TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 13 tháng 12, 2018

Cơ hội đầu tư đất nền tại khu nam Đà Nẵng - VnExpress Kinh Doanh

Theo bình chọn của phổ quát chuyên gia, dù đang trong giai đoạn chững lại, hoạt động mua bán bất động sản Đà Nẵng vẫn còn những dư địa để tiếp diễn hồi phục và vững mạnh mới. Trong đó, đất nền tại khu Nam Đà Nẵng đang trên đà hot quay về sau thời gian yếu tố chỉnh thị trường.

Được mệnh danh là thị trấn đáng sống của vn, Đà Nẵng lôi cuốn một lượng lớn khách đầu cơ chọn để xây dựng các vật phẩm du lịch, nghỉ ngơi. Đương nhiên, trong hiện trạng quỹ đất đang dần hết sạch, phổ biến nhà đầu tư có xu hướng chuyển dịch ra các khu vực phụ cận ở phía Tây Bắc, Nam Hòa Xuân và khu vực phía Nam.

Theo thăm dò của các doanh nghiệp bất động sản, đất nền ở khu vực phía Tây Bắc, Nam Hòa Xuân đang trong trạng thái khan hiếm. Cụ thể, giá đất hiện tại đã tăng so với đầu năm, khoảng trong khoảng 11 triệu mỗi m2 tại vài công trình như Gami Eco Charm, HomeLand Center Park, Dragon Smart City...

Tại khu vực phía Nam Đà Nẵng, hoạt động mua bán cũng ghi nhận yêu cầu về các công trình có toàn diện pháp lý, vị trí liên lạc tiện lợi của nhà đầu tư tăng lên trong bối cảnh quỹ đất có hạn. Theo khảo sát, giá đất nền tại phổ biến dự án như Sentosa Riverside, Ngọc Dương Riveside, 7B... giá bán trên dưới 10 triệu đồng một m2.

"Nhiều văn phòng công chứng tại huyện Điện Bàn cũng đề đạt hiện trạng rậm rạp bởi yêu cầu thương lượng lớn, các hoạt động chuyển nhượng quyền sử dụng, mua đi bán lại diễn ra sôi động", một chủ đầu tư nói.

Khách hàng xếp hàng làm thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại một văn phòng công chứng huyện Điện Bàn.

Khách hàng xếp hàng khiến cho thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất tại một văn phòng công chứng huyện Điện Bàn.

Giới bất động sản nhận định, kế bên ưu thế phổ biến về cơ sở hạ tầng, liên lạc, ý tưởnrg phát hành không gian thị trấn bài phiên bản đã và đang là đòn bẩy giúp hoạt động mua bán bất động sản Nam Đà Nẵng trở nên nở rộ, đồng thời có sự dịch chuyển khá lớn về dòng vốn đầu cơ cũng như nguồn đối tượng mua hàng. 

Điển hình, tại khu vực phía Nam, thị phần đất nền được đánh giá có vị trí đắc địa nằm ven sông Cổ Cò, nằm gần trên hè phố, tiêu khiển, nghỉ ngơi, gắn kết giao thuận dễ dãi, được dự báo gia tăng trị giá trong mai sau.

Theo phổ thông chuyên gia, giá đất tại Đà Nẵng, Quảng Nam cũng sẽ có tiềm năng tăng giá. Sau APEC, BĐS Đà Nẵng đã hấp dẫn sự để ý của các rộng rãi chủ đầu tư, công ty lớn, tạo dựng ra cơ hội đầu cơ mới cho vùng đất này.

Ngoài ra đó, số lượng công trình cũ không còn nhiều, số dự án mới cũng sẽ ít đi do đất đai eo hẹp và hạn nhạo báng về tiềm lực nguồn vốn của phổ biến chủ đầu tư. Bởi vậy, phổ biến người dự đoán nguồn cung BĐS trong khoảng cuối năm 2018 năm sẽ giảm dần, khi mà cầu tăng lên.

Cảnh quan xanh mát tại Bách Đạt Riverside.

Cảnh quan xanh mát tại Bách Đạt Riverside.

Tại khu vực phường Điện Ngọc, công trình Bách Đạt Riverside được chủ đầu tư chắc chắn là một trong số dự án bất động sản đảm bảo chứng nhận pháp lý hoàn thành cơ sở vật chất cơ sở. 

Tọa lạc tại thị trấn Điện Nam - Điện Ngọc, Bách Đạt Riverside đối diện thiên đường Cũ rích Cò, dễ dãi kết nối đến khu vực trọng tâm Đà Nẵng với Hội An qua phổ thông trục đường chính là tuyến đường Trường Sa - Lạc Long Quân, È cổ Đại Nghĩa, tuyến trục đường biển 5 sao.

Trong khi, địa điểm này còn thuận tiện tiếp xúc với các trục trục đường kinh tế như Vòng đai kinh tế Đà Nẵng - Quảng Nam, vành đai ngao du phía Nam. song song, công trình cũng chiếm hữu trục tuyến phố nội khu bát ngát như tuyến các con phố 33m nối ra bãi tắm Viêm Đông, tuyến tuyến phố 27m liên thông các tuyến con đường huyết mạch.

Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích hơn 23ha gồm 51 biệt thự, 707 nhà liền kề có diện tích hợp lý trong khoảng 110 - 300m2 thích hợp với yêu cầu ổn định gia đình, được kỳ vọng đem lại tài năng sinh lời lớn.

Công trình Bách Đạt Riverside do Tổ chức kinh doanh TNHH Sản xuất và Thương nghiệp Bách Đạt làm chủ đầu tư và được phát hành buôn bán bởi Công ti cổ phần BĐS thế kỷ CenLand.

Phạm Vân


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Đăng nhận xét