TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 7 tháng 12, 2018

Không có ngày nghỉ, tuyển vietnam sang Malaysia ngay hôm nay để chuẩn bị cho trận chung kết AFF Cup 2018

Dự kiến, đội tuyển vietnam sẽ bay thẳng trong khoảng Hà Nội đến đô thị Kuala Lumpur trên chuyến bay mang số hiệu VN681, khởi hành lúc 15h25' chiều 7/12.

Trải qua khoảng hơn 3 tiếng bay, các cầu thủ sẽ xuất hiện tại Malaysia vào lúc 19h45 theo giờ địa phương (tức 18h45 giờ vn). Với lộ trình này, các cầu thủ sẽ chỉ được nghỉ ngơi đêm 6/12 và buổi sáng 7/12, sau đó, phải chuẩn bị hành lý khởi hành sang Malaysia .

Không có ngày nghỉ, tuyển Việt Nam sang Malaysia ngay hôm nay để chuẩn bị cho trận chung kết AFF Cup 2018 - Ảnh 1.

Tuyển Việt Nam vừa đánh bại Philippines ở bán kết AFF Cup 2018 . Thầy trò HLV Park Hang-seo tới Malaysia với phấn đấu và khao khát giành chức vô địch của giải đấu năm nay.

Tiến công bại Philippines trong trận bán kết lượt về AFF Cup tối 6/12 nhưng thể lực của các tuyển thủ Việt Nam ảnh hưởng không ít. Cuối cuộc đấu, Văn Đức có biểu thị xuống sức. Hay "lão tướng" Anh Đức cũng bị thay ra do không đảm bảo thể lực bền bỉ để chiến đấu toàn vẹn 90 phút với đội bóng của những cầu thủ cao lớn, đầy sức mạnh.

Cuộc chiến giành vé tham gia chung kết giải vô địch Đông Nam Á rất nhiều đã vắt kiệt lực lực của các cầu thủ Việt Nam. Tuy vậy, việc lập cập chuyển di ngay sau trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 với Philippines cũng có những thuận tiện nhất định. Tới sớm ngày nào thì đội tuyển vn có thêm được hạn độ ấy thời gian để thích ứng với nhân tố kiện thời tiết và sinh hoạt tại Malaysia, qua đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận tầm thường kết lượt đi.

Trận thông thường kết lượt đi AFF Cup 2018 diễn ra tham gia ngày 11/12 trên sân chuyển di Giang sơn của Malaysia Bukit Jalil. Sân di chuyển này nằm tại trọng tâm thủ đô Kuala Lumpur.

Theo Ý Im

Trí thức trẻ


Xem tại: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét