TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 25 tháng 12, 2018

Khuynh hướng Áp dụng công nghiệp trong phát triển BĐS - VnExpress Kinh Doanh

Ứng dụng công nghệ trong xây đắp và quản lý bất động sản

Bây chừ, đa dạng nhà đầu tư cũng liên tiếp đưa kĩ nghệ, vũ trang mới tham gia các dự án BĐS như qui định kiến tạo "top - down", xây đắp sàn nhà cao tầng từ 3 đến 5 ngày, sử dụng nguyên liệu xây đắp 3D, tấm tường acotec, nguyên liệu bao che nhẹ, cách âm, cách nhiệt, chống nước nước, chống nước nước, kiến thiết, lắp ghép nhanh. 

Dường như đó, các thiết bị, máy móc hiện đại cũng được dùng để rút ngắn thời điểm xây dựng song vẫn bảo đảm chất lượng của nhà cửa. 

Sunshine City, một dự án đã ứng dụng công nghệ 4.0 giúp khách hàng dễ dàng quản lý căn hộ.

Sunshine City, một dự án đã vận dụng kĩ nghệ 4.0 giúp đối tượng mua hàng dễ dàng quản lý căn hộ.

Việc đưa công nghệ tham gia quản lý công trình bất động sản lại trở thành điểm mới, được nhiều chủ đầu tư, khách hàng niềm nở. Tại một vài công trình như Sunshine City, One 18, Saigon Riverside Complex, ứng dụng kĩ nghệ 4.0 giúp cư dân chỉ cần chạm tay có thể điều hành tòa nhà, điều hành hệ thống nhân tiện ích. Đặt lệnh trên vận dụng smarthome, gia chủ nhân tố chỉnh được cục bộ hệ thống chiếu sáng, các thiết bị thông minh trong căn hộ.

Tuy vậy, nhiều chuyên gia đánh giá tỷ lệ ứng dụng kĩ nghệ tham gia lĩnh vực xây dựng vẫn còn thấp. Khác lạ, thiết bị máy kiến thiết, hay những vật liệu xây đắp mới, thân thương không gian đã được vận dụng nhưng chưa phổ biến. 

Giám đốc điều hành CenHomes.vn, ông Lê Xuân Nga cho rằng: "Đơn vị cần phải nhanh nhạy hơn trong việc đưa công nghệ tân tiến tham gia điều hành và thành lập bất động sản. Từ đó phát triển hiệu quả cho cả nhà đầu tư và đối tượng mua hàng".

Kiếm tìm và mua bán BĐS tiện lợi

ứng dụng thành quả của kĩ nghệ 4.0 đã lan rộng và biến thành khuynh hướng trong việc tìm – bán bất động sản. Nếu như lúc trước, đối tượng mua hàng chỉ có thể kiếm tìm thông tin về dự án, căn nhà thông qua các phương thức truyền thống thì nay với sự trợ giúp của kĩ nghệ người mua có thể tra cứu, tò mò dự án BĐS mọi lúc, mọi nơi.

Khách hàng có thể thực hiện giao dịch mua và bán bất động sản trên CenHomes.vn.

Khách hàng có thể thi hành giao dịch tậu và bán bất động sản trên CenHomes.Việt Nam.

Chị Nguyễn Minh sống tại Cầu Giấy, Thủ đô vừa tìm căn hộ An Bình City cho nhân thức: "Trước đây thì bản thân mình phải qua môi giới nhà ở để tìm nhà. Còn bây giờ dễ chơi hơn phổ thông, bản thân mình vào website đã có vừa đủ thông tin của công trình".

Không chỉ mang đến sự thuận tiện, hối hả cho đối tượng mua hàng, theo thây mặt CenHomes, việc áp dụng công nghiệp cũng sẽ giúp khách hàng nhà giảm thiểu được phổ biến không may. "Một trong những ích lợi của công nghiệp mang đến là khách hàng không cần tới tận nơi, mà vẫn có thể xem được ngôi nhà bản thân muốn mua nhờ công nghệ thực tại ảo. Đối tượng mua hàng có thể nắm mọi thông tin về nội thất, vũ trang điện tử, đo đạc quy mô, quản lý được tin tức căn hộ của bản thân mình", vị đại diện này nói. 

Áp dụng công nghiệp 4.0 vào các công trình bất động sản dần được các công ty chấp hành phổ biến hơn. Giờ đây, khách hàng có thể lặng tâm nhờ sự dễ dàng và minh bạch về tin tức công trình mà chính mình đang ân cần, phê chuẩn các vận dụng kĩ nghệ 4.0.

Thành Dương


Xem thêm: mua nha

Đăng nhận xét