TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 11 tháng 12, 2018

Ciputra tổ chức lễ hội cuối năm cho hàng nghìn cư dân - VnExpress Kinh Doanh

Chương trình được công ty tại khu thành phố Nam Thăng Long ngày 8/12. Đây vừa là hoạt động thường niên nhằm xây đắp và gắn kết đồng đội, vừa mang đến những phút giây đoàn tụ giữa các thành viên gia đình trước thềm năm mới.

Những tiết mục biểu diễn hấp dẫn tại Lễ hội mùa đông Ciputra 2018

Những tiết mục thao diễn thu hút tại lễ hội mùa đông Ciputra 2018

"Tôi cảm chiếm được không khí không xa lạ của châu Âu khi tham gia lễ hội Giáng sinh sớm tại Ciputra, giúp tôi vơi bớt cảm giác nhớ nhà trong những thời điểm năm mới đang tới rất gần này", Natalia (36 tuổi, quốc tịch Anh, dân cư Ciputra) san sẻ.

Điểm nhấn của lễ hội là hình ảnh ông già Noel, người tuyết, các chú tuần lộc, cây thông trang trí công tích bởi những dây đèn lóng lánh, những hộp quà xinh tươi và những quả châu rực rỡ.

Hội sách tại Ciputra Grand Winter Festival.

Hội sách tại Ciputra Grand Winter Festival.

Lễ hội kiến tạo môi trường cho mọi lứa tuổi. Đa dạng trò chơi như đua xe thăng bằng, tô tượng, câu cá, lâu đài hơi... dành cho các dân cư nhí. Bé Hoàng Bách (5 tuổi), một dân cư nhí Ciputra nói: "Con thích lễ hội mùa đông, Giáng sinh này vì có tất cả trò chơi và ông già Noel phát tiến thưởng ".

Những gian hàng đồ cũ Flea Market với những mặt hàng da dạng, chất lượng với giá thành hợp lý cũng là lựa chọn thích hợp cho các chị em đàn bà. Dường như đó, cánh nam giới có thể thỏa mãn mê say ẩm thực với những gian hàng trong khoảng Âu Á tới thuần Việt như The Gate, Thai Plus, Saint Honore, Red Apron, Quà quê...

Flea Market - Hội chợ đồ cũ độc đáo tại Ciputra

Flea Market - Tiệm đồ cũ độc đáo tại Ciputra

Khách vãn lai cũng có cơ hội trải nghiệm không gian xanh và nhịp sống lắng đọng khi ngồi trên những chiếc tàu điện dạo quanh co khu đô thị quốc tế này. 

Trên sân khấu, các nghệ sỹ trong khoảng ban nhạc quốc tế Flamenco và Philippino biểu diễn các tiết mục nở rộ làm cho không khí lễ hội trở nên náo nhiệt.

Những giai điệu ngân nga về Giáng sinh từ nhóm thánh ca nhà thờ.

Những nhạc điệu ngân nga về Giáng sinh từ nhóm thánh ca tiệm tạm hóa.

Buổi tối là thời điểm phổ quát người theo dõi nhí mong đợi với những tiết mục thú vị chào đón Giáng sinh. Những vũ điệu nhộn nhịp, những bạn dạng hòa tấu dịu dàng và những màn biểu diễn ảo thuật đều thu hút sự để ý của người xem.

Tại sự kiện, ban doanh nghiệp cũng mua ra chủ nhân của 30 giải thưởng tại chương trình bốc thăm hên - những món quà Giáng sinh trong khoảng Ciputra. 

Được đầu tư xây đắp từ năm 2002, với quy mô 300ha, Ciputra Hà Nội là khu thành phố quốc tế đầu tiên được tạo ra tại Thủ đô. Cho đến nay, Ciputra được coi là hình mẫu khu thành phố tinh vi hiện đại, hiện đại, sản xuất đủ nhân tiện ích đi kèm các hạng mục nhà đất cao cấp. Khu đô thị hiện có hơn 7.000 dân cư, trong đó đến 40% là cư dân nước ngoài.

Hà Trương


Xem tại: mua dat

Đăng nhận xét