TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 25 tháng 12, 2018

Phó bí thơ quận bị nhắn tin đe dọa vì chống bị động: 'Tôi không sợ vì bản thân làm cho việc chính trực'

Can hệ tới vụ việc ông Phan Văn Hiếu - Phó bí thơ Huyện ủy Nghĩa Hành (tỉnh Quảng Ngãi), bị đối tượng lạ nhắn tin đe dọa, Công an tỉnh giấc Quảng Ngãi cho hay đang bắt đầu dò hỏi để tìm ra người nhắn tin.

Ông Phan Văn Hiếu cho hay, sự việc đã được báo với Ban thường vụ Thị xã ủy và công an trong khoảng ngày 5/12. Theo ông, dù công an đang khảo sát nhưng kẻ giấu mặt vẫn lên phương thức để hãm hại ông.

"Cách đây mấy hôm, tôi đang đi trong khoảng nhà tới tổ chức khiến cho việc thì cán bộ hưu trí tên M.T.Đ ở thành phố Chợ Chùa (huyện Nghĩa Hành) chặn xe gọi tôi lại. Ông Đ. bật mí vừa nghe nhóm người muốn khiến hại tôi trên phố tới công ty nên chặn đứng để cảnh báo", ông Hiếu nói.

 Phó bí thư huyện bị nhắn tin đe dọa vì chống tiêu cực: Tôi không sợ vì mình làm việc chính trực - Ảnh 1.

Bản yêu cầu Công an làm rõ sự việc phiên bản thân bị doạ dọa của ông Hiếu

Lúc trước, ông Hiếu liên tục nhận tin nhắn doạ dọa với nội dung: "Hiếu mày hãy dừng rất nhiều việc làm lâu nay. Giả dụ không mái ấm mày sẽ kiếm được hậu quả".

"Tôi đã gọi lại nhiều lần nhưng không giao thông được. Họ chỉ nhắn tin tới tôi còn tôi nhận định thì không chiến thắng", ông Hiếu cho hay.

Theo Phó bí thơ huyện, việc bị ăn hiếp dọa không khiến cho ông lo sợ mà trong khoảng bỏ việc đương đầu tiêu cực cũng như chỉ rõ tên các tổ chức, tư nhân có thể hiện thụ động ở các cuộc họp túc trực Quận ủy.

"Tôi đã phổ thông lần chỉ ra những sinh tồn ở một vài dự án xây dựng cơ bản can hệ đến vi phạm của một vài cán bộ, chi bộ và Đảng bộ trực thuộc cùng một số doanh nghiệp xây đắp trên địa bàn. chậm tiến độ có nhẽ là nguồn gốc tôi bị bắt nạt dọa", ông Hiếu đánh giá.

Phó bí thơ Huyện ủy Nghĩa Hành cũng chắc chắn chẳng phải khiếp sợ cho mình, nhưng vì nguyên do an ninh cho mái nhà nên quyết định cung cấp tin tức cho truyền thông.

 Phó bí thư huyện bị nhắn tin đe dọa vì chống tiêu cực: Tôi không sợ vì mình làm việc chính trực - Ảnh 2.

Ông Phan Văn Hiếu, Phó bí thư Huyện ủy Nghĩa Hành

"Bạn dạng thân tôi không lo âu vì chính mình khiến việc thẳng thắn, vì dân vì nước. Dù vậy, tôi sợ cộng đồng chúng sẽ tiến công con gái ốm của tôi đang học lớp 4", ông Hiếu thể hiện sự quan trọng.

Ông Phan Bình, Bí thư kiêm Chủ toạ HĐND huyện Nghĩa Hành, xác nhận sự việc Phó bí thơ Quận ủy bị bắt nạt dọa và cho nhân thức đã lãnh đạo hàng ngũ tính năng bắt đầu khảo sát khiến cho rõ vụ việc.

Ông Bình cũng đánh giá với cương vị Phó Bí thư Quận ủy huyện Nghĩa Hành, ông Hiếu đã đa dạng lần buộc phải chính quyền địa phương xử lý một số nhân tố can hệ đến các sai phép của đơn vị và tư nhân trong huyện.

Theo Bảo Ngọc

Trí thức trẻ


Xem thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét