TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 24 tháng 12, 2018

Khu thành phố Bách Đạt Riverside Quảng Nam - CafeLand.Vn

Quy mô đất nền Bách Đạt Riverside Quảng Nam

Phối cảnh tổng thể dự án đất nền Bách Đạt Riverside tỉnh Quảng Nam

Phối cảnh toàn cục dự án đất nền Bách Đạt Riverside thức giấc Quảng Nam

Bách Đạt Riverside được quy hoạch trên tổng quy mô hơn 235.480m2, gồm 51 biệt thự và 707 căn nhà liền kề. Đan xen là chuỗi hệ thống nhân tiện ích nội khu, cảnh quan công cộng và con đường nội bộ.

Dự định quá trình 1 khu thành phố Bách Đạt Riverside sẽ khai triển phân khu Moonlight Parkway với diện tích mỗi căn nhà liền kề chao đảo trong khoảng 110 – 300m2.

Mặt bằng tổng thể dự án khu đô thị Bách Đạt Riverside tỉnh Quảng Nam
Mặt bằng toàn bộ dự án khu thị trấn Bách Đạt Riverside tỉnh Quảng Nam

Chuỗi nhân tiện ích nội khu gồm đài phun nước Ánh Sao, đồng hồ Bách Niên ở khu vực trọng điểm, phân khu thể thao, công viên trẻ thơ ngoài trời,...được bố trí khắp dự án Bách Đạt Riverside nhằm mang tới trải nghiệm cho dân cư khu Nam Đà Nẵng.

Tin tức từ CafeLand

Ngày 15/12/2018, Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần BĐS Thế Kỷ (CenLand) phù hợp tác với Tổ chức kinh doanh TNHH Chế biến và Thương mại Bách Đạt ra mắt dự án Bách Đạt Riverside.

Chủ đầu tư khu thành phố này là Tổ chức kinh doanh CP Bách Đạt An, Tổ chức kinh doanh Bách Đạt và CenLand là tổ chức phát triển dự án. Đây là công trình thứ 3 mà 2 tổ chức này chính thức phù hợp tác cùng nhau. Trước đây, CenLand và Bách Đạt đã từng thích hợp tác phát hành các công trình khác tại Nam Đà Nẵng như Sentosa City và Sentosa River vào năm 2015 và 2016.

Theo CafeLand tò mò, khu thị trấn Bách Thành Vinh (tên thương mại là Bách Đạt Riverside) dù chưa được công ty có thẩm quyền giao đất, chưa xác định mức thu tiền dùng đất nhưng đã được rao bán hoạt động mạnh mẽ. Hiện một vài lô đất đã đàm phán chiến thắng, và những thương lượng này chỉ nằm trên giấy tiềm tàng hàng loạt hệ lụy cho khách hàng.

Theo Phó Chủ tịch UBND thị phường Điện Bàn, thức giấc Quảng Nam khẳng định, dự án đang triển khai giải phóng mặt bằng nên không có cơ sở phân lô bán nền. Nhà đầu tư chỉ được phép khai thác khi cơ quan có thẩm quyền cấp giấy đạt yêu cầu quyền sử dụng đất.

Một chuyên gia BĐS tại TP Đà Nẵng nghĩ là, hiện có rộng rãi chủ đầu tư công bố công trình khi chưa có đầy đủ hồ sơ pháp lý. Để qua mặt các cơ quan điều hành và người mua đất, nhà đầu tư và các đại lý phân phối thường lách luật bằng cách dùng các dạng "thích hợp đồng đầu tư" để vận động vốn phi pháp.

Năm 2015, công ty Bách Đạt từng bị phát hiện khai báo gian sảo và trốn thuế, bị Cục thuế TP. Đà Nẵng xử phạt hành chính, buộc giải quyết hậu quả. Tới tháng 2/2016, UBND tỉnh Quảng Nam ủy quyền tổ chức kinh doanh này thi hành công trình đầu tư xây đắp con đường nối tuyến ĐT603A với tuyến ĐT607A (đoạn chạy qua thị thị trấn Điện Bàn, tỉnh giấc Quảng Nam) dài 1,9 km, tổng mức đầu tư lên tới gần 69,4 tỉ đồng.

Theo dò xét thị trường, giá sàn mỗi lô tại công trình Bách Đạt Riverside nao núng trong khoảng 9 – 15 triệu tiền việt/m2. Theo một vị đại diện chủ đầu tư công trình, lúc trước, một vài công trình đất nền ở khu vực Điện Ngọc có giá khoảng 5 – 6 triệu đồng/m2. Dĩ nhiên, trong khoảng cuối quý 2/2018, giá đất tại đây đã tăng cao khoảng 8 – 9 triệu đồng/m2, thậm chí có địa điểm tăng gấp 3 lần. Một vài nơi mức giá tăng tới 300%, nhất là các công trình ven sông có pháp lý toàn diện, cơ sở vật chất hoàn thành.

Tin tức với tốc độ cao dự án đất nền Bách Đạt Riverside

Dự án: Bách Đạt Riverside

Tổng quy mô: 23ha

Địa điểm: Phố Điện Nam – Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Tổng vốn đầu cơ: 

Loại hình: Đất nền

Ngày khởi công:

Nhà đầu tư: Tổ chức kinh doanh CP Bách Đạt An

Năm chấm dứt:


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét