TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 21 tháng 12, 2018

Nhân chứng vụ cháy quán Ruby khiến 6 người chết: 'Chúng tôi đã nỗ lực nhưng chẳng cứu được họ'

Tới cuối giờ chiều 21/12, đội ngũ tác dụng vẫn đang nỗ lực khiến việc để hoàn thành công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm thi thể, xác minh, thăm dò làm rõ nguyên cớ vụ cháy nhà hàng Ruby trên đường Nguyễn Trãi, thị phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai.

Một trong những người có mặt sớm nhất khi vụ cháy xảy ra, anh Mai Hoàng C. cho nhân thức, vụ hỏa thiến xảy ra tham gia gần cuối chiều. Lúc thấy cháy, anh đã hô hoán cư dân và nhân viên quán bắt đầu dập lửa, cứu người. Tuy nhiên, do ngọn lửa bùng lên rất mạnh nên đại chúng đành bất lực.

"Lửa bùng lên rất lớn, nóng, khói nghi xỉu nên khó khăn trong việc chữa cháy. Chúng tôi đã nỗ lực nhưng chẳng cứu được họ", anh C nói.

 Nhân chứng vụ cháy quán Ruby khiến 6 người chết: Chúng tôi đã cố gắng nhưng chẳng cứu được họ - Ảnh 1.

Bên trong quán nhậu sau vụ cháy

Còn anh Huỳnh Văn P. cho biết có tổng cộng 7 người được đưa ra khỏi đám cháy, xe cứu thương đã đưa những nạn nhân này đến bệnh viện. Theo anh P. các nạn nhân đều còn trẻ, họ là khách và viên chức quán Ruby.

"Đa dạng người hên thoát ra khỏi đám cháy nhưng có một số người do chạy không kịp nên đã bị kẹt lại bên trong. Chỉ 1 người tồn tại, 6 người còn lại đã chết. Chỉ mong họ được siêu thăng. Chưa nhân thức duyên do ra sao nhưng khách hàng nào cũng bảo do quán đang sửa chữa, thời kỳ hàn xì dẫn tới vụ cháy nguy hiểm này", anh P. nói.

Tin tức thuở đầu, khoảng 15h cùng ngày, trong lúc nhà hàng Ruby có phổ quát người bên trong thì hỏa họa bất thần bùng phát khiến họ bối rối và mắc kẹt.

Cư dân nói quanh nói quẩn khu vực cùng hàng ngũ cứu hộ mau lẹ có mặt. Các nạn nhân được đưa ra ngoài trong trạng thái bỏng nặng, ngạt khói, ngất xỉu.

Danh sách 6 nạn nhân tử trận

1. Trằn Văn Đạt (26 tuổi, ngụ tổ 12, ấp Bàu Xoa, phường Bàu Trâm, TX.Long Khánh, Đồng Nai).

2. Hà Trọng Khánh (16 tuổi, ngụ tổ 12, ấp Bàu Trâm, phường Bàu Xoa, TX.Long Khánh, Đồng Nai).

3. Hà Trọng Thái (15 tuổi).

4. Đặng Hoài Phương (30 tuổi, ấp Núi Đỏ, phố Bàu Sen, TX.Long Khánh).

5. Vũ Ngọc Cường (22 tuổi, tổ 12, ấp Bàu Xoa, phố Bàu Xoa, TX.Long Khánh).

6. Phạm Hữu Khánh Duy (35 tuổi, ngụ P.Xuân An, TX.Long Khánh), chủ hạ tầng

Người bị thương hiện đang cấp cứu

7. Lê Quân Cản (35 tuổi, ngụ Gia Ray, H.Xuân Lộc, Đồng Nai).

Theo Phan Phước

Trí Thức Trẻ


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét