TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 7 tháng 12, 2018

Hưng Phồn thịnh Cát Tường: Chuẩn mực sống xanh | MuaBanNhaDat

Tiêu chí toàn giang sơn nói bình thường và tỉnh Long An nói riêng trong công tác xây dựng Nông thôn mới (NTM) đã tác động đáng kể khuân mặt của phổ biến vùng vùng quê, dần dần đổi mới, trở thành khang trang, xanh - sạch sẽ - đẹp hơn. Các hạng mục về hạ tầng giao thông, thủy lợi, văn hóa, y tế, giáo dục… được đon đả đầu tư, upgrade và xây dựng. Đóng chai nông nghiệp tiếp diễn phát hành, mang đến hiệu quả kinh tế vùng và doanh thu cao cho cư dân. Công tác giải quyết nguồn công huân, tránh hộ nghèo được thúc đẩy lập cập, đời sống vật chất và tinh thần của người địa phương nông thôn đang dần được cải thiện.

Đầu cơ mô hình Khu dân cư và Khu công nghiệp là quan trọng

Tại hội thảo khoa học "Quản lý Thành phố trên địa bàn TP.HCM – Thực trạng điều và biện pháp" diễn ra tháng 10/2018, TS È cổ Ngọc Chính, Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển Thành phố Việt Nam đã kiến nghị: “Nên mở rộng TP.HCM thêm 60km2 về hướng Huyện Đức Hòa, Bến Lức (Long An), tạo vấn đề kiện sản xuất khu thị trấn Hoa Phượng đỏ Hiệp Phước”.

Theo ông Ngọc Chính, quy mô TP.HCM còn khá khiêm tốn, trên thực tại chỉ 1/3 diện tích TP.HCM là khu dự trữ sinh quyển nhân loại Cần Giờ cần phải bảo tàng. Vậy nên, việc xúc tiến sản xuất vùng TP.HCM và liên vùng để xây đắp và tạo ra đô thị xanh là nhân tố cần thiết, giúp giải quyết hiện trạng chật hẹp, ùn tắc liên lạc và môi trường ô nhiễm đang diễn ra tại khu vực. Ngoài ra, với vị thế là thị trấn lớn nằm gần biển, môi trường phát hành của TP.HCM rất phong lưu, cần được phát triển gắn kết và song song với vùng rìa thành phố gồm 9 thành thị phụ cận, đạt đến sự phát hành đầy đủ cho khu vực miền Nam.

“Đất lành – Sống xanh” với Hưng Phồn thịnh Cát Tường

Hưng Hưng vượng Cát Tường tọa lạc tại Phường Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Dự án có diện tích quy hoạch diện rộng trên 30 ha với mật độ xây đắp khoảng 40%, còn lại 60% quy mô bỏ ra cho nhà cửa trường học, trọng điểm y tế, trọng điểm thương mại - dịch vụ, những nơi công cộng cây xanh và các tòa tháp công cộng khác… Với địa điểm dễ dãi xuất hiện tiền giáp Thức giấc lộ 10, liên kết trực tiếp tuyến giao thông giáp biên thuỳ, từ dự án, dân cư chỉ mất khoảng 25 phút chuyển di đến trọng tâm TP.HCM, 15 phút về hướng Tây Sài Gòn và 10 phút để đến các khu công nghệ Hoàng Gia, Xuyên Á… Hình như, xung quanh dự án trong bán kính 2km là chuỗi hệ thống tiện ích công cộng quan trọng như chợ, chợ nhanh, bệnh viện, công viên, nhà băng, nhà hàng, khu du lịch, tiệm tạm hóa tiêu khiển...

Theo ông Nai lưng Văn Tuấn, Giám đốc dự án Hưng Cường thịnh Cát Tường - Long An cho biết, “Kinh phí bỏ ra cho quy hoạch và phát triển khu cư dân đất nền, nhà thị trấn liền kề kiểu mẫu Hưng Hưng thịnh Cát Tường, hoàn thành theo hoạch định của chủ đầu tư với tiêu chuẩn kiến trúc châu u căn bản, đã tiêu hao hơn 30 triệu đô la Mỹ. Dĩ nhiên, công trình vẫn có riêng phân khu đất nền san sẻ cho người doanh thu thấp có cơ hội chiếm hữu. Trên hết, tiên phong quy hoạch sản xuất, xây đắp thị trấn đồng bộ, kiến trúc khu dân cư kiểu mẫu mô hình NTM của thị trấn nhà.

hung thinh cat tuong chuan muc song xanh

Xác định phương hướng tới 2020 là nhiều chủng loại thị phần khách hàng từ bình dân đến cao cấp, giúp người tiêu xài có phổ quát chọn hơn. Nhưng trên hết, dự án vẫn tạo ra theo kiến trúc sống xanh cho toàn khu vực công trình. Nhà đầu tư sẽ lựa chọn phát triển trọng tâm tham gia phân khu theo từng hạng mục chi tiết đã được tổ chức có thẩm quyền phê duyệt y như: Địa điểm nguồn nước tinh khiết, chuỗi hệ thống liên lạc, chuỗi hệ thống ngầm - nổi trong xây dựng cơ sở hạ tầng, chuỗi hệ thống cống, hệ thống điện, hệ thống nước sinh hoạt… Đồng thời, phân vùng quy hoạch theo từng kiến trúc phân khu và theo chỉ tiêu đồng bộ cơ sở hạ tầng khu dân cư kiểu mẫu thị trấn mới. Dường như, cam đoan phát triển khuôn viên cảnh quan cây cỏ nội khu, góp phần phát hành đồng bộ với tạo ra khu dân cư NTM xen kẽ khu công nghiệp gương mẫu trên địa bàn xã đã và đang thi hành”.

Được biết, nhà đầu tư dự án Hưng Hưng vượng Cát Tường chủ động thiết lập kế hoạch kinh doanh đặc biệt trong các phiên đàm phán sàn BĐS, phân thành 12 quá trình chính được ấn định trước đó.

“Trong khi đó, sự ủng hộ của tỉnh giấc nhà, chính quyền huyện, phường là cần thiết trong việc thúc đẩy sản xuất kinh tế tổ quốc, khắc phục việc làm cho người công phu, giải quyết chỗ ở cho người địa phương ước muốn ổn định chỗ ở lạc nghiệp tại Long An, cùng đảm trách, khắc phục đời sống xanh, môi trường xanh trong sự mong đợi của người dân”, ông Tuấn nói thêm.

Tính pháp lý gắn liền quyền lợi của người tiêu xài

Đồng xác định phương hướng với kế hoạch tạo ra nhà đất phố hội của Sở Xây đắp TP.HCM từ nay tới năm 2020, chia sẻ ý định nhà ở của cư dân ở các thành thị, quận quận thuộc vành đai vệ tinh TP.HCM. Hưng Thịnh Cát Tường không những vồ cập tạo ra dự án đất nền theo yêu cầu người tiêu xài, mà còn khác lạ đon đả đến điều kiến trúc sống xanh để phục vụ kịp thời ý định “sống sạch sẽ, sống xanh” của cư dân theo rộng rãi thị phần khác biệt, từ người có thu nhập thấp đến các chủ đầu tư bất động sản và người có nhu cầu nhà đất phân khúc cao hơn.

Trong 5 năm trở lại đây, HoREA liên tiếp di chuyển và hỗ trợ các doanh nghiệp bất động sản cung cấp item nhà đất giá rẻ dành cho cư dân có thu nhập thấp. Dĩ nhiên, để khắc phục yếu tố căn cơ và mang tính vững bền này, các giải pháp của Thành phố cần được hướng tới phần nhiều nhân tố dân cư. Vì không chỉ những người có thu nhập thấp hoặc đối tượng thụ hưởng nhà đất phường hội nhiệt tình đến nhà đất giá rẻ, mà còn đa dạng đối tượng khác như công phu trẻ, người có thu nhập nhàng nhàng và cả những người có doanh thu cao, người nước ngoài sinh sống tại thành phố, cũng có ý định rất lớn đối với thị phần này.

Để đạt tính pháp lý cao trong thương lượng BĐS, nhà đầu tư Hưng Phồn thịnh Cát Tường hoạch định cho chấp hành 12 phiên thương lượng dành cho khách hàng mua nhà. Thấu hiểu sự khao khát chiếm hữu nhà ở của khách hàng có thu nhập thấp, chủ đầu tư thiết kế hình thức trả góp ưu đãi đối với đối tượng người dùng là người lao động có thu nhập thấp, ước muốn ổn định gia đình lạc nghiệp tại khu vực này. Chi tiết, khi sắm đất nền công trình Hưng Hưng vượng Cát Tường, mỗi đối tượng mua hàng đều được dành đầu tiên trả góp 50% không lãi suất trên tổng trị giá giao dịch trao đổi trong 12 tháng. Thời điểm nhà đầu tư bàn giao đất cho người mua xây đắp tối đa là 24 bốn tuần, và mức nao núng (giả dụ có) là 60 ngày theo cam đoan phù hợp đồng thương lượng.

hung thinh cat tuong chuan muc song xanh

Ông Đào Tuấn Anh, nhà đầu tư BĐS cá nhân, ngụ cư thị xã Tân Bình (TP.HCM) san sẻ, “Tôi đã chấp hành đặt cọc thành công rộng rãi lô đất trong dự án Hưng Hưng vượng Cát Tường. Chờ đến quá trình 2 hoàn thiện, tôi chấp thuận cơ chế "chắc chắn đầu tư" để chiếm hữu đất khu dân cư xanh tại đây, bởi theo dự báo trong mai sau, bất động sản ở đây sẽ tạo ra mạnh khỏe và lôi cuốn đa dạng dân cư đến an ư và đầu tư”.

Ông Tuấn nói thêm, “Dự kiến dự án đất nền và nhà ở Hưng Hưng thịnh Cát Tường khi đạt yêu cầu pháp lý căn bản sẽ tiếp tục thương lượng thời kỳ 2, được yếu tố chỉnh vào Quý 1 năm 2019 trong 12 công đoạn ra mắt. Để Hưng Hưng thịnh Cát Tường đích thực trở thành cảnh quan kiến trúc xanh, dân cư là phần quan trọng đóng góp vào sự tạo ra khu đô thị mới này của thức giấc Long An. Sự vồ cập và cung cấp của chính quyền địa phương trong khâu khắc phục hồ sơ pháp lý cũng như rà soát sát sao về lẻ loi tự bình yên trong người địa phương địa phương, nét văn hóa của cư dân phiên bản địa, mỹ quan không gian nông thôn mới… cũng là vấn đề quan trọng trong việc thi đua xây đắp cảnh quan kiến trúc xanh thị trấn mới. Trong khoảng đó, mang đến nét văn hóa đặc biệt của dân cư khu vực miền Tây, đồng thời tạo lòng tin với người địa phương nhập cư và dân phiên bản địa về không gian sống an ninh tại khu đô thị xanh, thành phố mới nơi đây.

Tôi tin rằng sự cung cấp kịp thời và khách quan từ chính quyền địa phương sẽ góp phần rất lớn trong việc giải quyết "nguồn sống xanh" cho người địa phương khu vực. Công trình phát hành và được hình thành như hy vọng của chủ đầu tư và người tiêu dùng sẽ giải quyết được hơn 20% nhu cầu nhà ở của dân nhập cư và vứt bỏ mô phỏng chợ tự phát tại các khu lân cận trong tương lai gần.

Theo ý tưởnrg, sau giai đoạn 2 của dự án, các tòa tháp kiến trúc, hạ tầng cơ sở vật chất, công trình công cộng sẽ hoàn thành đồng bộ đúng với tiến độ ban đầu đặt ra, nhằm giúp cư dân công trình thoải mái và im tâm “ổn định chỗ ở thành lập công ty”, cùng lúc sớm hoàn thành các giấy má về quyền dùng đất theo thời gian đã cam đoan”.

Được nhân thức, không chỉ có dự án Hưng Hưng thịnh Cát Tường, các công trình Phúc Khang, Hồng Đạt, Đất Xanh, Đất Lành Long An, Phú Mỹ Kỳ, Homeland gold, Green Pearl, Golden Land… đều có xác định phương hướng phát triển, tập trung triển khai loại hình nhà ở giá rẻ cho người thu nhập thấp và cả phân khúc người dùng cao cấp hơn.

Nhân tố này góp phần không nhỏ tuổi trong việc định hướng tạo ra các khu thành phố vệ tinh theo tiêu chí sản xuất đô thị đa trung tâm, mang tính vùng môi trường thị trấn TP.HCM. Thực tại, các huyện Đức Hòa, Cần Giuộc, Bến Lức (Long An), Dĩ An, Lái Thiêu, TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương), TP. Biên Hòa, Nhơn Trạch, Long Thành (Đồng Nai), đang phát triển mạnh khỏe, biến thành các thành phố vệ tinh của TP.HCM.

hung thinh cat tuong chuan muc song xanh

Tại sao đất nền vùng ven TP.HCM vẫn thú vị đầu cơ?

Đất nền vùng ven TP.HCM vẫn là kênh đầu tư thú vị giới địa ốc. Đa dạng chủ đầu tư cũng đánh giá, thời điểm cuối năm chính là thời gian tốt để “xuống tiền”.>>>Xem chi tiết
hung thinh cat tuong chuan muc song xanh

3 yếu tố tạo lực đẩy cho BĐS TP.HCM

Mặc dầu sinh ra các dấu hiệu giảm tốc trên thị trường bất động sản TP.HCM, nhưng xét trong dài hạn, có có ít ra 3 nhân tố tạo bước đột phá cho sự sản xuất của bất động sản thời gian đến.>>>Xem cụ thể
hung thinh cat tuong chuan muc song xanh

“Điểm danh” những điểm nóng của bất động sản thức giấc lẻ

Càng về cuối năm 2018, BĐS tỉnh lẻ đang có thiên hướng tăng nhanh, khác lạ là các khu vực đô thị, thị phường đang được quy hoạch lên đô thị.>>>Xem cụ thể

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: bat dong san

Đăng nhận xét