từ người mua, như một của nả tích lũy, đầu tư và sử dụng vĩnh viễn", bà phản hồi.

Quận 1 - nơi tập trung các căn hộ cao cấp của TP HCM. Ảnh: Vũ Lê.

Quận 1 là nơi dồn vào một chỗ các căn hộ cao cấp của TP HCM. Ảnh: Vũ Lê.

Trong bối cảnh hoạt động mua bán căn hộ nói bình thường có rộng rãi dấu hiệu sụt giảm, căn nguyên dẫn tới sự sôi động trở lại của phân khúc cao cấp ở khu vực trung tâm, theo bà Sunny Hoàng đến từ phổ thông lợi thế của khu vực.

Đầu tiên là tích lũy người dân đang gia tăng cao. Hãng tìm hiểu Wealth-X nhìn nhận vietnam đang nằm trong top 3 quốc gia tăng trưởng nhanh nhất trái đất về số lượng người siêu giàu - cá nhân chiếm hữu của nả trên 30 triệu đô la Mỹ - với tốc độ tăng 12,7% mỗi năm. Việc ngày càng tăng gấp rút của hàng ngũ người siêu giàu sẽ cung cấp tích cực cho ý định tìm kiếm những sản phẩm cao cấp như căn hộ hạng sang, penthouse, vi la trị giá hàng triệu đô la.

Thứ nhì là sườn pháp lý được nới rộng, với các chính sách như chuẩn y người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam trong khoảng năm 2015, hoạt động mua bán BĐS ngày càng trở nên sáng tỏ với thủ tục pháp lý rõ ràng. Nền kinh tế vĩ mô phát hành bình ổn so với các nước trong khu vực, cũng đã tạo ra phổ quát điểm hay lẫn niềm tin với các nhà đầu tư, làm cho tình hình cung cầu của phân khúc cao cấp diễn biến tích cực. 

Vừa mới đây, ưu thế của các công trình căn hộ tại khu vực thị xã 1 càng được chắc chắn, trước chủ trương hạn chế giễu cấp giấy phép cho các công trình nhà ở cao tầng tại các thị xã trọng tâm và nội thành TP HCM tới năm 2020.

Bên cạnh, đại diện Savills cho nhân thức một nguyên do làm cho bất động sản tại trọng tâm quận 1 của Sài Gòn hút khách đầu cơ ngoại còn do giá niêm yết khu vực này vẫn ở mức vừa phải. Dò la của hãng cho thấy, giá đất tại Hong Kong (Trung Quốc) đang cao gấp 4-5 lần so với giá tại trung tâm TP HCM.

The Grand Manhattan

The Grand Manhattan - một trong những dự án đang gây để ý tại trọng điểm quận 1, TP HCM.

Dường như sức lôi cuốn thị trường, Savills phản hồi, thử thách của các đơn vị muốn đặt cược vào BĐS khu trọng điểm là khi chi ra số tiền lớn, khách hàng sẽ có sự hy vọng rất lớn về khái niệm "ngôi nhà hoàn hảo". 

Trong khi yếu tố địa điểm chủ chốt, những đối tượng mua hàng này còn để ý tới từng chi tiết ốm nhất của vật phẩm tất nhiên các yếu tố thật sự nổi trội hơn so với các sản phẩm bất động sản hiện có trên hoạt động mua bán. Các doanh nghiệp phát hành đề nghị cố gắng sắm ra những điểm khác lạ để khẳng định sự phong cách trong công trình của mình.

Đơn cử, nhà phát triển dự án Novaland cũng đã quyết định giảm giá hẳn một chỗ đỗ xe dễ ợt ngay trung tâm thị xã 1 cho khách hàng chiếm hữu căn hộ hạng sang The Grand Manhattan (tọa lạc tại nhì mặt tiền đường Cô Bắc - Cô Giang). Sở hữu quy mô lên đến 14.000m2, công trình hấp dẫn rất đông đối tượng mua hàng ân cần dù có chi phí lên đến 6.000 USD mỗi m2.

Rất đông khách hàng đến tham quan, tìm hiểu tại nhà mẫu The Grand Manhattan.

Rất đông khách hàng đến tham quan, mày mò tại gia mẫu The Grand Manhattan.

Để hỗ trợ khách hàng, công trình còn đưa ra chương trình trả tiền chỉ 1,5% mỗi 04 tuần tới khi kiếm được nhà cùng khuyến mại tặng chuyến ngao du hưởng thụ New York (Mỹ) bỏ ra cho hai người cho đối tượng mua hàng đặt tìm vật phẩm thành công.

Ánh Thúy

Savill: 'Căn hộ cao cấp trung tâm Sài Gòn hút khách,

Có thể bạn quan tâm: bds

Đăng nhận xét