TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 10 tháng 12, 2018

Rộng rãi chủ đầu tư bất động sản đổ vốn vào Phan Thiết - VnExpress Kinh Doanh

Đánh giá về tiềm năng phát triển, phổ biến chuyên gia phản hồi nhân tố kiện tự nhiên của Phan Thiết không thua kém các địa điểm như Phú Quốc, Nha Trang hay Đà Nẵng. Thậm chí dải đất dài ven biển này còn chiếm hữu ưu thế nói quanh nói quẩn năm nắng gió, ít khi có bão, không có mùa mưa. Phan Thiết - Mũi Né được xem là khu vực đầu tư địa ốc mới nổi nhờ tiềm năng ngao du.

polyad

Sân bay Phan Thiết sẽ tạo tiền đề cho sự tạo ra của dải đất ven biển. 

Tiến sĩ È cổ Nguyễn Minh Hải, chuyên gia địa ốc của trường Đại học Ngân hàng cho nhân thức, BĐS nghỉ dưỡng của Phan Thiết đang có tầm giá tiện lợi so với các hoạt động mua bán khác do địa phương này khởi đầu dành ưu tiên đầu cơ vào hạ tầng hạ tầng. "Mức giá sẽ tăng trong thời điểm đến khi hạ tầng hoàn thiện và có thể đạt đỉnh vào năm 2020 khi phi trường Phan Thiết đi tham gia hoạt động", vị này đánh giá.

Theo chuyên gia, nếu như tuyến phố cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây thúc đẩy khách nội địa khu vực phía Nam đến Bình Thuận thì khi có phi trường, du lịch Bình Thuận dự định sẽ hút thêm du khách các tỉnh giấc phía Bắc và quốc tế.

Ngoài ra đó, công trình cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết với tổng vốn đầu tư 18.000 tỷ đồng được duyệt, nếu như đi tham gia dùng sẽ rút ngắn thời điểm từ TP HCM đi Phan Thiết chỉ còn khoảng 2 giờ lái xe. Phát hành thuận tiện đầu tư cho bất động sản Phan Thiết - Mũi Né.

Ngoài nhân tố về hạ tầng, theo tiến sĩ Nai lưng Nguyễn Minh Hải, 3 hoạt động mua bán BĐS nghỉ dưỡng lớn nhất vietnam là Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đã dần phát hành định hình. "Dòng tiền từ các hoạt động mua bán này có khuynh hướng chuyển dịch về những thị trường mới nổi rộng rãi tiềm năng như Quy Nhơn, Phan Thiết. Trong đó Phan Thiết là nơi phù hợp để hút dòng tiền của các chủ đầu tư Sài Gòn nhờ lợi thế về mặt địa lý", ông nói.

polyad

Goldsand Hill Villa là dự án thiệt thự cao cấp tại Phan Thiết.

Đầu tháng 11 năm nay, Công ty Novaland công bố dự án khoảng 600 căn biệt thự Novahills. Mỗi căn vi la tại dự án này có giá khoảng 7 tỷ đồng. Nhà đầu tư cho nhân thức mức giá này thấp bằng người yêu các căn có cùng quy mô tại Phú Quốc hay Nha Trang. 

Ngoài ra, Goldsand Hill Villa, dự án vi la nghỉ ngơi có diện tích hơn 9 ha ven biển Phan Thiết vừa được nhà đầu tư là Công ti TNHH Lộc Tú giới thiệu tới khách hàng. Dự định, khi xong xuôi, dự án sẽ cung cấp ra thị trường gần 300 villas nghỉ dưỡng 100% hướng biển.

Theo nhà đầu tư, mỗi căn biệt thự nhà thị trấn tại công trình có giá đầu tư từ 1,6- 2 tỷ đồng, chỉ bằng một căn condotel 35m2 tại Nha Trang, Đà Nẵng. "Mức giá này được xem là mềm với dự án chiếm hữu hàng loạt các luôn thể ích nội khu đẳng cấp như bể bơi, chợ nhanh, F&B Louge, trạm xe buyt phổ biến sắc màu theo phong cách phố biển tại Phan Thiết", đại diện Công ti Lộc Tú nói. 

Sau khi xong xuôi, nhà đầu tư hy vọng dự án sẽ trở thành điểm lôi cuốn du khách, bổ sung thêm nguồn cung BĐS nghĩ dưỡng cho hoạt động mua bán Phan Thiết.

polyad

Goldsand Hill Villa được nhà đầu tư kỳ vọng tạo ra sức hấp dẫn cho BĐS Phan Thiết.

Theo vài chuyên gia, những căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển có thể đến và đi bằng xe hơi, được đối tượng mua hàng ưu tiên hơn so với những nơi chỉ có thể tới bằng máy bay. Thành ra, Phan Thiết hoặc Vũng Tàu là hai địa điểm được giới đầu cơ TP HCM chuộng.

Thành Dương


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét