TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 17 tháng 12, 2018

Ông chủ xếp sau nữ tướng 9x của Chloe Hospitality chiếm hữu 2 lâu đài của Khải Silk là người nào?

Khách sạn TajmaSago hay còn gọi là "lâu đài trắng" và nhà hàng Cham Charm có địa điểm rất đắc địa tại số 2 - 6 Phan Văn Chương, khu vực cầu Ánh Sao - Hồ Bán Nguyệt, khu thị trấn Phú Mỹ Hưng, từng là hai bất động sản đình đám có giá hàng chục triệu đô la Mỹ của doanh gia Hoàng Khải – ông chủ cơ quan tơ lụa Khaisilk.

Còn nhà hàng Cham Charm có diện tích 5.000m2, có thể chứa tới 600 khách. Nhà hàng còn được nhân thức đến như một gallery ẩm thực đầu tiên của châu Á, nơi có tới hơn 1.300 loại rượu từ khắp quả đât.

Tổng mức đầu tư của 2 công trình này trước đó là 30 triệu đô la.

Ông chủ đứng sau nữ tướng 9x của Chloe Hospitality sở hữu 2 lâu đài của Khải Silk là ai? - Ảnh 1.

2 tòa lâu đài của Khaisilk trong khu hồ bán nguyệt (Phú Mỹ Hưng) nhìn từ trên cao.

Giải đáp trên VnExpress, ông Nguyễn Đình Toàn, Giám đốc Điều hành Chloe Hospitality cho biết, công ti chiếm hữu và khai thác 2 dự án này cho đến khi hết thời hạn thuê. Đây là hai bất động sản có phổ biến tiềm năng phát triển tốt.

Sau khi tiếp quản, 2 BĐS này sẽ mang nhãn hàng mới là Chloe Gallery với mô hình hoạt động có đa dạng đổi mới so với lúc trước.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, chủ tịch và hiện đang điều hành Chloe Hospitality là một cô gái 9x. Theo Cổng tin tức đất nước về đạt yêu cầu đơn vị nước nhà, đạt yêu cầu thay thay đổi nhất của Chloe Hospitality vào ngày 3/12/2018, người thây mặt luật pháp và Tổng giám đốc Công ti TNHH Chloe Hospitality là bà Đặng Thị Bảo Phương (SN 1994, ngụ TP. Đà Lạt, thức giấc Lâm Đồng). Người đại diện quy định kiêm giám đốc điều hành của công ti trước đó là bà Bùi Thị Vân Anh (SN 1970, ngụ thị xã 3, TP.HCM).

Chloe Hospitality chỉ mới được kiến thiết bí quyết đây 3 tháng, vốn yếu tố lệ 36 tỷ đồng, hoạt động chính là buôn bán bất động sản. Đơn vị này đặt trụ sở tại số 6 Phan Văn Chương – địa chỉ tòa lâu đài theo đẳng cấp kiến trúc Ấn Độ TajmaSago.

Thông tin về thuế và hòm thư điện tử của Chloe Hospitality đặt tại Công ty Cổ lỗ phần đầu cơ Địa ốc Bến Thành (Bến Thành Land), tiền thân của Công ti cũ rích phần Capella Holdings. Đồng thời, Bến Thành Land cũng là chủ chiếm hữu Chloe Hospitality.

Theo mày mò của chúng tôi, Bến Thành Land được xây dừng tham gia 04 tuần 9/2006 với tên gọi lúc đầu là Công TNHH Căn hộ Bến Thành AA vào năm 2006. Năm 2008 công ty này được cũ rích phần hóa và mở mang buôn bán sang phổ biến ngành như phân phối ô tô với thành viên Saigon Carmart – đại lý của Hyundai Thành Công.

Từ 2009, Bến Thành Land tiếp diễn mở mang kinh doanh sang các ngành trọng tâm hội nghị – tiệc cưới, nhà hàng, nơi nghỉ ngơi…và lấy bất động sản làm ngành nghề chính, đầu cơ và phù hợp tác đầu tư với nhiều công ty đối tác. Phổ biến công trình của đơn vị này đã được khai triển ở trọng tâm Sài Gòn như Ben Thanh Times Square, Trọng điểm Hội nghị – Tiệc cưới Riverside Palace, Boutique Đồng Khởi, IBIS Ben Thanh Palace ở Huyện 1…

Ông chủ đứng sau nữ tướng 9x của Chloe Hospitality sở hữu 2 lâu đài của Khải Silk là ai? - Ảnh 2.

Chill Sky Bar là chốn vui chơi có tiếng do Capella Holdings sở hữu tại trọng điểm Sài Gòn.

Sau đó, ĐHCĐ thường niên 2015 của tổ chức kinh doanh này đã duyệt y việc đổi tên công ti thành Capella Holdings. HĐQT của Bến Thành Land cũng đã có phổ thông sự đổi mới với đơn từ nhiệm của ông Nguyễn Văn Bá, ông Phạm Hồng Sơn, ông Nguyễn Hữu Thành vì nguyên nhân tư nhân. Ông Nguyễn Cao Trí Nguyễn Cao Trí hiện là Chủ toạ HĐQT kiêm TGĐ của Capella Holdings.

Capella Holdings hiện đang là cái tên được nhân thức tới là một tập đoàn lớn trong ngành ẩm thực và giải trí (F&B Hospitality). Hiện doanh nghiệp này đang chiếm hữu nhiều nhãn hàng lớn trong ngành như Chill Sky Bar, Air 360 Sky Bar; Trọng tâm Hội nghị Tiệc cưới Riverside Palace, Claris Palace, Capella Park View, Capella Gallery Hall; chuỗi hệ thống nhà hàng San Fo Lou (Hoa), Sorae (Nhật), Dì Mai (Việt).

Theo chiến lược kinh doanh của công ty này, Capella Holdings còn đầu tư vào bất động sản với công trình The One Saigon, hợp tác với Sadaco khai triển công trình trên khu đất tại 200 bis Lý Chính Thắng (Huyện 3) và 635 Nguyễn Trãi, thị xã 5.

Nhật Minh

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: bds

Đăng nhận xét