TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 15 tháng 12, 2018

Những ưu thế đầu cơ tại dự án Beverly Hills Hạ Long - VnExpress Kinh Doanh

Nằm ngay khu vực tấp nập nhất của đô thị Hạ Long, Beverly Hills Hạ Long được hưởng đa dạng ưu thế trong khoảng sự sản xuất phổ biến của thành phố. Theo lên tiếng của Sở ngao du Quảng Ninh 9 04 tuần đầu năm, toàn tỉnh đón hơn 10 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế đạt trên 3,6 triệu lượt. Trong đó, Hạ Long với tâm điểm kỳ quan thiên nhiên được UNESCO thừa nhận và sự sinh ra của các hệ sinh thái du lịch, vui chơi tiêu khiển như quần thể nghỉ dưỡng 5 sao Ha Long Bay, Sun World Ha Long, đang hấp dẫn khách trong và ngoài nước.

polyad

BĐS Hạ Long mang đến đa dạng cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, nhờ được đầu tư đồng bộ về hạ tầng cơ sở, giao thông của Hạ Long nói riêng, Quảng Ninh nói bình thường có bước tạo ra đột nhiên phá, càng ngày càng hoàn thành, thành điểm sáng trong tam giác lớn mạnh phía Bắc: Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh.

Với sự phát triển vượt bậc trong kinh tế, văn hóa, ngao du, Hạ Long đã và đang trở thành ‘tầm ngắm" cho khách hàng đầu tư và cả đối tượng mua hàng.

Lựa chọn địa điểm đắc địa, Beverly Hills Hạ Long tọa lạc trên ngọn đồi Hải Quân thuộc phố Bãi Cháy, điểm cao nhất của khu vực, đây cũng là vị trí trọng điểm giao thương tấp nập nhất của thị trấn Hạ Long. Trong khoảng đây có thể nhìn trọn bao quát được toàn đô thị Hạ Long.

Chủ đầu tư cho nhân thức, Beverly Hills Hạ Long được lấy cảm hứng xây đắp trong khoảng thị trấn xa hoa trên ngọn đồi thuộc Carlifornia, Mỹ. Đối tượng mua hàng có thể tiện lợi chuyển động tới các khu vực sản xuất trong tỉnh và các khu vực phụ cận bằng nhiều tuyến các con phố cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Hạ Long - Vân Đồn. Đặc biệt, dự án Hầm Cửa Lục xuyên biển, tòa tháp mang tầm chiến lược tạo ra của Hạ Long được bình chọn là sẽ tác động hăng hái trong việc tạo ra thị trường BĐS nói riêng và kinh tế, văn hóa, thị trấn hội thành phố nói thông thường.

"Beverly Hills Hạ Long còn nổi bật với các căn hộ được kiến tạo theo phong cách mùa xuân Địa Trung Hải. Liên hiệp hài hòa giữa không gian và tự nhiên để tạo nên một môi trường chan chứa sức sống. Với không gian này, chủ sở hữu sẽ được thu giãn cảm giác bình an, giản dị nhưng vẫn đầy chất tiến bộ", đại diện chủ đầu tư cho biết. 

polyad

Các căn hộ tại Beverly Hills Hạ Long có kiến tạo với quy mô từ 35m2 đến 62m2 thích hợp với ý định sử dụng của đối tượng mua hàng.

Nằm trong quần thể thành phố khép kì quái, đối tượng mua hàng Beverly Hills Hạ Long được thừa hưởng nhiều chủng loại các dịch vụ luôn tiện ích hiện đại như sky bar, club bar, bể bơi vô cực, khu phức tạp sport, trọng điểm buôn bán, nhà hàng, khách sạn 5 sao. Sự hiện ra của casino Hồng Vận tân tiến cũng sẽ thú vị lượng khách vãn lai trong và ngoài nước. 

Nhà đầu tư Đức Dương Group cam đoan với giá thành chỉ từ 300 triệu một căn cùng sổ hồng dài lâu, Beverly Hills Hạ Long sẽ giúp khách hàng sinh lời. Để đối tượng mua hàng có thể dễ dãi sở hữu Beverly Hills Hạ Long nhà đầu tư Đức Dương đã thích hợp tác cùng Ngân hàng Quân đội MB Bank đưa ra chế độ hỗ trợ tài chính. Theo đó, đối tượng mua hàng có ý định dùng vốn nhà băng sẽ được cung cấp tới 70% trị giá căn hộ với mức lợi nhuận suất 0% trong 12 tháng hoặc tới khi nhận nhà.

Thành Dương

Mọi thông tin chi tiết địa chỉ:

Đơn vị phân phối chính thức: Hải Phát Land - CN Quảng Ninh - 

Trụ sở Thủ đô: Tầng 2 - CT4 The Pride, KĐT An Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Trụ sở Quảng Ninh: Nhà phố thương mại A1-02, KĐT Mon Bay, tuyến đường È cổ Quốc Nghiễn, Hồng Hải, Hạ Long, Quảng Ninh.

Hotline: 02422.001.999/0901 061 999

Website công trình:


Xem thêm: dat xanh

Đăng nhận xét