TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 7 tháng 12, 2018

Sài Gòn vui vẻ đón sóng dự án cơ sở | MuaBanNhaDat

Hạ tầng giao thông “đổ bộ” vào khu Nam

Theo thông tin trong khoảng Sở Liên lạc Vận tải TP.HCM, phổ quát dự án hạ tầng thuộc khu Nam Sài Gòn đã được đưa vào lộ trình phê thông qua đầu tư từ nay đến năm 2020, với tổng vốn đầu cơ ước tính hơn 30.000 tỷ đồng theo phổ biến chế độ khác biệt.

Cụ thể, các công trình cơ sở vật chất liên lạc như cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4, công trình xây nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ (vốn đầu tư 2.600 tỷ đồng). Ngoài ra, theo nội dung ý tưởnrg, công trình cơ sở trục tuyến phố Bắc - Nam kết nối khu trọng tâm với các Quận 4, 7 và thị xã Nhà Bè có tổng kinh phí dự trù hơn 8.500 tỷ đồng sẽ được đầu tư triển khai; Dự án cầu Rạch Đĩa và cầu Long Kiểng vừa được khởi công, dự định chấm dứt tham gia cuối năm 2018...

Ngoài ra đó, UBND TP.HCM đã chỉ định tổ chức kinh doanh Phú Mỹ Hưng nhanh lẹ khai triển phương thức đầu cơ công trình hạ tầng hầm chui, cầu vượt tại ngã tư tuyến Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, với số vốn dự trù gần 4.000 tỷ đồng.

sai gon han hoan truoc hang loat du an ha tang giao thong duoc trien khai

Theo Sở Liên lạc Vận chuyên chở Tp.HCM, rộng rãi công trình cơ sở vật chất thuộc khu Nam Sài Gòn đã được đưa vào lộ trình phê duyệt đầu cơ trong khoảng nay đến năm 2020.

Dường như, khu Nam tập trung phát hành các tuyến con đường gắn kết trực tiếp với khu trọng điểm. Cụ thể, con đường Huỳnh Tấn Phát được mở mang lên 30m, kết nối trục đường chính Nguyễn Văn Linh. Cầu Bình Tiên được xây đắp để thành lập đường cho việc xuất hiện tuyến tuyến đường Vành đai trong, gắn kết tổng thể khu vực Nam Sài Gòn với các khu vực Tây và Tây Nam thị trấn.

Ngoài việc dành đầu tiên khắc phục các điểm ùn tắc giao thông hiện thời, trước mắt, thị trấn cũng lên phương thức mở mang trục đường Lê Văn Lương, là tuyến đường mạch máu gắn kết khu Nam TP.HCM và tỉnh Long An. Đồng thời, tuyến Metro số 4 với tổng vốn đầu tư 97.000 tỷ đồng (đi qua các Thị xã 1, 3, 4, 7, 12, Gò Vấp, Phú Nhuận và huyện Nhà Bè) chạy song song với tuyến tuyến phố Nguyễn Hữu Thọ, đã quy hoạch và đang được kiến nghị vấn đề chỉnh kéo dài trong khoảng trục đường Nguyễn Văn Linh tới khu đô thị Cảng Hiệp Phước.

Khu Nam còn quy hoạch khoảng 800 ha phục vụ cho việc xây dựng Làng Đại học chức năng hỗn hợp như: khu cư dân, khu thương nghiệp, phục vụ địa phương và các khu tòa tháp công cộng. Các nhân tố này góp phần tác động lớn và làm tiền đề để phát hành các dự án BĐS khu vực trong thời gian tới.

Theo ghi kiếm được, trong khoảng trước đến nay, khi nhắc tới các dự án cơ sở giao thông TP.HCM, thường nhắc nhiều tới khu vực phía Đông. Dĩ nhiên, theo phân tích của các chuyên gia, Nam Sài Gòn trong 2 năm đến mới là khu vực "trỗi dậy" vì mạng lưới công trình cơ sở vật chất giao thông được xúc tiến đầu cơ khỏe khoắn nhất. Lộ trình đầu tư này nằm trong ý tưởnrg TP.HCM trình Hội đồng dân chúng TP.HCM ở kỳ họp 04 tuần 12/2018 vừa qua.

Sóng dự án cơ sở đổ bộ, bất động sản được lợi lợi?

Điểm nhấn cơ sở khu Nam đã góp phần ảnh hưởng hăng hái tới hoạt động mua bán, đầu tư bất động sản tại khu vực này. Được biết, hoạt động mua bán nơi đây đang dần “rậm rịch” trở lại. Khác lạ, theo ghi nhận, phân khúc đất nền đang được rộng rãi nhà đầu tư "dòm nom" vì kỹ năng sinh lời tốt trong mai sau gần.

sai gon han hoan truoc hang loat du an ha tang giao thong duoc trien khai

Thời gian cuối năm, đất nền khu Nam thu được sự vồ cập của phổ quát chủ đầu tư lẫn người dùng ở thực.

Thực tế, tại tuyến tuyến đường Nguyễn Văn Tạo, Nguyễn Hữu Thọ nối dài, Huỳnh Tấn Phát (Nhà Bè); Lê Văn Lương, Nguyễn Văn Linh (Quận 7); Phạm Hùng, Quốc lộ 50, Trung Sơn (Bình Chánh)…, các hoạt động khách tìm tìm kiếm đất nền đã "tăng nhiệt" rõ nét so với thời gian giữa năm 2018. Đáng nói, phổ thông nhà đầu tư lẻ tìm kiếm các nền đất có pháp lý đã rõ ràng, chiếm hữu một lúc phổ thông nền, chờ thời điểm chốt lời. Ngoài ra hoạt động sắm tậu những mảnh đất lớn, làm cho pháp lý rồi phân lô, tách nền bán lại cũng đang được các chủ đầu tư ráo riết thực hiện ở công đoạn này. Trong khi, ở các dự án có giá tiền trong khoảng 20 - 23 triệu tiền việt/m2 đang được người mua ở thực kiếm tìm.

Anh Nguyễn Quốc Anh, một nhà đầu tư lâu năm sống tại Huyện 7 cho biết, mặc dầu yêu cầu chiếm hữu đất nền tại khu Nam còn rất lớn, nhưng quỹ đất để khiến dự án lại không còn rộng rãi. Gần như ngày nào cũng có chủ đầu tư đổ về đây “gom” đất làm dự án phân lô nhưng không dễ dàng có hàng. Cũng theo anh Quốc Anh, ở công đoạn này tại khu vực Nhà Bè, Bình Chánh có vài dự án đất nền đang hoàn thiện pháp lý để chào thị trường tham gia quá trình giáp Tết, nên có tất cả nhà đầu tư và khách hàng ở thực “canh me”. Khác biệt, các nhà đầu tư lẻ kiếm tìm các sản phẩm đất nền để chốt lời vào thời gian công trình hạ tầng khu Nam đang khai triển xây đắp hoặc hoàn thiện. Mức tăng giá sẽ ghi nhận mạnh nhất.

Giới phân tách hoạt động mua bán nhận định, khu Nam sẽ tiếp diễn là điểm hot của hoạt động mua bán bất động sản trong nửa cuối năm 2018. Ở khu "lõi" phía Nam, quỹ đất đã dần khan hiếm nên các dự án có xu hướng lan rộng ra các khu vực lân cận, mặt bằng giá cũng vì vậy mà "mềm" hơn. Một dấu hiệu khả quan ở khu vực này nữa là dù công trình chào bán không đa dạng nhưng tỷ lệ bán được và số người đang hy vọng để tậu công trình sau đều rất cao.

sai gon han hoan truoc hang loat du an ha tang giao thong duoc trien khai

Di chuyển đến ở dọc đường miền Đông mới thế nào?

Dự kiến Trên hè phố miền Đông mới sẽ xong xuôi tham gia cuối năm nay và đưa vào hoạt động trong quý I/2019. Khi tiệm tạm hóa mới đi tham gia hoạt động, việc dùng và đi lại đến đây như thế nào là nhân tố được phổ biến cư dân đon đả.>>>Xem chi tiết
sai gon han hoan truoc hang loat du an ha tang giao thong duoc trien khai

Nguồn cung bất động sản sẽ tiếp tục mở rộng “bám” tham gia công trình phát hành cơ sở mới

Theo chủ trương phát triển bất động sản của TP.HCM, sắp đến thị trấn sẽ hạn nhạo báng khai triển công trình đầu tư mới tại khu trọng tâm, và dồn vào một chỗ tạo ra nhà ở dọc theo các trục liên lạc công cộng lớn.>>>Xem cụ thể
sai gon han hoan truoc hang loat du an ha tang giao thong duoc trien khai

Tiến độ công trình Hoa Phượng đỏ hàng không quốc tế Long Thành đang tới đâu?

Công trình Cảng hàng không quốc tế Long Thành là một trong những công trình cần thiết cấp Non sông của Ngành nghề Liên lạc vận vận chuyển. Tiến độ của dự án “khủng” này đang được phổ biến người thân mật.>>>Xem chi tiết

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét