TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 24 tháng 12, 2018

Điểm dừng tour không thể bỏ dở dành cho khách vãn lai

Địa điểm trọng tâm gắn kết

Nằm tại vị trí trọng tâm thành phố, Mini du lịch Lào Cai có tới 4 mặt tiền thoáng rộng, với mặt chính ngay trên mặt con đường lớn Nguyễn Huệ, phố Phường Mới. Đây là điểm du khách khi tới các điểm ngao du tâm linh như Đền Mẫu, Đền Thượng hoặc du lịch văn hoá như Sapa đều sẽ đi qua. song song, Cửa hàng ngao du còn là giao điểm kết nối khu vực khi chỉ phương pháp Ga Lào Cai 200m, Siêu thị truyền thống 500m, Cửa khẩu quốc tế 2km, bí quyết Phanxipang 30km.

Chính nhờ sở hữu địa điểm nổi bật, Quán ăn du lịch Lào Cai đã trở thành tâm điểm kết nối, là nơi dừng chân nghỉ dưỡng, bán buôn, vui chơi mới cho bất cứ khách vãn lai trước hoặc sau mỗi hành trình mày mò mảnh đất vùng cao Tây Bắc này. Và đây cũng là cơ hội phát hành vượt bậc cho khu vực nhờ giao thương kinh tế và hấp dẫn hàng trăm lượt khách vãn lai ghé thăm mỗi ngày.

Thiết kế rất dị, mang tính kỷ nghuyên

Siêu thị được xây đắp trên diện tích gần 11.500m2, với 3 tầng nổi được bố trí các sảnh ra vào ngay tại các mặt tiếp giáp đường giao thông bên ngoài để dễ ợt lưu thông. Khu vực này bao gồm chợ truyền thống và môi trường sắm sửa, vui chơi tiêu khiển văn minh, khu lưu trú cho khách VIP. Hầm gửi xe rộng hơn 7.000m2, cao 4.3m không chỉ tạo yếu tố kiện thuận tiện và an toàn nhất cho khách tham quan cũng như tiểu thương buôn bán mà còn góp phần tạo nét riêng cho mỹ quan đô thị và nâng cao giá trị thương mại cho tổng thể khu vực.

Tổng thể mặt ngoài chợ sử dụng hệ cột được ốp nhôm tổng thích hợp ánh vàng, sườn giàn và mái kính hòa hợp hài hoà tạo nên một khối công trình tráng lệ và nổi bật. Bao quanh toàn thể cửa hàng là con đường gốm sứ rực sỡ sắc màu với những hình ảnh đặc thù cho văn hoá vùng cao, được tạo nên bởi đôi bàn tay tài giỏi của những người thợ gốm Bát Tràng trứ danh. Sau khi được hoàn thành, nơi đây hy vọng sẽ biến thành một nhà cửa kiến trúc mang ý nghĩa quan trọng, thay đổi diện mạo của thị trấn Lào Cai, nơi đặt chân của mọi lữ khách gần xa nội địa và quốc tế.

Mặt trước cổng chợ với toàn cục mặt ngoài là 66 ki-ốt thương mại lớn và sầm uất.

Sắp xếp khoa học, phục vụ tiết kiệm ý định dùng

Bao quanh cục bộ mặt ngoài chợ là 66 ki-ốt 3 tầng, diện tích 128m2 - 148,75m2 được vũ trang mặt kính hướng ra các đường lớn. Đa số các căn ki-ot thương nghiệp đều có tầng hầm chứa hàng và gác lửng khai thác tối đa không gian để kinh doanh và dùng. Trong khi, có tới 557 điểm kinh doanh bên trong chợ, trong đó đều chiếm hữu tới 2 mặt tiền, tiếp giáp trực tiếp với các trục giao thông chính, tối ưu lợi thế kinh doanh.

Hơn nữa, chợ có 5 cổng tham gia, 4 lối lên xuống, 6 cầu thang máy với đường liên lạc rộng 3,6m bên trong chợ giúp mọi hoạt động giao thương, gắn kết với các phương tiện bên ngoài đều vô cùng tiện lợi, thông thoáng. Khu Siêu thị còn được vũ trang chuỗi hệ thống biển quảng cáo, đèn led chiếu sáng khiến cho nổi bật toàn thể mặt ngoài, chiếu sáng cho hoạt động chợ đêm. Trong khi đó, chuỗi hệ thống điện 100% công suất, hệ thống bình an, camera 24/7 và PCCC được kiểm tra nhiều lần giúp bảo đảm an toàn cho mọi hoạt động diễn ra xuyên suốt hôm mai.

Luôn tiện ích đồng bộ phục vụ ý định

Đến Hàng quán du lịch Lào Cai, du khách không chỉ được bán buôn thoả thích trong không gian bao la, sầm uất mà còn được thưởng thức hàng loạt các nhân thể ích vui chơi, giải trí hay thưởng thức ẩm thực. Du khách sẽ được phục vụ đến N ý định trong khoảng những món ăn đặc biệt vùng miền; thoả mãn thị hiếu với hải sản tươi sống, khu nhà hàng mênh mông; rạp chiếu phim, quán café, bar; hoà bản thân mình tham gia làn nước xanh mát tại bể bơi 4 mùa; thư giãn lấy lại năng lượng sau 1 ngày dài vui chơi tại spa chú tâm sức khoẻ và sắc đẹp,…

Bên cạnh đó, lần đầu tiên tại Quán ăn du lịch Lào Cai, du khách sẽ được hưởng thụ không gian khu vực chợ và chợ đêm được công ty trên đoạn đường gốm sứ độc đáo, làm cho nên sự khác lạ của siêu thị này. Cơ sở hoạt động 24/24h, du khách có thể đến bất cứ thời gian nào trong ngày, hoà quyện trong môi trường kì ảo, đậm chất thơ của núi rùng Tây Bắc cùng sự náo nhiệt bởi hàng loạt các hoạt động vui chơi, tiêu khiển, trao đổi. Phần đông đã làm cho nên một cửa hàng sầm uất, xứng đáng là điểm hẹn thu hút không chỉ cho khách du lịch mặc cả người dân địa phương nhiều lần lui đến.

Con đường gốm sứ độc đáo do chính tay những nghệ nhân Bát Tràng nhào nặn là nơi diễn ra hoạt động chợ đêm.

Chủ Đầu cơ dành tặng 01 năm miễn tiền thuê địa điểm và duy trì 80.000đ/m2/bốn tuần không thay đổi trong bốn năm tiếp theo cho bất cứ tiểu thương nào quyết định đặt tậu ki-ốt thương mại ngay tại thời điểm này.

A.D

Theo Trí thức trẻ


Tham khảo thêm: bat dong san

Đăng nhận xét