TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 23 tháng 12, 2018

One 18 đáp ứng nhu cầu căn hộ gần phường cũ rích - VnExpress Kinh Doanh

Thị trấn cổ lỗ - nét đẹp kinh kỳ

Hà Nội 36 thị trấn phường là dấu ấn riêng của người Thủ đô. Phường cổ lỗ Hà Nội đặc trưng lối kiến trúc cổ kính với những ngôi nhà có dạng nhà ống bé nhỏ, mái ngói nghiêng, màu sơn bạc. Với người Thủ đô, thị trấn cổ là một món vàng mang những trị giá văn hóa của vùng đất kinh kỳ ngàn năm văn hiến. Khu xã cổ xưa kia nằm ở phía đông ngoại ô Thăng Long, nay thực dân địa phận của huyện Hoàn Kiếm với hơn 76 tuyến xã thuộc 10 thị trấn.

Phố Cổ Hà Nội, một góc nhìn hoài niệm (Ảnh: internet)

Xã cũ rích Hà Nội, một góc nhìn hoài niệm.

Người Hà Nội sống phổ quát đời ở xã cũ kĩ, một nét riêng của Thủ đô. Dĩ nhiên, sau một thời điểm dài tạo ra, số lượng dân cư nơi đây tăng bỗng nhiên biến. Theo kết quả của Cục Báo cáo Hà Nội, mật độ dân số tĩnh tại đây năm 2017 là 800 - 1.200 người mỗi ha, diện tích dùng đất nhàng nhàng là 4 - 6 m2 mỗi người, có phường chỉ đạt 2 m2 một người. Đó là chưa tính tới mật độ trú ngụ của lượng cư dân công trạng, sắm sửa, hàng rong, khách tham quan...

Tại phổ biến dãy phường như Hàng Khoai, Hàng Chuối, Hàng Mã... những ngôi nhà chưa đầy 30m2 đang dần xuống cấp. Trước trạng thái này, UBND thị trấn Hà Nội đã đưa ra phổ thông chính sách để nhân tố chỉnh, mở rộng môi trường sống cho người phố cũ kĩ.

Song, với thói quen và văn hóa sống đặc thù, người dân nơi đây "ngại" đổi nơi ở mới dù luôn mong muốn được mở rộng môi trường sống. Hình thành công trình có vị trí nằm kề cận khu vực thị trấn cổ lỗ, luôn có được sự ân cần của phổ biến khách hàng.

Một bước đến phường

One 18 nằm về phía Đông của Thủ đô, trên xã cũ rích Ngọc Lâm, huyện Long Biên. Từ dự án, cư dân có thể di chuyển sang phường cũ rích qua cầu Chương Dương, Long Biên.

Thây mặt nhà đầu tư cho hay, tại One 18, cư dân vừa có thể kinh doanh, mua sắm và giữ trọn nét văn hóa người Hà Nội nhưng vẫn được hưởng thụ không gian sống mới, rộng và thoáng với tầm nhìn ra sông Hồng, hồ Cầu Tình, hồ Tai Trâu ...

Khách hàng chỉ cần đóng 30% giá trị căn hộ, sở hữu căn hộ One 18 ở ngay trước Tết Nguyên đán 2019

Khách hàng chỉ cần đóng 30% trị giá căn hộ, chiếm hữu căn hộ One 18 ở ngay trước Tết Nguyên đán 2019. Hotline: 0868854986

Website: 

Chủ đầu tư IDB vietnam cho biết, tổ chức chọn lựa các đối tác ý tưởnrg như công ty kiến tạo RFR Việt Nam và Elithis (Cộng hòa Pháp), công ty kiến tạo VIETTRUCS Construction, tổ chức phân phối độc quyền – CenLand, Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội bảo trợ vốn đầu tư,... xây đắp dự án One 18 với phổ thông điểm nổi trội.

Hơn 200 căn hộ tại đây đều có thiết kế như căn góc, không có cột, trụ, không góc tù, góc nhọn, không có quy mô thừa. Mỗi căn đều có 3 mặt thoáng nhằm cực đại nguồn ánh sáng tự nhiên, tạo đối lưu không khí, cảnh quan thẩm mỹ và môi trường sống.

Ngoài diện tích xây đắp căn hộ, chủ đầu tư thiết kế 2 tầng thương mại và dịch vụ với toàn vẹn các hệ thống nhân thể ích phục vụ cư dân như vườn đứng kiến tạo theo công nghiệp Israel, khu giáo dục, khu thể thao, khu để mắt sức khoẻ, bến xe giải trí, hệ thống siêu thị nhiều chủng loại, khu sắm sửa sầm uất...

Hiện, các căn hộ One 18 đã xong xuôi phần thô, chuẩn bị bàn giao cho đối tượng mua hàng vào tháng 1/2019. Nhà đầu tư cho hay, để sở hữu căn hộ tại dự án, đối tượng mua hàng chỉ cần trả tiền 30% giá trị, kiếm được nhà vào ở trước Tết, phần còn lại sẽ được nhà băng SHB cung cấp, ân hạn nợ gốc 24 04 tuần. Ví như không có yêu cầu sử dụng đòn bẩy tài chính, khách hàng sẽ được chiết khấu 10% giá trị căn hộ.

Tổ chức phân phối công trình là Công ti Cổ phần BĐS Thế Kỷ - CenLand.

Hồng Dung


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Đăng nhận xét