TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 10 tháng 12, 2018

Gần 90% biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc đã có chủ - VnExpress Kinh Doanh

Theo đại diện Nam Group - doanh nghiệp phát hành Wyndham Garden Phú Quốc, hiện nay, đã có gần 90% biệt thự của công trình được đặt sắm chiến thắng, với nhiều nhận định tích cực của khách hàng.

Tổ chức đang bắt đầu công bố 30 căn biệt thự sau cùng và có vị trí đẹp nhất của dự án. Các sản phẩm bán ra thị trường đợt này có giá trả tiền từ 7,5 tỷ mỗi căn, cùng phổ quát chương trình giảm giá.

polyad

Vi la biển Wyndham Garden Phú Quốc lôi cuốn sự quan tâm của đa dạng khách đầu cơ bởi tọa lạc ngay tại khu đô thị Bãi Trường.

Cụ thể, người mua vi la Wyndham Garden sẽ kiếm được một lượng quà SJC và hưởng chiết khấu 10% khi trả tiền với tốc độ cao. Trường thích hợp giao vật phẩm lại cho nhà đầu tư khai thác, chủ biệt thự sẽ kiếm được lãi cho thuê trong 3 năm trước tiên, được tính bằng 33% giá trị vi la.

Hơn nữa, chủ đầu tư cam kết lãi 9% mỗi năm trong 7 năm, kể trong khoảng năm thứ 4 tới năm thứ 10. Trong khoảng năm thứ 11, khách hàng tiếp tục kiếm được san sớt lãi lên đến 80% mỗi năm. Trong khi, các chủ nhân mai sau còn được tặng 150 đêm nghỉ dưỡng tại dự án trong 3 năm và kỳ nghỉ tại nơi nghỉ ngơi 5 sao.

Điểm nổi bật nhất của biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc là sử dụng kiến trúc vi la đơn lập gợi nét mộc mạc an ninh của làng quê vietnam. Cứ cụm 5 đến 7 căn vi la đội ngũ thành những ngôi làng bé bỏng, có khoảng sân bình thường. Nhờ đó, mỗi căn biệt thự tại đây toàn diện tây riêng để chủ nhân có thể thư giãn, trọn vẹn không gian giao thiệp cộng đồng. Mỗi vi la tại đây đều có kiến tạo một trệt với 100% các căn có hồ bơi riêng và được phủ xanh bằng nguyên liệu tự nhiên như cúc tần Ấn Độ.

Các con phố bờ biển dài đẹp, nước biển xanh màu ngọc bích, cát mịn màng và vẻ đẹp còn hoang sơ là những ưu thế nổi trội giúp các công trình ngao du nghỉ ngơi tại Phú Quốc tạo ra khỏe mạnh. Tuy nhiên, giá tiền nhàng nhàng cho các căn biệt thự biển tại Phú Quốc hiện tại khá cao.

Với trị giá trả tiền chỉ trong khoảng 7,5 tỷ cho một căn biệt thự trọn phía bên trong, dự án Wyndham Garden Phú Quốc do Wyndham Hotel Group (công ty nơi nghỉ ngơi lớn hàng đầu nhân loại) điều hành và điều hành, biến thành chọn lựa cho các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tầm trung.

polyad

Kiến tạo tạo dựng, thân thương với môi trường bên trong vi la Wyndham Garden Phú Quốc. Liên hệ hotline: 0906999161 hoặc truy hỏi cập tại đây. 

Theo ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group, nhân tố quan trọng để nhà đầu tư quyết định cung cấp tiền tham gia một dự án bất động sản nghỉ ngơi là nhãn hàng công ty điều hành. Hình như đó còn có pháp lý rõ ràng, nằm trong khu vực trung tâm đô thị biển, quy hoạch đồng bộ về cơ sở vật chất lẫn tiện thể ích.

"Nhằm đáp ứng khuynh hướng nghỉ dưỡng cao cấp, Wyndham Garden mang kiến trúc độc đáo, gần gũi với thiên nhiên. Nhãn hàng khách sạn hàng đầu nhân loại Wyndham Group trực tiếp vận hành và điều hành, góp phần bảo chứng cho nguồn khách thuê cao và khả năng tăng trị giá khi đưa tham gia khai thác cho thuê", ông Thoan nói.

Với vận tốc phát triển ngao du với tốc độ cao như bây chừ, mặt bằng giá cho thuê vi la nghỉ dưỡng tại Phú Quốc như Wyndham Garden dự định 5-7 triệu tiền việt một đêm. Dự án có số lượng giới hạn chỉ 153 biệt thự gia tăng tài năng lấp đầy và khai thác tối đa tham gia các mùa cao điểm ngao du.

Lộc An


Xem thêm: mua nha

Đăng nhận xét