TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 26 tháng 12, 2018

Nhà phố thương mại Đông Dương Green giá đất nền từ 600 triệu tiền việt - VnExpress Kinh Doanh

Cơ hội sinh lời dịp cuối năm 

Nằm ở trọng điểm giao thương tại lối vào phía Tây Quảng Ninh, Đông Dương Green được đánh giá có địa điểm đắc địa. Tọa lạc tại phường Giả mạo Khê (đô thị Đông Triều), dự án nằm trong khu vực có nhiều hoạt động buôn bán thương mại, dịch vụ sầm uất đáp ứng cho ngành đóng chai than và xi măng.

Với giá bán từ 600 triệu tiền việt mỗi nền, cùng lúc là một trong số ít công trình khu thị trấn mới tại Mạo Khê, nhà đầu tư Đông Dương Green khẳng định đây là thời cơ cho những ai muốn đầu tư tham gia thị trường bất động sản dịp cuối năm.

polyad

Phối cảnh của dự án Đông Dương Green.

Dự án Đông Dương Green lôi cuốn được sự chú ý của những nhà đầu tư từ ngày đầu mở bán sản phẩm shophouse. Theo bình chọn của chủ đầu tư, dư địa tăng giá của shophouse Đông Đương Green khá cao khi mặt bằng giá nhà đất ở khu vực sầm uất này cao hơn khá nhiều.

Hình như đó, địa điểm cũng là một trong các nhân tố tạo nên ưu thế khó khăn của Đông Dương Green. Dự án nằm trên trục tuyến phố quốc lộ 18A, cách thức chợ Giả mạo Khê 1km, cách thức khu bến xe văn hóa sport Hà Lan 5 phút, bí quyết những địa điểm ngao du tâm linh nổi tiếng như chùa Ba Vàng 30 phút; phương pháp 5 phút tới bến xe nước đầu tiên tại Quảng Ninh. Với những ưu thế cạnh tranh đó, Đông Dương Green được các chuyên gia BĐS bình chọn là dự án có tiềm năng sinh lời, hấp dẫn sự để ý dịp cuối năm.

Khu đô thị mới tân tiến tại Giả mạo Khê

Với hệ thống hạ tầng ngày càng được đầu cơ đồng bộ, kết nối giao thương dễ dãi, cầu Bạch Đằng nối Hải Phòng và thức giấc Quảng Ninh đã chính thức khánh thành. Qua đó, thời gian di chuyển giữa Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh được rút xuống còn 1,5 giờ. Phổ thông khu kĩ nghệ cũng đang được quy hoạch và xây dựng, góp phần giúp Giả mạo Khê nói thông thường và công trình Đông Dương Green khẳng định vị thế.

Trong khi, ý định ở, giải trí và dùng các dịch vụ tiện thể ích của người dân đang ngày càng nâng cao do doanh thu ngày một định hình. Dĩ nhiên, theo nhận định của các chuyên gia, ở các quận, thị trên hoạt động mua bán Quảng Ninh đang thiếu các trung tâm văn hoá, giải trí bán buôn tinh vi. Người dân thường Để ý đến các giao dịch trao đổi đơn thuần mà chưa nhân thức tới kết hợp tiêu khiển trong việc mua sắm...

Kiếm được thức được tiềm năng từ nhu cầu hoạt động mua bán, Công ti cổ lỗ phần Đầu cơ xây đắp và Tạo ra Đông Dương đã dồn nhiệt huyết cho xây dựng thương hiệu và sản xuất công trình Đông Dương Green. Công trình kỳ vọng sẽ xây dựng một chuỗi hệ thống nhà hàng phục vụ đoàn kết vui chơi, tiêu khiển và mua sắm. Ngoài ra, các trung tâm văn hóa lành mạnh và khu nhà đất diện tích bé xíu để bán hoặc cho các tiểu thương thuê cũng sẽ được xây đắp, dịch vụ nhu cầu buôn bán liên kết nhà đất.

polyad

Dự án tích hợp các hoạt động vui chơi giải trí và kinh doanh bán buôn nhiều chủng loại.

Công trình với tổng diện tích 3,1 ha, gồm 146 căn shophouse và liền kề. Trong đó, điểm đặc sắc là khu trọng tâm vui chơi tiêu khiển với 7 tầng gồm gym, spa, bể bơi ngoài trời, khu ẩm thực giàu sang, nhiều chủng loại, khu phục vụ y tế và thể dục sport hiện đại. Ngoài ra, khu tiệm tạm hóa cây cối, sân trục đường nội bộ được sắp xếp kết hợp tạo cảnh quan trong khu vực quy hoạch, hướng tới dịch vụ ý định vui chơi tiêu khiển và buôn bán mua sắm của đồng đội cư dân.

Phạm Vân

Khu phức tạp nhà phố thương mại Đông Dương Green được xây dựng và Tạo ra bởi công ti cũ kĩ phần Đầu tư xây dựng và Phát hành Đông Dương, bảo trợ bởi Ngân hàng Agribank.

Thông tin liên hệ:

Doanh nghiệp phân chia chính thức: Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần phục vụ BĐS VinCapital Việt Nam.

Hotline: 098.198.79.79

Văn phòng bán hàng công trình Đông Dương Green: Tổ 1, Khu Vĩnh Quang quẻ, Phường Mạo Khê, thị thị trấn Đông Triều, Quảng Ninh.

Website:


Có thể bạn quan tâm: dat xanh

Đăng nhận xét