TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 24 tháng 12, 2018

Địa ốc Bà Rịa - Vũng Tàu thú vị phổ quát công trình bất động sản - VnExpress Kinh Doanh

Dù nằm trong vùng tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam, nhưng những năm trước đây, Bà Rịa - Vũng Tàu ít được để ý đến, so với các địa phương giáp ranh TP HCM như Bình Dương, Đồng Nai... Một số năm trở lại đây, tỉnh này đã trở thành điểm tới của không chỉ các nhà đầu tư lớn mà cả những doanh nghiệp nhỏ nhắn, nhà phân chia trong ngành nghề phân phối bất động sản.

Trong đó, có thể kể tới công trình khu thị trấn Barya Citi do Công ty BĐS Danh Khôi làm cho chủ đầu tư. Sở hữu địa điểm ngay trung tâm của thành phố Bà Rịa - giáp với 3 mặt tiền trục đường Trường Chinh (quốc lộ 55), Phương pháp Mạng 04 tuần Tám và Nguyễn Văn Cừ - công trình có 427 căn nhà phố thương mại được chủ đầu tư xây sẵn. 

Phối cảnh tổng thể dự án Barya Citi.

Phối cảnh toàn bộ công trình Barya Citi.

Barya Citi chiếm hữu các nhân tiện ích nội khu cao cấp như hồ bơi tân tiến dài 58m, quầy bar nhiệt đới, trọng điểm thương nghiệp, những nơi công cộng quốc tế, trường học dành cho con nít, camera toàn khu... Ngoài ra, chủ đầu tư còn thích hợp tác với một công ti quản lý nhiều năm kinh nghiệm của Nhật Bản là Anabuki để điều hành điều hành.

Ngoài công trình Barya Citi, Bà Rịa - Vũng Tàu còn có sự xuất hiện của Công ty Bất động sản Eximrs với dự án đất nền Baria Central ở trục con đường Hương Lộ 2, Hưng Phồn thịnh với dự án hơn 400 nền nhà phố, hay các công trình của Novaland, Phúc Điền Land, Công ti Địa ốc Việt Hân, Tổ chức kinh doanh Gia Long, Công ti Nam Hải.

Phối cảnh dãy nhà phố bên trong dự án Barya Citi.

Phối cảnh dãy nhà phường bên trong dự án Barya Citi.

Phổ quát "đại gia" địa ốc đến từ phía Bắc cũng lên chiến lược tham gia Bà Rịa Vũng Tàu như Cơ quan Tuần Châu, Tập đoàn BRG, FLC. Gần đây, Korea Infrastructure Company Limited cho nhân thức chuẩn bị đầu tư 3,2 tỷ đô la vào công trình Khu ngao du nghỉ ngơi sân golf Paradise và Khu thành phố mới Bàu Trũng ví như được tỉnh giấc Bà Rịa - Vũng Tàu chấp nhận. Công ty TNHH Hồ Tràm cũng vừa lên tiếng sẽ cung cấp tiền vào dự án Khu du lịch nghỉ ngơi và giải trí phức hợp Hồ Tràm và đầu tư trường bay Lộc An.

"Với những gì đang diễn ra, cam kết trong những năm tới, Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ có một sự thay đổi dung mạo lớn trong khoảng những cuộc đổ bộ này", thây mặt Danh Khôi chia sớt.

Tiến độ thi công thực tế tại dự án.

Tiến độ xây cất thực tại tại công trình.

Cũng theo thây mặt đơn vị, BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu trở nên thu hút hơn trong mắt nhà đầu tư, trước hết là nhờ sự thúc đẩy của hạ tầng. Tuyến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và quốc lộ 51 mở rộng đã giúp khoảng phương pháp chuyển di trong khoảng TP HCM đến Bà Rịa - Vũng Tàu rút ngắn nửa kia thời điểm so với lúc trước. 

Sắp đến đây, tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành đưa vào dùng, sẽ gắn kết toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu. Ngoài ra, các công trình như sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm, các con phố hầm xuyên biển nối Cần Giờ - Vũng Tàu... được quy hoạch và dần dần đi vào hoạt động cũng xúc tiến thiên hướng đầu tư đón đầu tiềm năng bất động sản trọng tâm tỉnh giấc. Việc khơi thông dòng kết nối không chỉ dễ dãi với các thức giấc miền Đông Nam Bộ, mà còn dễ dàng kết nối với miền Tây Nam Bộ.

Bà Rịa - Vũng Tàu còn được quy hoạch biến thành trọng tâm về dầu khí, Hoa Phượng đỏ biển bậc nhất của cả nước, trong đó Hoa phượng đỏ quốc tế Cái Mép là một trong 19 Hoa Phượng đỏ trên trái đất có đủ kĩ năng hấp thụ những tàu siêu lớn. Trong khi, còn có các công trình như Trường bay Toàn cầu Long Thành, tuyến cao tốc Biên Hòa - Bà Rịa...

Hình như, Bà Rịa - Vũng Tàu còn tập hợp các yếu tố để phát hành Đồng thời công nghiệp và du lịch nhờ có bờ biển đẹp trải dài hàng trăm km.

Lộc An


Có thể bạn quan tâm: bds

Đăng nhận xét