TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 8 tháng 12, 2018

Nhì tên tuổi lừng danh quả đât gia nhập hệ sinh thái của Novaland

Ngày 6/12/2018, tại "Diễn đài Cấp cao Du lịch vn", Cơ quan Novaland (mã chứng khoán NVL) đã tiến hành ký kết hợp tác kế hoạch cùng Tổ chức toàn cầu Minor Hotels trong việc quản lý điều hành 7 khu khách sạn, nghỉ dưỡng với tổng số hơn 3.500 phòng. 

Đồng thời, Novaland cũng ký câu kết tác cùng Tổ chức kinh doanh Greg Norman Golf Course Thiết kế sản xuất 4 sân Gôn mang nhãn hàng Greg Norman tại chuỗi quần thể ngao du nghỉ dưỡng tích phù hợp Tập đoàn đang phát hành tại một số tỉnh thành như Cần Thơ, Bà Rịa – Vũng Tàu, Phan Thiết – Bình Thuận.., tổng trị giá đầu cơ các sân gôn ước lượng 100 triệu đô la.

Diễn đàn Cấp cao Ngao du Việt Nam 2018 nằm trong phạm vi của Diễn đài Kinh tế vietnam ViEF 2018 - là sự kiện gặp, hội thoại và đàm phán cấp giang sơn, nhằm tậu các biện pháp, ý tưởnrg để tái cấu trúc lĩnh vực và phát hành ngao du vietnam tới 2030 theo hướng chất lượng, bền vững.

Đi cùng với ý tưởnrg tạo ra ngao du của non sông, và nằm trong thời kỳ 2 chiến lược phát hành của Tập đoàn, Novaland đang dần dần mở rộng phát triển các vật phẩm Du lịch và BĐS du lịch nghỉ dưỡng tại các đô thị có tiềm năng ngao du lớn như Cần Thơ, TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phan Thiết - Bình Thuận, Ninh Thuận, Cam Ranh mãnh - Khánh Hòa, Đà Lạt ...

Chỉ tiêu của Cơ quan là phối hợp với các nhà tư vấn trong và ngoài nước, các doanh nghiệp điều hành chuyên nghiệp để phát hành những "Điểm tới tuyệt vời" cho khách vãn lai nội địa và quốc tế, nhằm biến những nơi này thành trọng điểm du lịch - nghỉ dưỡng – tiêu khiển của khu vực; góp phần ghi dấu ấn của Việt Nam trên phiên bản đồ du lịch thế giới.

Tổ chức Minor Hotel Group với các nhãn hàng như AVANI, Anantara, Tivoli, Oaks,… – qua việc hợp tác chiến lược, sẽ trở thành Nhà quản lý điều hành chuỗi 7 khu khách sạn – nghỉ dưỡng do Novaland đầu cơ sản xuất tại Tp.HCM, Vũng Tàu, Phan Thiết, Cam Ranh con … Trong đó Avani Cam Tinh ranh Resort & Villas là dự án sẽ chính thức được giới thiệu trong tháng 12/2018.

Ông Dillip Rajakarier, Tổng giám đốc của Minor Hotels, chia sẻ: "Avani và Anantara là nhì nhãn hiệu nổi trội của chúng tôi tại hoạt động mua bán vietnam, và chúng tôi rất hân hạnh được làm việc với Novaland để sản xuất các dự án BĐS nghỉ ngơi của cơ quan. Đây là một phần trong kế hoạch mở rộng của Minor Hotel ở Đông Nam Á. vn, với sự tụ hội của danh lam thắng cảnh cùng văn hóa rực rỡ, và là nền kinh tế hiện đại nhất của khu vực đang có tiềm năng ngao du trong nước và quốc tế rất lớn. Việc thích hợp tác lần này với Novaland chắc chắn sẽ phát hành một item khác biệt dành cho khách hàng của nhãn hàng Avani".

Novaland cũng ký liên kết tác cùng Công ty Greg Norman Golf Course Design để phát triển 4 sân gôn đẳng cấp quốc tế, nằm trong các quần thể nghỉ ngơi tích hợp do Cơ quan phát hành. Và sân gôn trước tiên do chính tay Huyền thoại làng Golf thiết kế cho Novaland sẽ được khai triển tại Phan Thiết vào quý 1/2019 và tiếp theo đó là các thành phố như Cần Thơ…

Hai tên tuổi nổi danh thế giới gia nhập hệ sinh thái của Novaland - Ảnh 1.

Novaland hợp tác với Greg Norman

Trong năm 2018, Công ty Novaland đã đưa tham gia điều hành Khu nghỉ ngơi sinh thái Azerai Cần Thơ và Khu nghỉ dưỡng Anantara Mũi Né. Novaland cũng đã trình bày ra hoạt động mua bán dòng sản phẩm BĐS ngao du nghỉ ngơi để đầu tư NovaHills Mũi Né Resort & Villas - Tuyệt bút nghỉ dưỡng trên từng cao độ tại Phan Thiết (Bình Thuận).

Novaland cũng đã đi đầu trong việc ký đoàn kết tác trả lời chiến lược và triển khai dự án "Tạo ra du lịch Đồng bằng sông Cửu Long thích ứng chuyển đổi khí hậu" với Cơ quan trả lời The Boston Consulting Group (BCG). Công trình có chỉ tiêu hoạch định và triển khai kế hoạch gắn kết và tạo ra du lịch cho 13 tỉnh giấc, thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, trong đó Đô thị Cần Thơ nhập vai trò trọng tâm. 

Cơ quan Novaland là nhãn hàng nhà phát triển BĐS uy tín trong ngành đầu tư và sản xuất BĐS ở vietnam. Trải qua hành trình hơn 26 sinh ra và phát triển, Novaland hiện chiếm hữu danh mục hơn 40 dự án nhà ở (bao gồm quỹ đất) với đa dạng loại hình item đa dạng đang triển khai, đã đưa tham gia dùng như: căn hộ, biệt thự, shophouse, văn phòng, khu nghỉ dưỡng cao cấp… Đồng thời, Cơ quan đang tiếp diễn đẩy mạnh việc sản xuất các công trình du lịch và bất động sản ngao du nghỉ dưỡng.

Hai tên tuổi nổi danh thế giới gia nhập hệ sinh thái của Novaland - Ảnh 2.

Avani Cam Oắt với vị trí kế hoạch dự kiến sẽ hút khách tham quan thị phần hạng sang


Xem thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét