TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 6 tháng 12, 2018

Những vật trang hoàng xe hơi cần ỉ eo | MuaBanNhaDat

Theo phong thủy của người vietnam, không chỉ phía bên trong trong nhà mặc cả những món đồ nhỏ như vật trang hoàng xe hơi cũng cần được chọn thật kỹ lưỡng. Trang trí những vật có ý nghĩa tốt lành trong xe sẽ giúp tăng cường vận khí cho chủ sở hữu chiếc xe, hấp dẫn tài lộc và may mắn về với họ. Ngược lại, những món đồ không phù hợp với chủ xe sẽ khiến họ luôn chạm mặt vận xui, ảnh hưởng tới tâm lý và sức khỏe.

Vật trang trí xe hơi đem lại điềm lành

Một trong những vấn đề trước tiên cần được xem xét chính là nhân tố khí. Trong khu vực nhỏ dại hẹp như xe hơi, giả dụ không khí không được tốt sẽ làm cho tài xế cảm thấy mệt mỏi, dẫn đến sự mất dồn vào một chỗ khi tài xế. Để tránh hiện trạng này, chủ sở hữu chiếc xe cần đặt trên xe một chiếc túi thơm hoặc tinh dầu thơm. Không nên chọn lựa những mùi quá nồng bởi nó sẽ là nguyên cớ gây đau đầu và say xe. Có thể câu kết chọn túi thơm có màu đỏ, vì theo phong thủy lý giải, màu đỏ là màu đem đến đa dạng điều hên cho chủ xe.

can kieng ky dieu gi khi chon mon do trang tri xe hoi

Chủ xe cũng nên đặt các loại đá phong thủy, tượng tôn giáo, các linh vật hoặc bùa may mắn trên xe để tạo cảm giác an tâm cho người lái. Những món đồ này phải thích hợp với bản mệnh của chủ xe để có thể tương trợ cho chủ nhân được tốt nhất, giúp họ luôn được bình yên. Dường như đó, hãy đặt một biển cảnh báo nhỏ nhắn ở phía sau xe để đẩy mạnh năng lượng cho vị trí Huyền Vũ, cùng lúc cũng giúp các lái xe chạy phía sau chú ý tay đua hơn.

Những vật trang hoàng xe hơi cần giảm thiểu

Những vật nặng, sắc nhọn hoặc tượng thú dữ như đao kiếm, tượng cọp... là món đồ khác lạ không nên đặt trên xe vì sẽ gây nguy hại cho lái xe xe hơi. Không những thế, nó sẽ đem đến tâm lý bất an, hay thậm chí là điềm đen đủi cho chủ xe. Các chủ chiếm hữu cũng không nên chọn lựa những tượng có hình con giáp cùng tuổi hoặc khắc với tuổi của bản thân mình, bởi chúng sẽ làm cho tăng vận xấu, dễ gây hại cho họ. Ngoài ra, nên hạn chế đặt nhiều tượng bé nhỏ mang hình dạng hero hoạt hình, bởi theo phong thủy, chúng biểu trưng cho kẻ tiểu nhân, để làm vật trang hoàng xe hơi sẽ gây tác động đến tài xế.

can kieng ky dieu gi khi chon mon do trang tri xe hoi

Để tránh bị ngăn cản góc nhìn, bạn không nên dán tranh ảnh và hình vẽ lên kính xe. Các món đồ bằng thủy tinh dễ tan vỡ cũng không phù hợp để khiến cho vật trang trí xe hơi vì dễ gây thương tích cho chủ xe. Hơn thế nữa, cần hạn chế đặt quá phổ biến những món đồ trang hoàng thừa thãi hoặc đoàn kết rộng rãi vật phong thủy trên xe để chủ xe không bị rối mắt, tạo cảm giác ngột ngạt, vướng víu cho người lái. Theo các chuyên gia phong thủy, quá đa dạng item đặt trộn lẫn với nhau cũng làm phản tính năng, mất đi ý nghĩa may mắn của chúng.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: bat dong san

Đăng nhận xét