TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 6 tháng 12, 2018

Phát Đạt thúc đẩy đầu tư và phát hành loạt dự án quy mô lớn - VnExpress Kinh Doanh

Công ti CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (mã chứng khoán PDR) đang sẵn sàng cho chiến lược sản xuất công đoạn 5 năm đến, với một loạt các công trình sẽ thúc đẩy thi hành để bảo đảm thu nhập cho doanh nghiệp.

Đáng để ý là dự án khu du lịch sinh thái Vũng Bàu quy mô 40,6ha tại thị trường Phú Quốc do công ty trực tiếp đầu tư và phát triển. Tổ chức kinh doanh đang bắt đầu xin phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 1/500 của công trình, cùng với các công trình khác như khu cư dân làng nghề và trọng tâm thị trấn Hàm Ninh (79,7 ha), khu tiểu thủ công nghệ Hàm Ninh (59,2 ha).

Tại hoạt động mua bán TP HCM, công ty cũng có dự án cù lao Bà Sang - khu du lịch sinh thái hòa hợp khu vực chợ giải trí - tại quận 9, với diện tích 23,94 ha đang trong công đoạn thực hiện hồ sơ để được giao đất. 

Hình như phân khúc sản phẩm bất động sản ngao du, bất động sản đô thị vẫn là thị phần chủ lực mà tổ chức lựa chọn sản xuất. Phát Đạt đang xúc tiến triển khai dự án Bàu Cả có diện tích 7,7ha tại Quảng Ngãi. Công trình đã san lấp hơn 90% mặt bằng, xong xuôi hơn 90% hạ tầng điện, nước, hệ thống đèn chiếu sáng, tuyến phố liên lạc và 80% hệ thống cây cối. Tại hoạt động mua bán này, công ty cũng đang thúc đẩy một công trình khác là khu dân cư Bờ Bắc liên kết chỉnh trang đô thị có quy mô hơn 42ha.

Theo kế hoạch, các dự án hiện đang triển khai, sẽ tiến hành xây dựng trong khoảng năm 2020. Như vậy, nguồn hàng hóa để mang lại thu nhập cho đơn vị trong quá trình trung hạn của ý tưởnrg 5 năm tới đã được bảo đảm.

polyad

Phối cảnh khu đô thị Phát Đạt Bàu Cả tại Quảng Ngãi.

Cùng với các công trình mới, Phát Đạt sẽ đẩy nhanh tiến độ khai triển các công trình hiện hữu. Các dự án quy mô lớn tại hoạt động mua bán TP HCM như The Everrich 1, The Everrich Infinity đều đã xong xuôi và đưa tham gia vận hành. Đến hết quý III này, công ti cũng đã bàn giao 88% căn hộ công trình Millennium (thị xã 4) cho khách hàng và đang sẵn sàng lắp đặt bến xe con trẻ phục vụ cho dân cư. 

Trong năm 2018, đơn vị đã có những bước chuyển biến để dồn vào một chỗ tham gia kế hoạch mở mang khu vực thị trường, đa dạng vật phẩm. Hình như sản xuất các công trình căn hộ mang thương hiệu The Everrich tại TP HCM, Phát Đạt đã tiến ra các hoạt động mua bán lớn khác từ khá lâu. Cụ thể, tổ chức kinh doanh đầu cơ và sản xuất các công trình nghỉ ngơi như Marriott Hotels & Resorts Hội An, Westin Hotels Resorts & Spa Cam Nhãi.

Bước chân tham gia thị trường BĐS bí quyết đây 14 năm, Phát Đạt hiện có vốn điều lệ là 2.664 tỷ đồng. Kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2018 của doanh nghiệp đạt con số vững mạnh khả quan, với lợi nhuận trước thuế là 389 tỷ đồng và 346 tỷ đồng lãi sau thuế, tăng 44% so với cùng kỳ năm trước. Bên cạnh lãi có được từ việc quyết toán bàn giao đợt cuối của các item thuộc dự án The EverRich Infinity, phần lợi nhuận còn lại chủ quản đến trong khoảng các hợp đồng phù hợp tác đầu cơ phát triển công trình Millennium.

polyad

Khuôn viên xanh mát của dự án The EverRich Infinity.

Ngoài những kết quả về mặt kinh doanh, doanh nghiệp còn đầu tư khá lớn cho việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp và tạo ra loài người. Hàng tuần, công ti doanh nghiệp cho nhân viên tham dự khóa tập huấn kĩ năng mềm, nền móng chuỗi hệ thống điều hành. Hình như, còn có hội nghị người công phu được công ty định kỳ mỗi quý hay chương trình team building diễn ra hàng năm, với nội dung ý nghĩa và các hoạt động vui chơi hữu dụng.

Đây cũng là công ty có hoạt động thị trấn hội, cộng đồng bền bỉ suốt rộng rãi năm qua. Tổ chức luôn nỗ lực thực hiện các hoạt động hướng về phường hội và số đông, khác lạ là tại địa bàn Quảng Ngãi.

"Một công ty chiến thắng không chỉ nghĩ tới kết quả buôn bán, đời sống của nhân viên mà còn phải gắn liền với bổn phận xã hội", ông Nguyễn Văn Đạt - Chủ toạ HĐQT kiêm Giám đốc điều hành Phát Đạt chia sớt.

Lộc An


Xem thêm: mua nha

Đăng nhận xét