TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 13 tháng 12, 2018

Phó Giám đốc điều hành Vinhomes tiết lộ ưu thế cạnh tranh của VinCity

Theo ông Quang, ngoài việc kế thừa hoàn toản các giá trị mấu chốt của Vinhomes, VinCity còn có những điểm hoàn toàn mới, nhờ ưu thế về quỹ đất lớn.

Ông Quang quẻ nghĩ rằng: Thị trường bất động sản Việt Nam đang ở thời kỳ tăng trưởng trong chu kỳ. Phổ biến dự án mới được khai triển cho thấy thị trường đang có phổ biến nhân tố kiện phát hành dễ dãi. Tuy nhiên, đây cũng là sức ép khiến cho các nhà đầu tư phải liên tiếp phát triển đa dạng giá trị tăng thêm cho item nhằm lôi cuốn khách hàng.

Ông Quang đãng cho hay, Vinhomes đã thừa hưởng được những giá trị của hệ sinh thái đa lĩnh vực thuộc tập đoàn mẹ VinGroup và biến hệ sinh thái này thành ưu điểm khó khăn sao chép của các BĐS Vinhomes.

Phó Tổng giám đốc Vinhomes tiết lộ lợi thế cạnh tranh của VinCity - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Đức Quang, Phó Giám đốc điều hành Vinhomes, Đảm nhận VinCity thuộc VinGroup chia sớt chiến lược gia tăng trị giá bất động sản tại hội thảo sáng 12/12/2018

Chi tiết, hệ sinh thái của Vinhomes là hệ thống nhân tiện ích khép độc đáo và đồng bộ, từ ở dọc đường, hạ tầng y tế tới các sân thể thao, trên hè phố, trọng điểm thương nghiệp, cửa hàng, ẩm thực... xoay quanh trục bất động sản.

Với chủ trương "không chỉ bán nhà mà bán một môi trường sống", Vinhomes cũng chủ động tạo ra chuỗi trị giá "mềm", bằng phục vụ điều hành đô thị nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình; bình an, an ninh, PCCC bảo đảm và các hoạt động kết nối số đông thân thiết, tiến bộ.

"ngừng thi côngĐây là nguyên nhân, các vật phẩm Vinhomes luôn có tỷ lệ tiêu thụ tốt ngay cả trong những thời kỳ gian nan nhất của hoạt động mua bán", ông Quang khẳng định, và cho rằng, ý tưởnrg tăng thêm trị giá bất động sản của Vinhomes tiếp diễn được ứng dụng vào dòng sản phẩm VinCity.

Vị giám đốc này mách nhỏ, VinCity được xây dựng chiến lược đồng bộ, kế thừa vừa đủ giá trị then chốt của Vinhomes. ngừng thi côngĐây vẫn là mô hình thành phố "phần lớn trong một" đem đến cho người dân một đẳng cấp sống mới, tân tiến và phục vụ điều hành tân tiến nhưng nhờ lợi thế về quỹ đất lớn, VinCity còn có những điểm ưu việt hoàn toàn mới.

Cụ thể là:

Thiết kế lối sống: Mỗi khu thành phố VinCity được quy hoạch và thiết kế mang "tinh thần đô thị" đặc trưng nhằm suy tôn giá trị sống theo từng phong cách đơn lẻ. Nếu VinCity Ocean Park là đại thành phố đại dương sinh thái giữa lòng Hà Nội, VinCity Sportia là đại thị trấn sport năng động ở trung tâm mới của Thủ đô thì VinCity Grand Park là đại thành phố công viên...

Quy hoạch tiềm năng: Vị trí các khu thành phố VinCity trước mắt có thể khiến giảm dồn vào một chỗ tham gia lõi đô thị, phân bố đều luồng cư dân và giao thông, góp phần phát hành cân bằng tạo ra. Nhưng trong mai sau, đây đều là những vị trí tiềm năng mới, hẹn hẹn là tâm điểm trẻ trung bậc nhất.

Chuẩn hóa layout tòa nhà và layout căn hộ: Với việc kiến tạo chuẩn hóa layout tòa nhà và layout các căn hộ, sử dụng kĩ nghệ mới, VinCity được khai triển lập cập và tối ưu hiệu quả đầu cơ.

Giải pháp tài chính chợt phá về điều nhà ở: Với biện pháp tài chính linh động, chưa từng có tại vn như cho vay mua nhà trong thời hạn lên tới 35 năm, trả trước 10%, VinCity mang cơ hội nhà ở tới với rất nhiều người dân, song song góp phần tạo ra những gói biện pháp hữu dụng cho người tiêu xài và thị trường.

Ông Quang quẻ tỏ ra tin yêu khi cho rằng, với ý tưởnrg kiến tạo trị giá mới, những lợi thế khó khăn không dễ dàng sao chép, mô phỏng đại thị trấn VinCity sẽ là một trong những yếu tố chính giúp lĩnh vực BĐS của Vingroup tiếp tục lớn mạnh mạnh bạo trong các năm tới.

Hạ Vy

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: dat xanh

Đăng nhận xét