TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 24 tháng 12, 2018

Dấu ấn thắng lợi trong dòng bất động sản công chúng của Mipec City View - VnExpress Kinh Doanh

Dự án Mipec City View nhắm đến cộng đồng đối tượng mua hàng với tầm giá hợp lý, nhưng chất lượng bảo đảm, quy hoạch bài phiên bản với nhân tiện ích đồng bộ.

Bà Phạm Thị Hồng Thúy - Chủ toạ Tổ chức kinh doanh Phú Tài Land, tổ chức phân phối công trình chia sẻ, khi thị trường BĐS Thủ đô có xu hướng chững lại, tòa M1 công trình Mipec City View vẫn luôn giải quyết được vận tốc bán hàng ấn tượng. Trong khoảng ngày công bố, dự án bán hơn 100 căn mỗi bốn tuần, trong đó có tháng cao điểm, gần 200 căn hộ được đàm phán chiến thắng.

Sản phẩm ưu việt

Nổi trội nhất công trình là tòa M1 với 4 mặt thoáng, góc nhìn trọn thị trấn, số đông các căn hộ có khu bếp riêng và 2 logia. Công năng sử dụng được tối đa hóa và có thể linh động vấn đề chỉnh theo mục đích dùng của mỗi mái ấm. 

Thiết kế thông minh đã tạo nên sự khác lạ cho Mipec City View bởi chẳng hề dự án nào cũng có đến nhì logia cùng sảnh hành lang phổ biến. Đây là những yếu tố giúp Mipec City View thành công trong thị phần dân chúng và được nhiều đối tượng mua hàng chọn.

Tòa M1 Mipec City View với thiết kế thông minh

Tòa M1 Mipec City View với thiết kế mưu trí.

Thích hợp tác chiến lược

Kết quả chiến thắng của công trình tới trong khoảng cái bắt tay ý tưởnrg giữa Nhà đầu tư Công ti Cũ rích phần Hóa dầu Quân đội (Mipec) với Tổ chức kinh doanh CP Đầu tư và Kinh doanh bất động sản VLand Việt Nam (VLand). Theo ý tưởnrg thích hợp tác này, các công trình mang nhãn hiệu Mipec do Vland sản xuất và phân chia, trong đó Mipec City View là dự án trước tiên trong năm 2018.

Nói về sự thích hợp tác này, bà Nguyễn Quỳnh Anh - Phó tổng giám đốc VLand cho biết, Mipec City View là dự án máu nóng của hai tổ chức nhằm mang đến tổ ấm thuận lợi, hiện đại cho rộng rãi mái ấm trẻ có doanh thu vừa và khá tại Hà Nội. Với bề dầy trải nghiệm khai triển điều hành kinh doanh bất động sản trên cả nước, VLand đã tăng mạnh các sự kiện bán hàng, chế độ ưu đãi nhằm giúp cho đối tượng mua hàng tiếp xúc, tò mò thông tin về dự án và có phổ biến thời cơ sở hữu căn hộ hơn.

Khách hàng tham gia sự kiện Lễ Mở bán tòa M1 Mipec City View.

Đối tượng mua hàng tham gia sự kiện lễ mở bán tòa M1 Mipec City View.

"Các căn hộ của công trình luôn được đối tượng mua hàng đặt sắm lập cập ngay sau mỗi sự kiện. Trong năm 2019, hoạt động mua bán BĐS sẽ được ghi kiếm được đa dạng dấu ấn mới từ sự hợp tác chiến lược giữa Mipec và VLand không chỉ tại hoạt động mua bán Thủ đô mà còn các đô thị khác trên cả nước", bà Quỳnh Anh cho nhân thức.

Khách hàng tới tham quan nhà mẫu tòa M1 Mipec City View.

Khách hàng tới tham quan nhà mẫu tòa M1 Mipec City View.

Tòa M1 dự án Mipec City View hiện chỉ còn vài ít căn hộ 2-3 phòng ngủ với giá từ 1,2 tỷ đồng. Theo nhà đầu tư, tòa M1 đã được xây dựng dứt, đang trong giai đoạn hoàn thành để bàn ủy quyền đối tượng mua hàng trong quý II/2019. 

Tâm Anh


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Đăng nhận xét