TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 6 tháng 12, 2018

Savill: 'Căn hộ cao cấp trọng tâm Sài Gòn hút khách' - VnExpress Kinh Doanh

Theo bà Sunny Hoàng - Phó giám đốc bộ phận Kinh doanh Nhà đất quốc tế, Savills TP HCM - các dự án thông thường cư cao cấp tại khu vực quận 1 (TP HCM) đang kiếm được sự quan tâm lớn trong khoảng khách hàng trong và ngoài nước. Những người muốn sắm dự án tại đây có yêu cầu nhiều chủng loại từ đầu cơ đến sắm để ở, với kỳ vọng cao về tăng trị giá bất động sản trong mai sau.

"Các item với vị trí vàng tại trung tâm thị trấn sẽ luôn được sự quan tâm từ người mua, như một của nả thu thập, đầu tư và sử dụng dài lâu", bà phản hồi.

Quận 1 - nơi tập trung các căn hộ cao cấp của TP HCM. Ảnh: Vũ Lê.

Huyện 1 là nơi tập trung các căn hộ cao cấp của TP HCM. Ảnh: Vũ Lê.

Trong bối cảnh hoạt động mua bán căn hộ nói chung có rộng rãi dấu hiệu sụt giảm, khởi thủy dẫn đến sự nhộn nhịp quay về của thị phần cao cấp ở khu vực trọng tâm, theo bà Sunny Hoàng tới từ rộng rãi ưu thế của khu vực.

Trước tiên là tích lũy cư dân đang gia tăng cao. Hãng nghiên cứu Wealth-X nhìn kiếm được vn đang nằm trong top 3 giang sơn lớn mạnh nhanh nhất thế giới về số lượng người siêu giàu - cá nhân chiếm hữu tài sản trên 30 triệu đô la Mỹ - với tốc độ tăng 12,7% mỗi năm. Việc ngày càng tăng nhanh chóng của lực lượng người siêu giàu sẽ cung cấp hăng hái cho nhu cầu kiếm tìm những sản phẩm cao cấp như căn hộ hạng sang, penthouse, biệt thự giá trị hàng triệu đô la Mỹ.

Thứ nhị là khuông pháp lý được nới rộng, với các chế độ như chuẩn y người nước ngoài sở hữu nhà tại vietnam từ năm 2015, hoạt động mua bán BĐS ngày càng trở nên minh bạch với giấy tờ pháp lý rõ ràng. Nền kinh tế vĩ mô phát triển bình ổn so với các nước trong khu vực, cũng đã phát hành phổ biến ưu thế lẫn niềm tin với các nhà đầu tư, khiến cho tình hình cung cầu của phân khúc cao cấp cốt truyện tích cực. 

Gần đây, ưu thế của các dự án căn hộ tại khu vực quận 1 càng được chắc chắn, trước chủ trương hạn chế giễu cấp giấy phép cho các công trình nhà đất cao tầng tại các huyện trọng điểm và nội đô TP HCM tới năm 2020.

Hình như, đại diện Savills cho nhân thức một nguồn cội khiến BĐS tại trung tâm quận 1 của Sài Gòn hút khách đầu tư ngoại còn do giá bán khu vực này vẫn ở mức vừa phải. Dò hỏi của hãng cho thấy, giá đất tại Hong Kong (Trung Quốc) đang cao gấp 4-5 lần so với giá tại trọng điểm TP HCM.

The Grand Manhattan

The Grand Manhattan - một trong những công trình đang gây để ý tại trọng điểm quận 1, TP HCM.

Trong khi sức hấp dẫn thị trường, Savills phản hồi, thử thách của các đơn vị muốn đặt cược tham gia bất động sản khu trọng điểm là khi chi ra số tiền lớn, khách hàng sẽ có sự kỳ vọng rất lớn về khái niệm "ngôi nhà tuyệt vời". 

Ngoài ra nhân tố vị trí cốt lõi, những đối tượng mua hàng này còn lưu ý tới từng cụ thể nhỏ nhất của sản phẩm kèm theo các nhân tố thật sự nổi bật hơn so với các sản phẩm bất động sản hiện có trên thị trường. Các tổ chức phát triển buộc phải nỗ lực tìm ra những điểm khác lạ để khẳng định sự đẳng cấp trong công trình của bản thân mình.

Đơn cử, nhà phát triển dự án Novaland cũng đã quyết định khuyến mãi hẳn một chỗ đỗ xe dễ chơi ngay trọng tâm quận 1 cho khách hàng chiếm hữu căn hộ hạng sang The Grand Manhattan (tọa lạc tại nhì mặt tiền trục đường Cô Bắc - Cô Giang). Chiếm hữu quy mô lên đến 14.000m2, công trình thu hút rất đông khách hàng nhiệt tình dù có chi phí lên tới 6.000 USD mỗi m2.

Rất đông khách hàng đến tham quan, tìm hiểu tại nhà mẫu The Grand Manhattan.

Rất đông khách hàng tới thăm quan, khám phá tại gia mẫu The Grand Manhattan.

Để cung cấp người dùng, dự án còn đưa ra chương trình thanh toán chỉ 1,5% mỗi 04 tuần tới khi nhận nhà cùng khuyến mãi tặng chuyến ngao du hưởng thụ New York (Mỹ) bỏ ra cho nhị người cho đối tượng mua hàng đặt tìm vật phẩm thành công.

Ánh Thúy

Savill: 'Căn hộ cao cấp trung tâm Sài Gòn hút khách,

Có thể bạn quan tâm: mua dat

Đăng nhận xét