TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 5 tháng 12, 2018

Sau VinCity Gia Lâm, hé lộ những thông tin trước tiên về VinCity thứ 2 của VinGroup

Những ngày vừa mới đây, hoạt động mua bán địa ốc Hà Nội lại xốn xang với tin tức về dự án VinCity thứ 2 của VinGroup. Lần này, khu vực "hot" với VinCity không hề là Gia Lâm mà địa điểm công trình thứ 2 nằm ngay lối vào phía Tây trọng điểm Hà Nội thuộc phố Đại Mỗ, Tây Mỗ huyện Nam Trong khoảng Liêm.

Một vài tin tức về công trình VinCity thứ 2 đang được rò rỉ trên hoạt động mua bán, đó là tên chính thức của công trình là VinCity Sportia. Vấn đề đó có nghĩa VinGroup có khả năng tạo ra đại đô thị này theo hướng một thị trấn thể thao, năng động và trẻ trung.

Sau VinCity Gia Lâm, hé lộ những thông tin đầu tiên về VinCity thứ 2 của VinGroup - Ảnh 1.

Theo thông tin từ Vinhomes, VinCity Sportia tiếp diễn được định vị là nhãn hàng BĐS trung cấp VinCity của tổ chức, và được phát triển theo mô phỏng "Đại thành phố phong cách Singapore và hơn thế nữa" giống như VinCity ở Gia Lâm.

Theo đó, trên tổng diện tích lên đến 280ha với mật độ xây đắp chỉ 14,7%, đại đô thị sport VinCity Sportia bỏ ra đa số môi trường phát hành các nhân thể ích công cộng gồm: Trên hè phố sport ngoài trời lớn nhất vietnam với hơn 1.000 máy tập, 8 ở dọc đường nhân thể ích (tiệm tạm hóa BBQ, bến xe aerobic, những nơi công cộng patin, khu vực chợ dã ngoại, phố đi bộ sinh dưỡng, trường học xe đạp địa hình, tiệm tạm hóa nhảy đầm, khu chèo thuyền kayak), 200 sân sport các loại , 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời, hơn 60 sân chơi trẻ thơ, 58 chòi nghỉ thư giãn cùng với chuỗi hệ thống vườn sinh dưỡng, sân vườn, tuyến phố dạo,… Hệ thống thể thao liên hoàn này mang đến không gian di chuyển thể chất quy mô lớn bình yên và lạ mắt ngay trong khuôn viên khu đô thị.

Được nhân thức, tại VinCity Sportia công ty VinGroup cũng sẽ đầu cơ lớn vào hệ thống các hạ tầng nhân tiện ích cao cấp giống với những công trình thị trấn mà tập đoàn này đã đang đầu cơ như bệnh viện quốc tế Vinmec, chuỗi hệ thống giáo dịch liên cấp trong khoảng măng non tới đại học, các ở dọc đường quốc tế Montessori, trọng tâm thương nghiệp Vincom, công viên BBQ …

Sau VinCity Gia Lâm, hé lộ những thông tin đầu tiên về VinCity thứ 2 của VinGroup - Ảnh 2.

Theo quy hoạch, VinCity Sportia được xây dựng 58 tòa cao ốc tầm thường cư với diện tích khoảng trên 43.700 căn hộ và trên 722 căn nhà phố thương mại. Các căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn 1 – 3 phòng ngủ có quy mô trong khoảng 27m2 đến 76m2.

Chuỗi hệ thống an ninh gồm camera bình yên giám sát 24/24, hệ thống cầu thang máy bảo mật sử dụng thẻ quẹt cư dân, hệ thống an toàn PCCC với tầng lánh nạn và cửa chống cháy là những luôn tiện ích Vinhomes chắc chắn đem đến để dân cư có thể có một môi trường sống bình an bậc nhất.

Khác biệt, với Tổ phù hợp văn phòng lớn nằm ngay trong nội khu công trình, các dân cư có chọn sống ngay gần nơi làm việc.

Giá bán căn hộ VinCity Sportia chưa được bật mí, ngừng Vinhomes và nhà băng Techcombank đã liên kết đưa ra một giải pháp nguồn vốn bỗng nhiên phá.

Theo đó, khách hàng sắm VinCity Sportia được hỗ trợ tối đa về nguồn vốn, chỉ với 10% giá niêm yết căn hộ, khách hàng đã có thể ký thích hợp đồng mua bán, 20% tiếp theo, khách hàng được trả tiền dần trong 6 tháng kể trong khoảng sau khi ký phù hợp đồng trao đổi, 70% giá sàn căn hộ còn lại, đối tượng mua hàng được quyền mượn trong 35 năm, trả góp chỉ trong khoảng vài triệu tiền việt mỗi bốn tuần.

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: mua dat

Đăng nhận xét