TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 7 tháng 12, 2018

Mở bán công trình căn hộ 27 tầng trong khu thị trấn Pandora - VnExpress Kinh Doanh

Sau thành công của dự án nhà vườn Pandora, Công ty TNHH Liên doanh Siêu xe Hòa Bình (VMC) - chủ đầu tư dự án tiếp tục khai triển dự án tòa nhà hỗn thích hợp thương mại dịch vụ, văn phòng và căn hộ cao tầng Pandora (Pandora Tower). Công trình sở hữu những nhân tiện ích vượt trội về chất lượng cũng như môi trường sống, hẹn hứa hẹn là điểm nổi bật của thị trường BĐS những 04 tuần cuối năm 2018.

Căn hộ phổ biến cư, một thể ích nhà vườn

Dù chưa khai triển nhiều dự án nhưng nhì năm vừa qua, VMC ghi dấu ấn hoạt động mua bán bất động sản Thủ đô bởi chất lượng xây dựng và điều hành công trình Pandora.

"Với mỗi dự án triển khai, tổ chức kinh doanh luôn chú tâm nâng cao chất lượng item để vừa lòng khách tậu, bằng lòng khách ở", đại diện đơn vị cho biết.

Dự án căn hộ Pandora thuộc khuôn viên khu đô thị Pandora (Thanh Xuân, Thủ đô) hướng đến đối tượng đối tượng mua hàng vừa ưa chuộng vị trí ổn định gia đình gần trung tâm vừa muốn hưởng nhân tiện ích trong môi trường phổ thông, khoáng đãng.

Phối cảnh dự án căn hộ Pandora Tower. Liên hệ: 024.38547483 024.33560646 - 09 345 888 71 Website: www.pandorahanoi.vn

Phối cảnh công trình căn hộ Pandora Tower. Hotline: 02438547483 - 02433560646 - 0934588871.  Website: www.pandorahanoi.vn

Nằm trong toàn bộ khu đô thị Pandora, tháp Pandora gồm 27 tầng nổi và 3 tầng hầm, cung cấp 286 căn hộ kiến tạo lanh lợi với quy mô thông thủy linh hoạt từ 78 tới 146 m2. Các căn hộ có môi trường chính thông thoáng, thân cận với tự nhiên, đều có lô gia, hệ thống nhân tố hoà toàn bộ dịch vụ yêu cầu dùng và mang đến sự dễ dàng cho gia chủ.

Chiếm hữu đẳng cấp kiến trúc tân tiến với ban công rộng, dễ dàng đón ánh sáng và không khí tự nhiên, căn hộ Pandora hứa hẹn hứa hẹn mang đến cho dân cư một môi trường sống trong lành.

Ngoài ra đó, hệ thống luôn thể ích đa dạng như trọng điểm thương mại, bể bơi bốn mùa dài 25m tiêu chuẩn Olympic, phòng tập thể thao, siêu thị nhỏ lẻ, nhà trẻ nội khu, tiệm tạm hóa trẻ em, khuôn viên cây xanh sẽ góp phần làm gia tăng sự tiện dung và tiến bộ của cuộc sống nơi đây.

Nhằm mang đến bầu không khí trong sạch, thảnh thơi, nhà đầu tư đã quy hoạch khu vực chợ cây cối rộng hơn 3.000m2 và đường xế hộp rộng. Với mật độ xây đắp thấp, tỷ lệ phủ xanh cao, phổ biến cư Pandora mang đến khuôn viên vui chơi lành mạnh, môi trường trong sạch, góp phần thiết kế cuộc sống thanh thản cho cư dân.

Chủ đầu tư Pandora đã chọn lựa kỹ các loại nguyên liệu thân mật với thiên nhiên, dùng năng lượng tái hiện theo đúng tiêu chuẩn nhà cửa xanh. Tỷ lệ kiến trúc bình ổn trên cơ sở nghiên cứu hướng nắng, gió nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu, dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới. Yếu tố này giúp cư dân im tâm hưởng hoàn toản cuộc sống khỏe mạnh.

Pandora 53 Triều Khúc tạo ra bởi chủ đầu tư uy tín với tiềm lực tài chính vững quà. Dự án được kiến tạo và xây dựng bởi tổ chức kinh doanh và nhà thầu hàng đầu vn, tăm tiếng gắn liền với nhiều công trình BĐS cao cấp. Với hoàn toản thủ tục hồ sơ pháp lý, công trình đã công bố và hẹn hứa là một chọn lựa sáng giá trong phân khúc này.

Trước đó, cũng tại khu thị trấn Pandora 53 Triều Khúc, công trình nhà vườn đã đi vào vận hành hơn một năm. Chất lượng sống được chắc chắn bằng đồng đội cư dân thành công, tiến bộ. 

Dự án Pandora hướng đến hình thành cộng đồng cư dân văn minh, môi trường sống hài hoà với thiên nhiên, với loạt tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Công trình Pandora hướng đến xuất hiện cộng đồng dân cư tiến bộ, không gian sống hài hoà với tự nhiên, với loạt nhân tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Quà trị giá lớn tri ân khách hàng

Trong khi việc lưu tâm tới chất lượng của mỗi công trình và lấy đó khiến ưu điểm, chủ đầu tư VMC còn biểu lộ chính sách chăm sóc đối tượng mua hàng với loạt khuyến mãi giá trị cao hàng đầu trên hoạt động mua bán.

Cùng với việc công bố dự án bình thường cư Pandora, VMC vừa mở bán đợt cuối công trình nhà vườn. Để tri ân khách hàng, từ 15/9/2018 tới 30/1/2019, VMC đã triển khai bốc thăm trúng thưởng "Tậu nhà vườn Pandora, rinh thêm căn hộ về nhà" với tổng giá trị giải thưởng lên tới 9 tỷ đồng. Theo đó, mỗi 04 tuần, nhà đầu tư sẽ công ty bốc thăm một lần với giải thưởng là căn hộ Pandora nhì phòng ngủ (giá trị nhì tỷ) và giải mừng xuân mới là căn hộ ba phòng ngủ trị giá ba tỷ đồng. 

Đây chẳng hề là lần đầu VMC chiều lòng dân cư bằng các chương trình quà tặng giá trị lớn. Cuối năm 2017, đơn vị tổ chức chương trình khuyến mãi lớn trao 9 xe siêu xe Mercedes cho dân cư may mắn.

"Không chỉ có điều kiện tài chính vững chắc và tư duy tạo ra bền vững, vĩnh viễn, chúng tôi hy vọng bộc bạch thiện ý, sự quan tâm đến ý định, chất lượng cuộc sống cũng như việc nâng cao trị giá sống của dân cư Pandora", đại diện VMC cho nhân thức.

Nam Anh


Đọc thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét