TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 16 tháng 12, 2018

Resort dưỡng lão đẳng cấp Nhật sắp ra mắt tại vn

Tổ chức kinh doanh Cổ phần Đầu cơ và Phục vụ Tuấn Minh vừa ký kết thỏa thuận phù hợp tác với nhì đối tác làm ăn Nhật Bạn dạng để phát triển dự án Tuấn Minh Paradise Resort tại Hòa Bình.

Công trình có diện tích hơn 99ha tại huyện Lương Sơn, Hòa Bình và sẽ là một trong những resort được sản xuất theo mô hình resort dưỡng lão mang đẳng cấp Nhật.

Theo thỏa thuận thích hợp tác, Cơ quan Hashimotogumi Co. Ltd - công ty có lịch sử hoạt động 96 năm sẽ là công ty tư vấn kiến tạo, khi mà đó Tổ chức Ozawa Civil Engineering and Construction Co.,Ltd có bề dày 105 năm kinh nghiệm sẽ là công ty kiến tạo của công trình Tuấn Minh Paradise Resort.

Lấy cảm hứng trong khoảng văn hóa thiền định của Nhật Bạn dạng, Tuấn Minh Paradise resort là hiện thân của mô phỏng kiến trúc xanh, không gian thành lập, thân cận với tự nhiên.

Tuấn Minh Paradise Resort được tạo thành 3 công đoạn với các loại hình biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao dự kiến được khởi công từ quý 2/2019, chấm dứt và đưa tham gia điều hành trong năm 2021 với hơn 1.000 căn vi la.

Đại diện nhà đầu tư cho nhân thức, Tuấn Minh Paradise Resort được xây dựng bởi các vật liệu chủ quản là đá và gỗ, thân thương không gian theo lối kiến trúc Nhật Bản. Khi đưa tham gia vận hành, dự án cũng sẽ được quản lý bởi nhãn hiệu điều hành vận hành uy tín của Nhật Phiên bản.

Ở dự án resort dưỡng lão này, nhà đầu tư còn đưa vào một loạt luôn thể ích xanh và khu linh tính, dành cho đội ngũ khách hàng cao tuổi như khu nông nghiệp sạch, đồi vọng cảnh, khu vực trồng cây dược liệu, thiền các con phố, khu thờ Phật, câu lạc bộ Trà đạo, suối khoáng hot Onsen, hệ thống nước uống tại vòi kĩ nghệ Nhật Phiên bản…

Trong đó, khu tâm linh, thiền tuyến phố là một trong những điểm nổi bật của Tuấn Minh Paradise Resort nằm ở địa điểm cuốn hút nhất của dự án với một ngôi chùa ba tầng được xây dựng theo phong cách Nhật Phiên bản. Chủ đầu tư cũng bỏ ra phần nhiều quy mô để xây đắp khu nông nghiệp hữu cơ mang tới nguồn thực phẩm sạch sẽ cho đối tượng mua hàng.

Bên cạnh mục tiêu là khách hàng trẻ, với định hướng trở thành khu resort dưỡng lão đầu tiên, Tuấn Minh Paradise Resort còn xây dựng một bệnh viện quốc tế với phổ quát khoa, dịch vụ yêu cầu khám, chữa bệnh của đối tượng mua hàng cao tuổi như vật lý trị liệu, phục hồi tính năng, xương khớp…. Trong đó, độ ngũ y bác sĩ sẽ là những chuyên gia lão khoa của vn và Nhật Bản, có thể giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật.

Những tiện ích giải trí khác như rạp hát, rạp chiếu phim, sân khấu, bể bơi trong nhà, ngoài trời, hồ câu cá, nhà đa năng thể thao, khu spa hay khu chợ thuận tiện, chuỗi hệ thống xe điện… cũng được chủ đầu tư phát hành tại công trình để mang đến không gian nghỉ ngơi trọn vẹn, thuận tiện cho khách hàng.

Cũng nằm trong đội ngũ các quốc gia có tốc độ già hóa cao, tại Nhật Bản, các mô hình viện dưỡng lão phát hành rất đa dạng. Trong khi đó, ở vn hiện mô phỏng viện dưỡng lão còn khá mới mẻ. Cho nên, bà nhận định mô hình resort dưỡng lão, đặc biệt ở những nơi có lợi thế về tự nhiên và được tạo ra ở vùng ven đô sẽ giàu tiềm năng.

Công ty Cổ phần Đầu cơ và Phục vụ Tuấn Minh (Tuấn Minh Group) được xây dừng tháng 1/2016 với ngành nghề kinh doanh thuở đầu là giải đáp, môi giới bất động sản. Năm 2017, công ty này tiếp diễn mở bán thương hiệu về quản lý, điều hành khách sạn, phổ biến cư, resort và một thương hiệu về truyền thông.

Dự kiến, thời gian tới Tuấn Minh Land sẽ trưng bày nhiều công trình đóng gói, đầu tư và tạo ra hạ tầng khu đô thị, khu kĩ nghệ tại một số thức giấc, thành phía Bắc như Bắc Ninh, Quảng Ninh…


Tham khảo thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét