TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 8 tháng 12, 2018

Mượn tậu nhà tại Imperia Sky Garden có thời hạn lên đến 35 năm

Sau chế độ bán hàng có một không nhị "mua 1 căn sở hữu 2 căn", MIK Home, tổ chức phân chia quản lý vật phẩm Imperia Sky Garden lại tiếp tục bán ra chương trình khuyến mãi: Chiếm hữu căn hộ cao cấp, trung tâm nội thành Thủ đô với số tiền chỉ với trung bình 10 triệu tiền việt/bốn tuần.

Theo đại diện MIK Home, trong khoảng nay tới hết 31/12/2018, đầy đủ khách hàng đặt sắm thành công căn hộ Imperia Sky Garden tại 423 Minh Khai, Nhì Bà Trưng, Thủ đô, sẽ được ngân hàng VPBank hỗ trợ cho mượn với lãi suất khuyến mại trong thời hạn lên đến 35 năm (khách hàng phải phục vụ qui định về gói tín dụng của VPBank).

Với chính sách cho mượn này, đối tượng mua hàng sẽ chỉ phải trả gốc và lợi nhuận hàng 04 tuần trung bình khoảng 10 triệu đồng - tương ứng với tiền đi thuê nhà hàng tháng, là đã có thời cơ chiếm hữu căn hộ cao cấp với 68 luôn tiện ích tại Imperia Sky Garden.

Bà Mai Liên - Giám đốc Buôn bán dự án Imperia Sky Garden, cho hay, trên thị trường hiện rất thảng hoặc có công ty phân chia điều hành vật phẩm nào lại "mạnh tay" hỗ trợ đối tượng mua hàng bằng cách phối phù hợp với nhà băng, kéo dài thời gian cho vay lên đến 35 năm để giúp đối tượng mua hàng giảm sức ép nguồn vốn, việc trả gốc và lợi nhuận hàng 04 tuần cho một căn hộ cao cấp, 2 phòng ngủ trọng điểm thị xã Hai Bà Trưng chỉ nhàng nhàng bằng tiền thuê nhà mỗi 04 tuần.

Thêm tham gia đó, MIK Home còn có thêm chính sách ưu đãi khi khách hàng mượn thanh toán sớm: Hỗ trợ lãi suất 0% cho 12 bốn tuần trước tiên, ân hạn nợ gốc lên đến 24 04 tuần, không tính phí phạt trả nợ trước hạn 12 bốn tuần.

Tương tự, kể từ khi khách hàng của Imperia Sky Garden mượn tiền ngân hàng đến hết 12 bốn tuần đầu tiên, người mua sẽ chẳng phải lo về việc trả gốc và lãi hàng bốn tuần mà MIK Home sẽ là công ty thay khách hàng trả lãi cho ngân hàng.

Với chính sách đó, người mua nhà đã có thể dành dụm được một khoản tiền lãi tối thiểu lên tới gần 120 triệu đồng trong năm trước tiên. Và mở màn từ tháng thứ 25 trở đi, người dùng nhà mới phải trả gốc và lợi nhuận nhàng nhàng khoảng 10 triệu đồng/tháng. Số tiền này được đánh giá rất thích hợp với năng lực tài chính của các gia đình có thu nhập ổn định và nhàng nhàng khá trở lên.

Trong khi, những đối tượng mua hàng đặt tìm thắng lợi căn hộ Imperia Sky Garden từ nay đến 28/01/2019 sẽ được tặng 2 năm phí quản lý dịch vụ, cùng lúc được tặng thêm một chuyến ngao du Nhật Bạn dạng trị giá 50 triệu đồng dành cho 2 người (từ nay tới hết 31/12/2018).

Như vậy, đây có thể coi là thời cơ cho những mái ấm đang phải thuê nhà, ước muốn được chiếm hữu những căn hộ cao cấp ở vị trí trọng điểm Hà Nội.

Tọa lạc tại 423 Minh Khai, Imperia Sky Garden được giới chuyên ngành cho là một trong những công trình có vị trí đắc địa nhất phía Nam Thủ đô. Tại đây, dân cư chỉ mất 10 phút để đi lại tới khu thị trấn cổ hủ, 5 phút để tiếp xúc hàng loạt các phục vụ luôn thể ích phong cách như bệnh viện quốc tế Vinmec, trung tâm thương mại Vincom Megamall, trường Liên cấp Vinschool…

Khác lạ, con đường Minh Khai, tuyến tuyến đường huyết quản của Thủ đô đang được đầu tư mở mang với diện tích chiều rộng hơn 60m. Trục tuyến phố này cũng sẽ được xây dựng thêm tuyến tuyến phố bộ trên cao, nối trong khoảng cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Vọng giúp liên lạc khu vực Nhị Bà Trưng thuận tiện hơn bao bất cứ khu vực nào.

Tuy nhiên, cái khiến cho nên trị giá khác biệt của Imperia Sky Garden lại chính là không gian sống và luôn thể ích tân tiến của công trình. Không chỉ mang đến không gian sống thích hợp, Imperia Sky Garden còn có đến 68 nhân tiện ích dễ ợt, trong đó có những tiện thể ích tưởng hạn độ như chỉ có ở những resort hạng sang, nay đã sinh ra ngay tại tổ hợp căn hộ giữa nội thành.

*Thông tin chi tiết:

Hotline: 0919 88 33 99
Website: Mik.imperiaskygarden.Việt Nam


Tham khảo thêm: dat xanh

Đăng nhận xét