TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 25 tháng 12, 2018

Ngân hàng Bạn dạng Việt khai trương hội sở mới chi nhánh Đà Nẵng - VnExpress Kinh Doanh

Ngày 18/12, Ngân hàng Bạn dạng Việt khai trương trụ sở mới chi nhánh Đà Nẵng tại số 267-269 Nguyễn Văn Linh, phố Vĩnh Trung, huyện Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng. Đây là khu vực trọng tâm, giao thông dễ dàng của thành phố, giúp đối tượng mua hàng dễ ợt tiếp xúc, giao dịch với những dịch vụ tài chính nhiều chủng loại, giỏi.

Nghi thức cắt băng khai trương trụ sở mới chi nhánh Đà Nẵng của Ngân hàng Bản Việt.

Nghi thức cắt băng khai trương hội sở mới chi nhánh Đà Nẵng của Ngân hàng Bạn dạng Việt.

Chiếm hữu môi trường thương lượng khang trang, thân thương cùng hàng ngũ viên chức hiện đại, nhiều năm kinh nghiệm, trụ sở mới không những mang đến cho đối tượng mua hàng những hưởng thụ vốn đầu tư tốt hơn về item, dịch vụ mà còn về môi trường đàm phán, chất lượng dịch vụ.

Theo thây mặt nhà băng, việc khai trương hội sở mới của chi nhánh Đà Nẵng là một trong những bước tăng cường tạo ra màng lưới, tạo ra kênh nhà băng điện tử, nâng cấp cơ sở vật chất vật chất. Chỉ tiêu là đem lại sự dễ ợt và những trải nghiệm mới cho khách hàng qua không gian thương lượng hiện đại và chuyên nghiệp. Ngay sau thời điểm này, Nhà băng Bạn dạng Việt sẽ tiếp diễn khai trương 3 điểm thương lượng mới tại Tiền Giang, Nha Trang và Tây Ninh.

Không gian bên ngoài trụ sở mới chi nhánh Đà Nẵng.

Môi trường bên ngoài hội sở mới chi nhánh Đà Nẵng.

Nhân dịp khai trương, chi nhánh Đà Nẵng gửi đến đối tượng mua hàng phổ biến vàng tặng, song song khai triển chuỗi hoạt động "Tết đang về cùng bạn" với rộng rãi giảm giá. Chi tiết, khách gửi dành dụm tại quầy nhận sẽ hưởng mức lợi nhuận suất thú vị lên đến 8,6% và đa phần vàng giá trị tương ứng, với tổng số lượng lên đến 15.000 phần quà.

Với đối tượng mua hàng thường xuyên giao dịch nhà băng điện tử (Internet Banking và Mobile Banking), nhà băng tặng e-voucher Got it và cộng thêm 0,1% lợi nhuận suất ở phần lớn các kỳ hạn, so với lợi nhuận suất dành dụm tương ứng được công bố tại quầy và website. Dường như, những khách hàng lần đầu kích hoạt thành công dịch vụ Mobile Banking của Bạn dạng Việt (Viet Capital Bank Mobile Banking) sẽ được nhận ngay 50.000 đồng vào tài khoản. Tổng số lượng lên đến 1.000 ưu đãi cho những khách hàng kích hoạt sớm nhất

Lộc An


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét