TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 24 tháng 12, 2018

Sắp diễn ra hội thảo về kịch bạn dạng BĐS vn 2019

"Kịch bản BĐS Việt Nam 2019 nhìn trong khoảng những xung lực mới". chậm tiến độ là chủ đề chính của cuộc hội thảo sẽ diễn ra tại quần thể FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa) vào chiều 23/12 đến.

Với sự phối phù hợp bảo trợ truyền thông của VTV24 (Đài Truyền hình Việt Nam và VnEconomy (Thời báo Kinh tế vietnam), hội thảo có sự tham gia trao đổi của thây mặt các tổ chức điều hành, các chuyên gia kinh tế và bất động sản, thây mặt phổ biến doanh nghiệp và sàn giao dịch bất động sản lớn trên hoạt động mua bán.

Hội thảo sẽ nhìn lại toàn cảnh thị trường BĐS vn 2018 và dự báo các kịch bạn dạng cho thị trường trong năm 2019. Các vấn đề về quy hoạch, chính sách, chế độ cho hoạt động mua bán sẽ là một trong những chủ đề đàm đạo chính. 

song song, các thị phần không giống nhau trên hoạt động mua bán như đất nền, thông thường cư, bất động sản cho thuê, bất động sản nghỉ dưỡng... sẽ được phân tích và dự đoán cụ thể xu thế trong năm tới.

Một hoạt động nổi bật khác tại hội thảo là việc điểm lại những sự kiện/điều nổi bật nhất trên hoạt động mua bán bất động sản vietnam năm 2018, với sự đánh giá của các trình bày cùng các khách mời tham gia.

VnEconomy sẽ cập nhật các thông tin đáng xem xét từ cuộc hội thảo này.


Đọc thêm: dat xanh

Đăng nhận xét