TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 26 tháng 12, 2018

Mở bán phân khu mới, FLC Tropical City Ha Long tiếp diễn hút khách

Thông suốt thắng lợi vượt đợi mong của lễ mở bán phân khu đầu tiên - Botanic Garden cách thức đây 2 tuần, lễ trưng bày phân khu thứ 2 - Bali Forest của dự án FLC Tropical City Ha Long tại khách sạn Melia Thủ đô ngày 23/12 cũng không kém phần thu hút, với sự tham gia của hơn 800 NĐT tiềm năng.

Bà Đàm Ngọc Bích, Phó TGĐ Cơ quan FLC phát biểu tại sự kiện.

Sau sự kiện, cục bộ quỹ căn đợt 2 bao gồm các nhà phố thương mại, liền kề của phân khu Bali Forest đã được hoàn thành thủ tục giữ chỗ.

“Với tình hình chứng nhận giữ chỗ như hiện tại, FLC Tropical City Ha Long có thể sẽ tạo nên 1 kỳ tích mới trên hoạt động mua bán địa ốc bây chừ,” Bà Phùng Thị Hải Vân, Phó trưởng ban Buôn bán Công ty FLC cho nhân thức.

Nằm trên quy mô gần 88 ha tại xã Hà Khánh, FLC Tropical City Ha Long hội đủ các thành tố núi, sông, biển và góc nhìn đẹp hướng ra vịnh Cửa Lục. Trong đó, Bali Forest gây ấn tượng về một môi trường sống nở rộ, trẻ trung với 4 tòa bình thường cư và hàng loạt các nhân thể ích nội, ngoại khu cao cấp.

Những căn nhà phố thương mại nằm trên tuyến phố sầm uất Brick Street có quy mô trong khoảng 95-122m2, kết nối thẳng đến các tuyến con đường trọng tâm của toàn khu thành phố.

Với FLC Tropical City Ha Long, đây không chỉ là một khu thành phố mà còn là nhà cửa được kỳ vọng sẽ khiến cho đổi mới dung mạo của cả khu vực Cao Xanh - Hà Khánh, phù hợp với Quy hoạch cục bộ thành phố Hạ Long tới năm 2040, góc nhìn tới năm 2050 mà Thủ tướng vừa phê phê duyệt.

Hotline cập nhật tin tức mới nhất về FLC Tropical City Hạ Long: 098 666 8558.

Đại lí phân phối chính thức: Cenland, DIH, Đất Xanh Miền Bắc, Lộc Sơn Hà, Hải Phát Land, P.Land, An Cường thịnh & Iland, TNT Land.

 

A.D

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: mua nha

Đăng nhận xét